Đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68*73, 8 răng

Đầu mũi khoan 8 răng hợp kim TCT, Φ68mm dài 73mm chuyên rút lõi bê tông, tường gạch, ...

Mã sản phẩm: 24002898, ID: 2898

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Sở hữu 8 răng thép hợp kim TCT chuyên cắt và bào mòn vật liệu cứng.
 • Kích thước Φ68mm dài 73mm.
 • Khoan tốt các vật liệu như bê tông, tường gạch, ...

Còn hàng

Giá: 105 000 VND 89 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu mũi khoan bê tông rút lõi là mũi khoan chuyên dụng để khoan các vật liệu cứng như bê tông, tường gạch, gỗ, ... Đầu mũi khoan kết hợp với chuôi lắp mũi khoan ren M22 tạo thành mũi khoan bê tông rút lõi chuyên dụng.

Khoan rút lõi bê tông là phương pháp lấy khối bê tông nhỏ ra khỏi một khối bê tông lớn mà không cần đập phá, tháo dỡ cả tấm bê tông. Để thực hiện công việc này một cách suôn se, đúng kỹ thuật không chỉ dựa vào tay nghề, kinh nghiệm của người thợ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các công cụ, máy móc, thiết bị hỗ trợ.


Đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm có 8 răng.
 
Các mũi khoan rút lõi giúp khách hàng có thể dễ dàng tạo lỗ, khoan rút lõi một cách dễ dàng trên các bề mặt vật liệu cứng mà không mất công đục tẩy, vẫn giữ đươc tính thẩm mỹ cao.

Trên tay đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm có 8 răng.
 
Mũi khoan bê tông rút lõi được sử dụng trong các hộ gia đình, nhà máy xí nghiệp, xưởng gỗ, thi công công trình, ... chủ yếu dùng để khoan đường ống nước, gắn ống máy lạnh, ống khói, ...

Chuôi M22 đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm có 8 răng.

Đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm có 8 răng.

Đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm có 8 răng.
 
Chất liệu thép hợp kim TCT cho các mũi khoan rút lõi bê tông khả năng chống mài mòn, cứng cáp, khả năng cắt và bào mòn vật liệu mạnh mẽ hơn các loại thép HSS hay CR-V.

8 răng đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm
 
Lưu ý: Khả năng chịu va đập từ hợp kim TCT không tốt, không nên để mũi khoan rơi từ trên cao có thể gây ảnh hưởng tới các răng.

Răng đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Sở hữu 8 răng thép hợp kim TCT chuyên cắt và bào mòn vật liệu cứng.
 • Kích thước Φ68mm dài 73mm.
 • Khoan tốt các vật liệu như bê tông, tường gạch, ...
Chuôi M22 lắp đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm có 8 răng.

Đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm dài 73mm có 8 răng.

Ngoài ra đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68mm, Công Cụ Tốt còn phân phối các kích thước 30mm, 35mm, 45mm, 60mm, 65mm, 70mm để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Bộ mũi khoan bê tông rút lõi

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68*73, 8 răng

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Độ khoét sâu tối đa 73 mm
68 mm
Ø68 (68 mm)
Hợp kim Carbide
Kích thước sản phẩm 75 mm x 75 mm x 90 mm
Kích thước đóng gói 85 mm x 85 mm x 100 mm
Khối lượng 554 g
Số lượng món 1

Mũi khoan lỗ rút lõi INGCO

Mũi khoan lỗ tường gạch bê tông 50,65,80,100mm chuôi gài Ingco rất phù hợp để gắn ống máy lạnh, ống nước trong công trình xây dựng và dân dụng, thích hợp sử dụng trên nhiều nền vật liệu thông dụng hiện nay.

Mũi khoan lỗ INGCO50,65,80,100mm là sản phẩm tiện ích trong việc khoan và tạo lỗ trên các bề mặt cứng, được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng, gia đình, nhà máy, xưởng gỗ.... được thiết kế với mũi khoan nhỏ nằm bên trong giúp định hình lại khi khoan sẽ không bị chạy giúp việc khoan tạo lỗ được dễ dàng hơn rất nhiều, được làm bằng nguyên liệu cao cấp có khả năng chịu được lực, chịu được biên dạng do các va đập manh, rớt..., có khả năng chống rỉ sét khi đặt ở nơi ẩm mốc, có tuổi thọ lâu dài, phù hợp làm việc ở mọi điều kiều kiện khắc nhiệt.
-Đặc điểm nổi bật:
 +Thích hợp sử dụng cho máy khoan bê tông đầu gài tròn 4 rảnh (máy khoan thông dụng và phổ biến hiện nay)
 +Khoét được nhiều loại tường bê tông, gạch đỏ, xi măng
 +Đầu nối loại : 200 mm ( áp dụng cho tường dày 1 tấc & 2 tấc )

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách của DZT với mặt hàng tiêu hao, cứu hộ

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu mũi khoan bê tông rút lõi Φ68*73, 8 răng như sau:
Với các mặt hàng khi sử dụng có tiêu hao như khoan cắt kim loại, nhổ bu lông ống nước gãy.... nếu đã sử dụng thì sẽ không được bảo hành. Nếu chưa sử dụng mà phát hiện lỗi của nhà sản xuất , DZT sẽ đổi mới miễn phí trong vòng một tuần thông qua người bán hàng trực tiếp.
Tại Công Cụ Tốt, nhà phân phối các mặt hàng DZT tại Việt Nam, quý khách chỉ cần thông báo chính xác số điện thoại của người mua hàng để được đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Nhứt
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng hơi lâu, đồ dùng ok trong tầm tiền ấy, nên mua các bác ạ. Thanks shop ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Nhứt ạ, và cũng rất xin lỗi vì tình trạng hiện giờ bên shop không thể kiểm soát được, mong anh thông cảm nhé ạ .

Avata of Giang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

bác nào đang phân vân thì quất ngay và luôn nhé! khoan tường 20 mà nhìn thấy cả ánh sáng cuối đường hầm luôn rồi ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Giang, shop cảm ơn anh đã ủng hộ shop nhé ạ ^^ . Nếu cần tư vấn thêm sản phẩm gì anh cứ liên hệ đến số hotline bên shop nhé, đó cũng là số zalo ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Hàn răng mũi khoan rút lõi
  Hàn răng mũi khoan rút lõi

  Mũi khoan bê tông rút lõi có các răng cắt bằng vật liệu các bít, một vật liệu cứng. Trong quá trình chế tạo mũi khoan bê tông rút lõi người ta sẽ dùng phương pháp hàn cao tần để hàn. Phương pháp này cũng được áp dụng với việc hàn sửa chữa các răng cắt bị sứt của mũi khoét.

 • Thi công khoét lỗ đi ống đồng nối cục nóng lạnh bằng mũi khoan rút lõi
  Thi công khoét lỗ đi ống đồng nối cục nóng lạnh bằng mũi khoan rút lõi

  Quá trình đặt ống chờ đúng kỹ thuật sẽ giúp cho quá trình lắp đặt điều hòa nhanh chóng, máy hoạt động tốt, không xảy ra bất kỳ sự cố nào.Trường hợp lắp đặt sai đường ống sai lêch không đúng tiêu chuẩn thì quá trì xử lý lắp đặt điểu hòa sẽ cực kỳ khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy , cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi khoan bê tông rút lõi các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi khoan bê tông rút lõi các loại ❤️❤️❤️

  Mũi khoan bê tông rút lõi , đầu mũi khoan bê tông rút lõi và chuôi mũi khoan rút lõi

 • Tự chế long đen đinh tâm mũi khoan rút lõi
  Tự chế long đen đinh tâm mũi khoan rút lõi

  Mũi khoan rút lõi tường gạch có chức năng khoan cắt rút một phần lõi của tường gạch/đá/bê tông khỏi bức tường mà không cần phải đục nguyên cả tâm tường. Chính vì vậy, mũi khoan rút lõi có cấu tạo đặc biệt với thiết kế dạng ống và răng cưa sắc bén. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự chế mũi khoan rút lõi để tiết kiệm chi phí hay chưa. Cùng theo dõi bài viết nhé.

 
gọi Miễn Phí