Dao rọc giấy kèm 3 lưỡi khổ 18mm LS+339 LS600104

Dao rọc giấy kèm 3 lưỡi khổ 18mm LS+339 LS600104 được làm từ khung nhôm và vỏ nhựa bền bỉ, lưỡi dao bén ứng dụng nhiều vật liệu

Mã sản phẩm: 24006426, ID: 6426

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS600104

Model : LS+339

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm bởi khung nhôm và vỏ nhựa PVC siêu nhẹ, chống ăn mòn, độ bền cao.
 • Có tất cả 3 lưỡi dao rọc giấy siêu sắc đi kèm với dao
 • Lưỡi dao bằng thép góc nghiêng 30 độ giúp tăng độ chính xác khi cắt, rọc
 • Chốt tháo thay thế lưỡi dao đơn giản, dễ sử dụng
 • Thanh trượt điều chỉnh độ dài dao theo từng nấc
 • Thiết kế nhỏ gọn, an toàn sử dụng, dễ dàng để hoạt động và mang theo.
 • Ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau như giấy, cao su, vải, dây điện mềm,...

Còn hàng

Giá: 20 000 VND / 1 con
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 con: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 5 con, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dao rọc giấy khổ lớn18mm LS+339 LS600104 có 3 lưỡi đi kèm là dụng cụ rất phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau nhưa văn phòng phẩm, thủ công mỹ nghệ, thiết kế vải vóc,... Đóng vai trò như một lưỡi dao mỏng rất bén có khả năng cắt các vật liệu mềm với độ chính xác cao, dao rọc giấy LS là một dụng cụ cầm tay hữu hiệu của nhiều người,

Giới thiệu chung về sản phẩm dao rọc giấy LS+

Dao rọc giấy bản lớn LS 339 LS600104

Dao rọc giấy LS 339 LS600104 khổ lưỡi 18mm là sản phẩm rất phổ biến và thông dụng của dân văn phòng hay những người thợ thù công mỹ nghệ, thợ diện hay cả thợ thạch cao, được dùng để cắt, rọc nhiều vật liệu khác nhau như giấy, bìa cartoon, cao su mềm, vỏ dây điện... trong cuộc sống hàng ngày. Hàng chính hãng thương hiệu dụng cụ LS với giá thành phải chăng và chất lượng sản phẩm tốt, dao rọc giấy LS là một lựa chọn lý tưởng cho người thợ.

Dao rọc giấy kèm 3 lưỡi khổ 18mm LS+339 LS600104
Dao rọc giấy kèm 3 lưỡi khổ rộng18mm LS+339 LS600104 sắc bén

Dao rọc giấy LS thiết kế khay đựng lưỡi dao tích hợp thay nhanh

Dao rọc giấy  LS+339 LS600104  có thiết kế tối giản và thông minh với khay đựng lưỡi dao tích hợp sẵn, dễ dàng thay thế lưỡi dao với việc bấm nút chốt tháo và đổi lưỡi dao dễ dàng.

Chốt bấm tháo lưỡi dao rọc LS
Chốt bấm tháo lưỡi dao rọc giấy LS

Thiết kế khay đựng tích hợp thông minh của dao rọc giấy LS 339
Thiết kế khay đựng tích hợp thông minh của dao rọc giấy LS 339

Thiết kế chắc chắn đúng thương hiệu

Được làm từ khung nhôm với lớp vỏ nhựa PVC bọc bên ngoài nên dao có độ bền cao, chống chịu va đập tốt.
Sản phẩm dao rọc giấy LS 339 thiết kế chắc chắn, bền bỉ
Sản phẩm dao rọc giấy LS 339 thiết kế chắc chắn, bền bỉ

Lưỡi dao sắc bén cùng khả năng tùy chỉnh nhờ thiết kế thanh trượt điều chỉnh tùy ý.

Lưỡi dao rọc giấy LS sắc bén
Lưỡi dao rọc giấy LS sắc bén khổ 18mm

Thiết kế thanh trượt điều chỉnh độ dài lưỡi dao
Thiết kế thanh trượt điều chỉnh độ dài lưỡi dao

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dao rọc giấy kèm 3 lưỡi khổ 18mm LS+339 LS600104

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS+339
Khổ lưỡi dao rọc giấy Bản rộng (18 mm)
Kích thước sản phẩm 72 mm x 215 mm x 23 mm
Kích thước đóng gói 72 mm x 215 mm x 23 mm
Khối lượng 120 g
Số lượng món 4
Kích thước dao rọc giấy thân khổ lớn 18mm LS 339 LS600104
Kích thước dao rọc giấy thân khổ lớn 18mm LS 339

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Hưng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm chất lượng, ổn, màu sắc ổn định đồng đều. Gói hàng chặt chàng.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hưng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Văn Hiệp

Shop tư vấn nhiệt tình

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm được shop đóng gói rất chắc chắn. Shop giao hàng nhanh. Shop cực kì thân thiện giải thích hết tất cả mọi thắc mắc của mình luôn nên mọi người mua và ủng hộ shop nhé!

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Hiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng của bên em luôn mong mang tới trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng ạ, rất mong được tiếp tục tư vấn cho anh nhiều lần nữa ạ

Avata of Thùy Linh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

dao chắc chắn, lưỡi sắc bén

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Linh, mong được c tiếp tục tin tưởng và ủng hộ bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách lựa chọn dao rọc giấy
  Cách lựa chọn dao rọc giấy

  Dao rọc giấy là dụng cụ cắt lý tưởng và cần thiết cho các loại giấy, ảnh, giấy mỹ thuật, giấy cán màng nóng lạnh,… Lưỡi dao được xử lý đặc biệt, lưỡi dao sắc bén, bền bỉ, sản phẩm sau khi cắt gọn gàng và gọn gàng. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn dao rọc giấy phù hợp với mục đích sử dụng nhé!

 • Cách sử dụng dao rọc giấy an toàn hiệu quả
  Cách sử dụng dao rọc giấy an toàn hiệu quả

  Mọi người đều cần một con dao tiện ích. Tính linh hoạt của chúng làm cho chúng không thể thiếu. Bạn có thể dùng dao chuyên dụng để mở hộp các tông hoặc cắt chúng thành từng miếng nhỏ để tái chế. Bạn có thể cắt vách thạch cao, thảm, ván lợp, bao bì, băng keo đóng gói và dây đai nhựa. Những công cụ này có thể mài bút chì của thợ mộc hoặc vạch đường cắt trên gỗ và thậm chí cả kim loại, đặc biệt khi bạn muốn cắt qua một lớp sơn hoặc rỉ sét nhẹ.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dao rọc giấy các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dao rọc giấy các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại dao rọc để rọc giấy, rọc vải bạt với lưỡi dao mỏng và dài, chôt nằm ngang thân an toàn khi rọc

 • Các loại dao rọc giấy tốt nhất hiện nay
  Các loại dao rọc giấy tốt nhất hiện nay

  Một con dao tiện ích là một công cụ tuyệt vời nên có trong hộp dụng cụ gia đình hoặc ngăn kéo. Nó cắt bằng một lưỡi dao cạo có thể tháo rời, vì vậy cạnh cực kỳ sắc bén và rất dễ dùng một lần. Điều đó làm cho loại dao này trở nên lý tưởng cho tất cả các công việc cắt nặng nhọc, quá khó đối với kéo và quá cùn và hư hại đối với một con dao bỏ túi đẹp.

 
gọi Miễn Phí