Đầu kẹp máy đa năng bằng đồng 1.6mm chuôi 4.8mm

Đầu kẹp mini trụ 4.8mm kẹp được nhiều loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc, mũi mài,... có đường kính 1.6mm.

Mã sản phẩm: 24004332, ID: 4332

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kẹp chặt được các loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc,mũi mài… có đường kính 1.6mm.
 • Cứng rắn, bền bỉ, khả năng chống oxi hóa tuyệt vời.
 • Thích hợp với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng xiết ốc, …
 • Phù hợp cho những người thợ sửa chữa, thợ thủ công, người làm nghệ thuật, …

Còn hàng

Giá: 6 000 VND 5 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 20 đầu, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu kẹp mini trụ 4.8mm kẹp được nhiều loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc, mũi mài,... có đường kính 1.6mm. Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc là những dụng cụ không thể thiếu tại các xưởng sữa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,…. Với đầu kẹp máy đa năng bằng đồng 3.0mm chuôi 4.8mm bạn sẽ dễ dàng kẹp được các loại mũi khoan vào máy khoan, máy đa năng, súng xiết ốc.
Bầu kẹp mũi khoan mini

Máy mài đa năng gắn đầu kẹp bằng đồng
HÌnh ảnh minh họa máy mài đa năng gắn đầu kẹp bằng đồng.

Mô tả sản phẩm

Bộ 10 đầu kẹp mini được chế tạo từ đồng thau. Đây là một hợp kim thay thế được tạo ra từ hai chất chủ yếu là đồng và kẽm. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ cứng cao, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết và khả năng chống gỉ tốt Sự tác động của oxi hóa lên đồng thau có thể làm biến đổi màu sắc chứ không làm giảm độ bền của sản phẩm.

Bầu kẹp mũi khoan

Đầu kẹp bằng đồng chuôi 4.8mm cho máy mài dưỡng đa năng

Đầu kẹp 1.6mm chuôi 4.8mm

Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc,...
 
Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước hoặc bộ 10 đầu kẹp mũi khoan tương ứng với 10 đường kính kẹp đa dạng lần lượt là: 0.5mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.0mm, 3.2mm. Nhờ vậy mà sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong nhiều công việc và chi tiết. Trụ tròn đường kính 4.8mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc trên thị trường. Ngoài kẹp mũi khoan, sản phẩm cũng có thể kẹp được nhiều loại phụ kiện khác như: mũi khắc, mũi phay, mũi mài,… có đường kính từ 0.5-3.2mm.

Bầu kẹp

Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm

Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm

Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm

Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm

Bộ 10 đầu kẹp kẹp được nhiều loại phụ kiện khác nhau

Sỉ đầu kẹp máy đa năng bằng đồng chuôi 4.8mm
Sỉ đầu kẹp máy đa năng bằng đồng chuôi 4.8mm

Ưu điểm nổi bật

 • Kẹp chặt được các loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc,mũi mài… có đường kính 1.6mm.
 • Cứng rắn, bền bỉ, khả năng chống oxi hóa tuyệt vời
 • Thích hợp với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng xiết ốc,…
 • Phù hợp cho những người thợ sửa chữa, thợ thủ công, người làm nghệ thuật,…

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu kẹp máy đa năng bằng đồng 1.6mm chuôi 4.8mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 6 mm x 6 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 10 mm x 10 mm x 20 mm
Khối lượng 2 g
Số lượng món 1
Đầu kẹp máy đa năng bằng đồng chuôi 4.8mm kích thước.
Kích thước đầu kẹp máy đa năng bằng đồng chuôi 4.8mm.

 • Màu sắc : Vàng
 • Chiều dài tổng thể: 17mm
 • Đường kính trụ: 4.8mm (0,189 ")
 • Đường kính đầu kẹp lần lượt là : 1.6mm (0,063")

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu kẹp máy đa năng bằng đồng 1.6mm chuôi 4.8mm như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhỏ mà có võ, tìm mua nó khắp nơi, cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Tuấn rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm của shop ạ ^^. Bên shop hay có những món mà khó kiếm lắm anh ạ, nên nếu cần thì anh cứ tham khảo trực tiếp trên website congcutot.vn để biết thêm thông tin anh nha ^^

Avata of Nguyen Duy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình nhận đủ 8 đầu rồi nha shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Duy rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Cần thêm hàng anh cứ báo nha anh ^^

Avata of Anh Sơn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đầu kẹp đẹp như hình, giá rẻ. phù hợp nhu cầu sử dụng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Sơn về sản phẩm ạ, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí