Dao cắt lưỡi tròn răng cưa 45mm cán cong

Dao cắt da răng cưa cán cong đường kính 45mm chuyên dụng để cắt mọi đường cong, đường gấp khúc trên nhiều vật liệu như vải, cắt da hay cắt gỗ...

Mã sản phẩm: 24004379, ID: 4379

Đánh giá :
4.8 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đường kính lưỡi dao 45mm
 • Lưỡi dao thiết kế dạng răng cưa.
 • Lưỡi cắt bằng hợp kim không gỉ sắc bén.
 • Có chốt cố định lưỡi dao khi sử dụng
 • Cán dao được chia làm 2 phần, phần trên cán cố định dao, phần dưới có thể điều chỉnh được lưỡi cắt.
 • Được làm bằng nhựa ABS chắc chắn,có lót thêm lớp cao su cứng tạo gờ vân chống trơn trượt khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 63 000 VND / 1 con
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 con: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 con, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dao cắt lưỡi tròn răng cưa 45mm cán cong chuyên dùng để cắt vải, cắt da hay cắt giấy...

Để tạo được những đường cong đẹp, sắc nét trên một số vật liệu như da, giấy vải bằng những dụng cụ như dao, kéo là một việc khá là khó khăn, khi ấy chúng ta cần một vật dụng chuyên dùng để cắt những đường thẳng, đường cong gấp khúc, phức tạp. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩn chuyên dụng để cắt những đường nét khó, yêu cầu kĩ thuật cao đó là Dao cắt lưỡi tròn răng cưa 45mm cán cong.
Vật dụng này có thể giúp bạn cắt bất cứ đường thẳng, đường cong nào trên các vật liệu trên giấy, vải, hay thậm chí là da một cách dễ dàng. Với kích thước nhỏ gọn, lưỡi cắt sắc bén, thiết kế tinh sảo thì không có sự lựa chọn nào có thể hiệu quả hơn.

Dao cắt da lưỡi tròn răng cưa cán cong 45mm
Dao cắt da lưỡi tròn răng cưa cán cong 45mm

Cấu tạo dao cắt da 45mm

Lỗ treo dao cắt vải

Dao cắt da

Răng cưa cắt da 45mm

Răng cưa cắt da 45mm
 

Một số đặc điểm nổi bật:

 • Dao có kích thước nhỏ gọn, lưỡi dao sắc bén dễ sử dụng
 • Lưỡi dao thiết kế dạng răng cưa.
 • Lưỡi dao được làm bằng thép hợp kim không gỉ, đường kính lưỡi 45mm
 • Có trục cố định giúp di chuyển và tháo lắp lưỡi dao một cách dễ dàng.
 • Cán dao được chia làm 2 phần riêng biệt. Phần trên cán dao cố định được làm bằng nhựa ABS chắc chắn, cứng cáp có bọc một lớp cao su cứng tạo viền bên ngoài giúp không bị trơn trượt khi sử dụng.
 • Phần cán dưới của dao có thể di động, dùng để di chuyển vị trí của lưỡi dao. Trên cán có lỗ để treo dây.
 • Phần lưng của dao có thiết kế dạng răng cưa giúp cho tay không bị trơn trượt khi tì dao để cắt
 • Có núm chốt cố định lưỡi dao.
 • Có thể cắt được nét thẳng, nét đứt, đường vòng cung, gấp khúc phức tạp... một cách dễ dàng.

Dao cắt lưỡi tròn 45mm

Lưỡi dao tròn cắt vải

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dao cắt lưỡi tròn răng cưa 45mm cán cong

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 90 mm x 215 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 200 mm x 35 mm
Khối lượng 102 g
Số lượng món 1
 


Thông số kĩ thuật: 

 • Lưỡi dao được làm bằng thép hợp kim không gỉ.
 • Cán được làm bằng nhựa ABS chắc chắn.
 • Chiều dài dao: 165mm.
 • Đường kính lưỡi dao: 45mm.

Kích thước của dao cắt lưỡi tròn răng cưa 45mm cán cong
Kích thước của dao cắt lưỡi tròn răng cưa 45mm cán cong

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Dao cắt lưỡi tròn răng cưa 45mm cán cong như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Hùng Quân
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Lưỡi dao khá sắc những vẫn phải đi lại vài đường.

Avata of Giao Kỳ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dao sài khá là ổn áp, đã mua lần thứ 2. shop có bán lưỡi dao thay thế không. dùng khá tốn mà mỗi lần hỏng phải thay dao thì hơi phí

Avata of huỳnh văn nhã
- Ngày:

Cán dao chắc chắn chống trơn trượt không vậy. định mua mà vẫn còn phân vân

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Nhã đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Huyền Trang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dao hoạt động tốt trơn tru nghen, có khóa cán rất ưng, dao xịn lắm luôn. mong sau này có lưỡi để thay là tuyệt vời. mn nhớ coi kĩ hdsd trước khi sử dụng nha. hong là dễ bị nhầm là dao bị kẹt lắm đó.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Trang đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được chị tiếp tục ủng hộ .

Avata of Huỳnh Thành Đạt

Sản phẩm màu đẹp

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Đã nhận hàng shop ơi? Tớ nhầm mã mất rồi, loại này răng cưa shop hỗ trợ mình đổi nhé?cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Không sao anh Đạt đừng lo, bên em đã liên hệ với anh qua zalo trên sđt mua hàng để giải quyết cho mình, anh check tin nhắn giúp em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí