Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006531, ID: 6531

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Với kích thước PH2 Φ4.5 và dài 120mm, sản phẩm này phù hợp với nhiều các loại ốc vít.
  • Mũi vít được làm từ thép S2 chất lượng cao, giúp tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm.
  • Chuôi vít lục giác phù tương thích với nhiều loại máy bắt vít và máy khoan
  • Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 16 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 mũi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm chất lượng và tiện dụng được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Với thiết kế đầu 4 cạnh PH2 Φ4.5, sản phẩm này có thể bắt được các loại vít có kích thước tương ứng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc. Chiều dài 120mm cùng chuôi lục thép S2 giúp sản phẩm đủ dài và chắc chắn để bạn có thể làm việc trong những vị trí khó khăn và độ cao. Với chất liệu thép S2, sản phẩm đảm bảo độ bền cao và khả năng chống mài mòn, giúp bạn sử dụng lâu dài mà không cần thay thế thường xuyên.

Với những người thợ hay những người thích tự sửa chữa nhà cửa, các loại dụng cụ vặn vít như tô vít và đầu bắt vít là những công cụ không thể thiếu. Tuy nhiên, trong khi chúng có những ưu điểm riêng, thì cũng có những nhược điểm cần lưu ý.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2

Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2

 
Tô ví

Một trong những ưu điểm của tô vít là tính đa năng. Tô vít có nhiều kích thước khác nhau, từ các đầu vít phẳng cho đến các đầu vít xoắn. Điều này có nghĩa là tô vít có thể được sử dụng cho nhiều loại ốc vít khác nhau. Hơn nữa, tô vít thường rất dễ sử dụng và có thể được cầm tay hoặc gắn vào tay cầm để đạt được lực vặn tối đa.
Tô vít có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau (Ảnh minh họa)

Tô vít có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau (Ảnh minh họa)
 

Tuy nhiên, tô vít cũng có những nhược điểm. Đầu tiên, sử dụng tô vít đòi hỏi nhiều sức lực và thời gian. Điều này có thể gây mệt mỏi và đau lưng, đặc biệt khi phải tháo vít lớn hoặc ở những vị trí khó khăn. Thêm vào đó, tô vít có thể không phù hợp cho những công việc cần sức vặn mạnh hơn, ví dụ như tháo lắp một ốc vít đã bị gỉ hoặc bị khó xoay.

Sử dụng tô vít sẽ tốn nhiều thời gian và sức lực (Ảnh minh họa)

Sử dụng tô vít sẽ tốn nhiều thời gian và sức lực (Ảnh minh họa)
Đầu bắt vít
Về phía đầu bắt vít, chúng có ưu điểm là tiện lợi và nhanh chóng hơn so với tô vít. Đầu bắt vít được thiết kế để nhanh chóng và dễ dàng thay đổi các đầu vít khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, đầu bắt vít cũng có thể được sử dụng cho những công việc cần sức vặn mạnh hơn, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị như máy khoan hoặc máy cầm tay.
Đầu bắt vít có thể nhanh chóng thay đổi giúp tiết kiệm thời gian và sức lực

Đầu bắt vít có thể nhanh chóng thay đổi giúp tiết kiệm thời gian và sức lực (Ảnh minh họa)
 
Hơn nữa, đầu bắt vít còn có thể được sử dụng với các loại máy khoan và máy bắt vít điện, tạo ra một giải pháp đa năng và tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, với sự đa dạng trong các kích cỡ và loại đầu bắt vít, người dùng có thể dễ dàng thay đổi đầu để phù hợp với nhiều loại vít khác nhau.

Đầu bắt vít có thể sử dụng trên nhiều dòng máy khoan và máy bắt vít (Ảnh minh họa)

Đầu bắt vít có thể sử dụng trên nhiều dòng máy khoan và máy bắt vít (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, một số nhược điểm của đầu bắt vít cũng cần được lưu ý. Một số loại đầu bắt vít không thể được sử dụng với các loại vít khác nhau, vì vậy người dùng cần phải chọn loại đầu bắt vít phù hợp với loại vít cần sử dụng. Ngoài ra, đầu bắt vít thường không thể thay đổi độ sâu khi sử dụng, điều này có thể làm giảm độ chính xác và hiệu quả của quá trình bắt vít.

Phải lựa chọn các đầu bắt vít phù hợp với từng loại vít (Ảnh minh họa)

Phải lựa chọn các đầu bắt vít phù hợp với từng loại vít (Ảnh minh họa)


Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH2 Ø4.5 (4.5 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 120 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 120 mm x 5 mm x 5 mm
Khối lượng 18 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH2 Φ4.5 dài 120mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of trinh

Sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, cảm giác thiết bị ok, đầu bắn vít nam châm mạnh. Cảm giác các đầu bắn PH1-2 đều lớn hơn đầu đang dùng.
Shop đóng gói cẩn thận.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Trinh đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Nguyễn Văn Ban

tương đối được

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cũng tương đối được, vặn vừa vừa là ok. Đầu bắn vít nam châm mạnh.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Ban, khi nào anh cần hàng a lại nhắn em sớm nhé, em chuẩn bị hàng cho đầy đủ cho anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí