Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006516, ID: 6516

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thiết kế chắc chắn, đầu vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 phù hợp với nhiều loại vít khác nhau
 • Chuôi bắt vít được làm từ thép S2 chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ cứng
 • Có từ tính giúp giữ chặt vít và dễ dàng sử dụng
 • Kích thước nhỏ gọn, dài 75mm, tiện lợi để sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau
 • Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 12 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm công cụ cần thiết cho các công việc sửa chữa, lắp đặt, vặn bu lông, vít, tận dụng đầu vít 4 cạnh hiệu quả nhất. Sản phẩm có chiều dài 75mm và đường kính 3.0mm, được thiết kế với đầu 4 cạnh PH0 giúp dễ dàng thực hiện các công việc chính xác và hiệu quả hơn. Với chất liệu thép S2 cao cấp, sản phẩm đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, cùng với tính năng từ tính giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng.Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị từ tính giúp việc sử dụng và thay đổi vị trí dễ dàng hơn, đặc biệt là khi thực hiện các công việc trong không gian chật hẹp hay ở những nơi khó tiếp cận. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích trong công việc sửa chữa, lắp đặt và bảo trì các thiết bị điện tử, điện lạnh, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là những công việc và những người cần sử dụng sản phẩm này.


Sản phẩm vô cùng hữu ích trong công việc sửa chữa, lắp đặt và bảo quản

Sản phẩm vô cùng hữu ích trong công việc sửa chữa, lắp đặt và bảo quản
Người làm nghề sửa chữa điện tử: Với đầu vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm, các kỹ thuật viên có thể dễ dàng tháo lắp các linh kiện nhỏ trong các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy ảnh, máy nghe nhạc...

Thợ sửa chữa linh kiện điện tử sử dụng để tháo, lắp các phụ kiện nhỏ

Thợ sửa chữa linh kiện điện tử sử dụng để tháo, lắp các phụ kiện nhỏ (Ảnh minh họa)
 
Người làm nghề sửa chữa điện lạnh: Trong quá trình lắp đặt hoặc bảo trì các thiết bị điều hòa, tủ đông, tủ mát, đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 sẽ giúp các kỹ thuật viên có thể tháo lắp các ốc vít nhỏ, những chi tiết cấu thành bên trong của các thiết bị.

Sản phẩm được sử dụng nhiều bỏi những người sửa chữa điện lạnh

Sản phẩm được sử dụng nhiều bỏi những người sửa chữa điện lạnh (Ảnh minh họa)
 
Người làm nghề cơ khí: Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là công cụ không thể thiếu trong công việc sửa chữa các thiết bị cơ khí. Những chi tiết nhỏ và chặt chẽ trong các máy móc, xe cộ, các thiết bị công nghiệp đều được lắp ráp bằng những ốc vít và sản phẩm này sẽ giúp các thợ cơ khí thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Thợ cơ khí

Thợ cơ khí (Ảnh minh họa)
 
Người làm nghề bảo trì: Trong quá trình bảo trì các thiết bị, đầu vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 là công cụ giúp bạn tháo lắp các chi tiết, vệ sinh bên trong máy móc hoặc thay thế các linh kiện một cách dễ dàng và an toàn.

Để vệ sinh máy mọc sản phẩm là một dụng cụ quan trọng đối với những người thợ bảo trì

Để vệ sinh máy mọc sản phẩm là một dụng cụ quan trọng đối với những người thợ bảo trì (Ảnh minh họa)
 
Sản phẩm này cũng phù hợp với những người yêu thích thủ công, chế tác sản phẩm và cần có một sản phẩm đa năng trong các công việc thủ công. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH0 Ø3.0 (3 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 75 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 75 mm x 3 mm x 3 mm
Khối lượng 9 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 75mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Trung

sản phẩm rất tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp, giao nhanh gói kỹ, nhìn nước xi ok, kích thước chuẩn.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Trung rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Nguyễn Thị Thanh Vân

Shop nhiệt tình

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop phục vụ rất tốt, thời gian giao hàng rất nhanh, sản phẩm tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Công Cụ Tốt xin chào c Vân, cảm ơn c đã tin tưởng và ủng hộ shop

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí