Đồng hồ gió điều áp ô xy để hàn gió đá BAIHU 011003 màu xanh

Mã sản phẩm: 6971414579663, ID: 6700

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 011003

Model : 011003

Xuất xứ : Trung Quốc

6971414579663>

 • Kết quả đo chính xác hiệu suất cao
 • Có chức năng cung cấp thông số áp suất hai đầu vào-ra và điều chỉnh áp
 • Xung quanh hai mặt đồng hồ được bọc lớp sao su đàn hồi chống va đập bảo vệ thiết bị
 • Quy cách đóng hộp cẩn thận hạn chế va đập khi vận chuyển
 • Đồng hồ được bọc lớp cao su đàn hồi chống va đập tốt
 • Thân van được rèn bằng hợp kim 6061

Còn hàng

Giá: 245 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ hàn hơi gió đá đó chính là đồng hồ điều áp ôxy BAIHU 011003 màu xanh. Với chức năng cung cấp thông số áp suất và điều chỉnh được lượng khí oxy trước khi đến đèn hàn từ đó chúng ta có thể quyết định được độ lớn nhỏ và nhiệt độ hàn thích hợp tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Hàn gió đá là gì?

Hàn gió đá hay còn được biết đến như hàn cắt khí đá , hàn cắt hơi, hàn cắt oxy. Là công nghệ hàn hóa học dựa trên phương pháp tỏa nhiệt của khí oxi và các khí khác để tăng nhiệt cho đơn vị cần hàn từ đó làm nóng chảy kim loại và liên kết với nhau tạo thành mối hàn.

Hình ảnh mịnh họa hàn gió đá
Hình ảnh mịnh họa hàn gió đá
 

Chức năng của đồng hồ chỉnh áp oxy trong hàn gió đá

Như đã trình bày ở trên thì các bạn có thể thấy phương pháp hàn này phụ thuộc vào khí oxi để duy trì sự cháy và các khí khác tỏa nhiệt lớn có thể thấy việc điều chỉnh áp suất khí oxi khi hàn là một vấn đề rất quan trọng khi hàn. Cho nên chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn đồng hồ chỉnh áp khí oxi để hàn gió đá thương hiệu BAIHU với chức năng chính là đo thông số lượng khí còn trong bình và lượng khí được dẫn ra trên đường khí và điều chỉnh áp từ đó tùy thuộc vào mục đích sử dụng các bạn có thể điều chỉnh được lượng nhiệt cần thiệt để hàn hoặc cắt.  
Sản phẩm đồng hồ điều áp khí oxi để hàn cắt hơi
Sản phẩm đồng hồ điều áp khí oxi để hàn cắt hơi 
 
Phần mặt trước hai đồng hồ được in đầy đủ thông các vạch đo đơn vị đo giúp người dùng xác định chính xác nhanh chóng áp suất của khí.
Mặt trước đồng hô đo BAIHU 011003
Mặt trước đồng hô đo BAIHU 011003

Đồng hồ có đơn vị đo tối đa là 2.5 MPa
Đồng hồ có đơn vị đo tối đa là 2.5 MPa

Hai quả đồng hồ được bọc bên ngoài lớp cao su đàn hồi chống va đập
Hai quả đồng hồ được bọc bên ngoài lớp cao su đàn hồi chống va đập

 
Phần thân được làm từ đồng và hợp kim của đồng và được gia công sắc sảo từng chi tiết
Thân chỉ tiết sản phẩm đồng hồ giảm áp BAIHU 011003 màu xanh
Thân chỉ tiết sản phẩm đồng hồ giảm áp BAIHU 011003 màu xanh

Van nối khí
Van nối khí vào đồng hồ

Núm điều chỉnh áp suất
Núm điều chỉnh áp suất
 
Là một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng tốt cho nên từ khâu đóng gói cũng được nhà sản xuất chú trọng với quy cách đóng gói vô cùng tinh tế
Sản phẩm được đóng gói trong hộp carton
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong hộp carton

Quy cách đóng gói sản phẩm BAIHU 011003 màu xanh
Quy cách đóng gói sản phẩm BAIHU 011003 màu xanh

Bản thiết kế đồng hồ chỉnh áp và một số thông số khác
Bản thiết kế đồng hồ chỉnh áp và một số thông số khác

Ảnh hộp đựng sản phẩm
Ảnh hộp đựng sản phẩm
 


 

Đôi điều về thương hiệu BAIHU

Baihu Tools là một trong các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc với các sản phẩm dụng cụ cầm tay cho người dùng gia đình, xưởng cơ khí. Baihu Tools trên tiếng Trung là 白虎 - Tiếng Hán việt Là Bạch Hổ, hình mặt hổ cũng có mặt trên bao bì sản phẩm của các dụng cụ này ám chỉ sự mạnh mẽ của dụng cụ làm khách hàng tin cậy và được tôn trọng. Baihu không hề sử dụng bất kỳ chi phí nào cho marketing trên mạng cũng như quảng cáo để tối ưu chi phí mang lại sản phẩm chất lượng cao với giả cả phải chăng nhất trong phân khúc dụng cụ . Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, nhóm thiết kế và R&D hàng đầu trong nước để đưa những ý tưởng mới và gen mới vào sản phẩm. Tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng cao đến khách hàng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu BAIHU cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đồng hồ gió điều áp ô xy để hàn gió đá BAIHU 011003 màu xanh

Thương hiệu BAIHU
Xuất xứ Trung Quốc
Model 011003
Kích thước sản phẩm 160 mm x 140 mm x 115 mm
Kích thước đóng gói 150 mm x 140 mm x 160 mm
Khối lượng 800 g
Số lượng món 1

Xuất xứ: Trung Quốc
Thương hiệu: BAIHU
Model: 011003
Màu sắc: vàng xanh
Chất liệu: hợp kim của đồng
Cung cấp thông số áp: đầu vào-ra

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chị Huyền
- Ngày:

Có bảo hành không ạ ?

Avata of Quan Triệu Chung
- Ngày:

đồng hồ chống đc va đập không ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ không nên để va đập đâu anh nhé, những đồ này thì mình nên cẩn thận nhẹ nhàng chút anh ạ!!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí