Đồng hồ đá điều áp khí gas, acetylen để hàn gió đá Baihu 011004 màu đỏ

Mã sản phẩm: 6971414579731, ID: 6701

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 011004

Model : 011004

Xuất xứ : Trung Quốc

6971414579731>

 • Chất liệu đồng và hợp kim của đồng cứng cáp
 • Với thiết kế hai đồng hồ nhằm cung cấp thông tin tại nơi đầu vào và đầu ra
 • Có van vặn cho phép người điều chỉnh thay đổi áp xuất đầu ra của đồng hồ
 • Sử dụng với các chai chứa khí có áp suất tối đa 40 Bar.

Còn hàng

Giá: 245 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đồng hồ đá điều áp khí gas, acetylen để hàn gió đá hay còn gọi là van giảm áp, là thiết bị không thể thiếu trong hàn cắt hơi (hàn cắt gió đá), dùng để gắn vào bình khí( hoặc đường ống dẫn khí ) để điều chỉnh áp suất và lưu lương khí ra sử dụng trong hàn, cắt gió đá. Thiết kế với hai đồng hồ, đo áp suất khí ra và đo áp suất khí chứa giúo việc theo dõi và kiểm soát khí dễ dàng.

Như chúng ta đã biết thì áp suất đóng vai trò quan trọng và cũng là yếu tổ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, năng suất và tuổi thọ của các thiết bị mà chúng ta sử dụng. Vì vậy, vấn đề liên quan đến việc cân chỉnh sao cho áp suất phù hợp cũng như đáp ứng yêu cầu là vấn đề đang được quan tâm phổ biến của nhiều đối tượng, đặc biệt là với các nhân viên kỹ thuật hay kỹ sư. CÔNG CỤ TÓT chúng tôi tự tin giới thiệu bộ sản phẩm Đồng hồ đá điều áp khí gas, acetylen để hàn gió đá Baihu 011004 màu đỏ.


Full box

Chi tiết bộ sản phẩm
 
Đồng hồ đá điều áp khí gas, acetylen để hàn gió đá Baihu 011004 màu đỏ là bộ sản phẩm không thể thiếu hàn hơi. Đồng hồ điều áp sẽ luôn được gắn với đồng hồ. VÀ đồng hồ có nhiệm vụ đo sau đó hiện thị thông số áp lực, người dùng căn cứ vào thông số hiển thị đó để tác động nên nút điểu chỉnh đến khi áp lực đạt yêu cầu.

Đồng hồ điều áp khí gas, acetylen để hàn gió đá Baihu 011004 màu đỏ

Đồng hồ điều áp khí gas, acetylen để hàn gió đá Baihu 011004 màu đỏ

Với chất liệu đồng nguyên chất được đúc rất tỉ mỉ theo công nghệ hiện đại cho nên sản phẩm không có một mối hàn nào đê tránh tổn thất khi sử dụng.

Chất liệu đồng

Chất liệu đồng 
 
Sản phẩm áp dụng với nhưng bình chứa khí có áp suất đầu vào từ 0 đến 40 Bar. Cho lượng khí ra 0 đến 2,5 Bar. Đầu ra có kích thước 10mm thường hay lắp vào ống nhựa đưa khí đến máy hàn.

 
Đầu khí ra

Đầu khí ra
 

Đầu gắn gông để kết nối với bình khí

Đầu gắn gông để kết nối với bình khí 

Gông và ốc vặn được làm từ đồng nguyên chất

Gông và ốc vặn được làm từ đồng 

Tuýp vặn mở khóa

Tuýp vặn mở khóa

Núm điểu chỉnh áp suất

Núm điều chỉnh áp suất 

Đồng hồ có những tên gọi thông dụng khác như van giảm áp, van an toàn cũng được xem là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực công nghệ, y tế và nhiều lĩnh vực thông dụng khác. Đồng hồ điều áp được xem như một trong những linh kiện cơ cấu của hệ thống khí nén, về mặt chức năng chính là điều chỉnh sao cho áp suất khí luôn luôn ở mức an toàn trong quá trình vận hành. Đồng hồ bên trái để cho lượng áp suất ra còn bên trái cho lường áp suất trong bình khí vào có thiểu điểu chỉnh lượng ấp suất bằng núm vặn. Thiết kế 2 chiếc đồng hồ được bọc lớp cao su chống va đạp mạnh. Khién sản phẩm trở nên bền bỉ và tuổi thọ cao. SẢn phảm của chúng tôi cám kết được sản xuất chính hãng tại Trung Quốc.

Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ

Thông số


Thông số

Hàng chính hãng


Hàng chính hãng

Đóng gói trong hộp màu bắt mắt

Đóng gói trong hộp màu bắt mắt

 
 

Đôi điều về thương hiệu BAIHU

Baihu Tools là một trong các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc với các sản phẩm dụng cụ cầm tay cho người dùng gia đình, xưởng cơ khí. Baihu Tools trên tiếng Trung là 白虎 - Tiếng Hán việt Là Bạch Hổ, hình mặt hổ cũng có mặt trên bao bì sản phẩm của các dụng cụ này ám chỉ sự mạnh mẽ của dụng cụ làm khách hàng tin cậy và được tôn trọng. Baihu không hề sử dụng bất kỳ chi phí nào cho marketing trên mạng cũng như quảng cáo để tối ưu chi phí mang lại sản phẩm chất lượng cao với giả cả phải chăng nhất trong phân khúc dụng cụ . Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, nhóm thiết kế và R&D hàng đầu trong nước để đưa những ý tưởng mới và gen mới vào sản phẩm. Tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng cao đến khách hàng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu BAIHU cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đồng hồ đá điều áp khí gas, acetylen để hàn gió đá Baihu 011004 màu đỏ

Thương hiệu BAIHU
Xuất xứ Trung Quốc
Model 011004
Kích thước sản phẩm 148 mm x 140 mm x 90 mm
Kích thước đóng gói 175 mm x 135 mm x 160 mm
Khối lượng 930 g
Số lượng món 1
 • Model:011004
 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Chất liệu : Đồng
 • Màu sắc : Đỏ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trịnh Thị Mỹ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng chất lượng. Sản phẩm tốt về đúng mẫu cần. Đồng hồ đẹp, dùng ok nắp cũng dễ dàng. Độ bền để 1 thời gian xem sao

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Mỹ,
Shop rất vui mừng khi biết rằng chị đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của chị là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc chị có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Thùng Hoan

Chất lượng tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sp trước hết thấy đóng hộp cẩn thận đã thích rồi, cc thông số áp suất đầu ra vào và điều chỉnh áp. rất tiện lượi tặng shop 5 *****

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thùng Hoan, shop cảm ơn a rất nhiều đã tin tưởng ạ !! Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí