Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8

Tay quay taro tự động và 5 mũi taro từ M3 đến M8 sửa chữa, bảo trì bu lông, ốc vít, máy móc, thiết bị.

Mã sản phẩm: 24001959, ID: 1959

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Tay quay thép hợp kim chuyên gắn mũi M3-M8.
 • Là đầu kẹp tự động 2 chiều quay
 • Tay quay trượt ngang thay đổi độ dài cánh tay đòn
 • 5 mũi taro với kích cỡ đa dạng từ M3 – M8 có thể thay đổi linh hoạt.
 • Mũi taro thép gió bền bỉ, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Ứng dụng gia công ren hoặc để sửa chữa, bảo trì bu lông, ốc vít, máy móc, thiết bị.

Còn hàng

Giá: 94 000 VND 89 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 5.3% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8 gồm một tay quay ta rô tự động và 5 mũi taro M3-M8

Bộ đôi mặt hàng Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8 bao gồm 01 sản phẩm tay quay taro tự động hai chiều quay cỡ mũi từ m3-m8 và 01 sản phẩm bộ 5 mũi taro tay m3-m8 thép gió trắng được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Tay quay ta rô tự động   +   01 x Bộ 5 mũi taro tay M3-M8 làm từ thép gió trắng có độ bền cao, độ cứng ổn định

Rẻ hơn 5.32% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 10 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 27 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, tay quay taro tự động hai chiều quay cỡ mũi từ m3-m8 có giá 65 000 VND và bộ 5 mũi taro tay m3-m8 thép gió trắng có giá 29 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 94 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 89 000 VND, rẻ hơn 5.32% so với khi mua lẻ.

Tay quay taro tự động hai chiều quay cỡ mũi từ M3-M8: Tay quay taro tự động gồm một tay quay chữ T dài 100mm và một đầu kẹp mũi taro dài 85mm có thể sử dụng để kẹp mũi taro, mũi vít gãy, mũi khoan hay đầu vít cỡ từ M3-M8 (2.5mm đến 6.8mm). Khác với tay quay taro thông thường, tay quay tự động có cá trên thân kẹp giúp ta quay liên tục một cách tiện lợi..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Đầu kẹp các mũi từ M3-M8
 • Là đầu kẹp tự động 2 chiều quay
 • Tay quay trượt ngang thay đổi độ dài cánh tay đòn

Bộ 5 mũi taro tay M3-M8 thép gió trắng: Bộ 5 mũi taro tay M3-M8 thép gió trắng có độ cứng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt . Sản phẩm gồm 5 mũi taro với các kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều chi tiết và công việc. Đây là phụ kiện hữu ích trong việc gia công ren hoặc để sửa chữa, bảo trì bu lông, ốc vít, máy móc, thiết bị..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Làm từ thép gió bền bỉ, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • 5 mũi taro với kích cỡ đa dạng từ M3 – M8 có thể thay đổi linh hoạt.
 • Gia công tỉ mỉ, tính cơ động cao, rút gắn thời gian và công sức lao động.
 • Giúp người thợ tạo ra những đường ren chuẩn xác.
 • Ứng dụng gia công ren hoặc để sửa chữa, bảo trì bu lông, ốc vít, máy móc, thiết bị.

Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8 gồm một tay quay taro tự động và 5 mũi taro M3-M8.


Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8
Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8

Sử dụng tay quay taro tự động làm lại ren
Sử dụng tay quay taro tự động làm lại ren
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Tay quay thép hợp kim chuyên gắn mũi M3-M8.
 • Là đầu kẹp tự động 2 chiều quay.
 • Tay quay trượt ngang thay đổi độ dài cánh tay đòn.
 • 5 mũi taro với kích cỡ đa dạng từ M3 – M8 có thể thay đổi linh hoạt.
 • Mũi taro thép gió bền bỉ, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Ứng dụng gia công ren hoặc để sửa chữa, bảo trì bu lông, ốc vít, máy móc, thiết bị.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 25 mm x 25 mm x 85 mm
Kích thước đóng gói 45 mm x 45 mm x 105 mm
Khối lượng 218 g
Số lượng món 1
 • Cỡ mũi taro từ M3 đến M8
 • Chiều dài tay quay 100mm
 • Chiều dài thân kẹp 85mm.
Tay quay taro dùng với đầu mũi lấy bu lông gãy

Mũi taro
Sản phẩm gồm 5 mũi taro với các kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều chi tiết và công việc

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ dụng cụ taro tạo ren trong tự động M3-M8 như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bộ taro tay

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bùi Ngọc Hưng
- Ngày:

khi đế mũi têrro vô vật muốn ren rồi lấy búa đóng vào đằng sau trẻo phải không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hưng, shop vẫn chưa hiểu câu hỏi của anh ạ! Anh vui lòng liên hệ CSKH bên em 024.3757.3566 trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhé. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Huỳnh Quốc Dương

Giá rẻ

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sản phẩm có phần nhỏ hơn so với tưởng tượng vì không ghi rõ kích thước. Giá bán rất rẻ so với các shop khác.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Dương,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Em trai ham học

Đồ tiên tiến đáng mua

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Công nghệ càng ngày càng hay, em rất thích cái tay tự động đi kèm này, chỉ cần rẹt rẹt mấy cái là xong , thoát cảnh tháo ra lắp vào, nhất là những chỗ mà ngày xưa vướng tay quay ngang thì bây giờ càng thích.

1 trả lời:

- Ngày:

GIờ nhiều đồ nghề thông minh lắm đó anh, hỗ trợ tối ưu các công việc rất nhiều, mình có muốn xem gì mới cứ qua bên em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí