Đầu đá mài hình trụ cốt 6 ly dài 25 x Φ30mm

Đầu đá mài hình trụ cốt 6 ly dài 25 x Φ30mm được làm từ vật liệu thuộc dòng đá quý Corundum nên đá mài có độ cứng cao, mài mịn.

Mã sản phẩm: 24005989, ID: 5989

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : CL30

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ vật liệu thuộc dòng đá quý là Corundum hồng có độ cứng cao và vô cùng bền bỉ.
 • Thích hợp để mài thô, mài bán tinh, mài tinh mịn các vật liệu sắt, gang dẻo, thép.
 • Mài được trên nhiều bề mặt cong khác nhau chứ không chỉ mài phẳng.
 • Ứng dụng trong chế tạo máy móc cơ khí, chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm.
 • Chuôi cốt 6 ly tương thích với nhiều loại máy khoan mài, máy cầm tay đa năng, máy doa, bàn doa,...

Còn hàng

Giá: 19 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 đầu, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu đá mài hình trụ cốt 6 ly dài 25 x Φ30mm được chế tạo từ Corundum hồng trộn với hỗn hợp đá trắng và keo công nghiệp dùng để mài các bề mặt trong có đường lượn góc nhỏ, khó tiếp xúc. Sản phẩm thích hợp để mài thô, mài bán tinh, mài mịn một vài vật liệu giúp cho bề mặt được tinh vi, thẩm mỹ hơn.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Đá đầu mài có tên Tiếng Anh là grindstone bit là một dạng đá mài có thêm trục để gắn vào các loại máy khoan mài. Đầu đá mài có nhiều tên gọi, hình dạng và độ mịn khác nhau, trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Đầu đá mài hình trụ cốt 6 ly dài 25 x Φ30mm.


Đầu đá mài hình trụ cốt 6 ly dài 25 x Φ30mm

Đầu mài chế tạo từ Corundum hồng trộn với hỗn hợp đá trắng và keo công nghiệp
Đầu mài chế tạo từ Corundum hồng trộn với hỗn hợp đá trắng và keo công nghiệp

Thiết kế hình trụ dùng để mài thô, mài tinh giúp bề mặt tinh vi hơn
Thiết kế hình trụ dùng để mài thô, mài tinh giúp bề mặt tinh vi hơn

Chuôi gài tròn đường kính 6ly giúp gắn được vào nhiều thiết bị cầm tay trên thị trường
Chuôi gài tròn đường kính 6ly giúp gắn được vào nhiều thiết bị cầm tay trên thị trường

Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối rất nhiều Đá mài hình trụ với các kích cỡ khác nhau. Tùy vào yêu cầu công việc mà mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp tại đây.

Mũi đá mài hình trụ
Các loại Mũi đá mài hình trụ Corundum hồng được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu đá mài hình trụ cốt 6 ly dài 25 x Φ30mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model CL30
Kích thước sản phẩm 30 mm x 54 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 64 mm x 40 mm
Khối lượng 48 g
Số lượng món 1
Kích thước đầu đá mài hình trụ
Kích thước đầu đá mài hình trụ
 • Vật liệu: Corundum hồng + Đá trắng + Keo công nghiệp
 • Màu sắc: Hồng
 • Hình dạng: Hình trụ
 • Tổng chiều dài: 54mm
 • Chiều dài đầu mài: 25mm
 • Chiều dài chuôi: 29mm
 • Đường kính trục cốt: 6mm (1/2 inch)
 • Đường kính đầu mài: 30mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phú Thiên
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đầu đá mài dùng tốt, cứng cáp, dễ thao tác, nhỏ gọn,

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Phú Thiên, đá mài được tạo ra phục vụ các nhu cầu của người dùng mà nên bắt buộc phải thiết kế để mình dễ thao tác rồi ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí