Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly

ĐÁ CÀ LEM HÌNH NÓN THUÔN ĐẦU TRÒN A3 Φ23 DÀI 70 CỐT 6 mài thô, mài bán tinh, mài tinh các bề mặt trong có đường lượn góc nhỏ

Mã sản phẩm: 24003602, ID: 3602

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : A3

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ vật liệu thuộc dòng đá quý là Corundum hồng có độ cứng cao, và vô cùng bền bỉ
 • Thích hợp để mài thô, mài bán tinh, mài tinh mịn các vật liệu sắt, gang dẻo, thép
 • Mài được trên nhiều bề mặt cong khác nhau chứ không chỉ mài phẳng
 • Ứng dụng trong chế tạo máy móc cơ khí, chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm
 • Sử dụng để mài sần lốp xe khi vá
 • Tương thích với nhiều loại máy khoan mài, máy cầm tay đa năng, máy doa, bàn doa,...

Còn hàng

Giá: 21 000 VND 18 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 mũi, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly được chế tạo từ Corundum hồng trộn với hỗn hợp đá trắng và keo công nghiệp dùng để mài các bề mặt trong có đường lượn góc nhỏ, khó tiếp xúc. Sản phẩm ứng dụng linh hoạt trong chế tạo máy móc cơ khí, chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm hoặc mài sần lốp xe khi vá,...

Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly


Đá doa hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly


Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly
 

Đá đầu mài có tên Tiếng Anh là grindstone bit là một dạng đá mài có thêm trục để gắn vào các loại máy khoan mài. Đầu đá mài có nhiều tên gọi, hình dạng và độ mịn khác nhau, trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly.

Tìm hiểu về vật liệu chế tạo - Corundum

Điểm đặc biệt của sản phẩm này nằm ở vật liệu chế tạo. Bản chất của các mũi đá mài này là đá mài nhân tạo, tức cũng là một loại đá (nên nó có tên gọi là đá đầu mài). Phụ kiện này có thể làm từ hạt kim cương, hạt các bit Bo, hạt các bít Silic màu đen hoặc Corundum. Trong đó, vật liệu Corundum là phổ biến nhất để làm ra các mũi đá mài:

 • Tên thường gọi: Corundum
 • Công thức hóa học: Al2O3
 • Thành phần hóa học: Al, O và có thêm các tạp chất khác titan, sắt hay crôm
 • Màu sắc: Từ không màu, lam, da cam, hồng tím (padparadscha), vàng, lục, tím.
 • Độ cứng Mohs: 9/10 chỉ xếp sau kim cương
 • Tỉ trọng: 3,95 – 4,05 (3,99).

Corundum là một dạng kết tinh của ôxít nhôm với một ít tạp chất gồm sắt, titan và crôm và là một trong các khoáng vật tạo đá, được xếp vào dòng đá quý, trong họ đá Corundum nổi tiếng nhất Ruby và Sapphire.
Đây là vật liệu đặc biệt quý, khoáng vật có độ cứng chỉ sau kim cương và hầu như có thể rạch xước được mọi khoáng vật trừ kim cương (Corundum nguyên chất có độ cứng 9,0 theo thang độ cứng Mohs). Ngoài độ cứng cao, Corundum còn có tỷ trọng riêng lớn vào khoảng 4,02 g/cm3. Trong số các khoáng vật được cấu tạo từ các nguyên tố nhẹ như nhôm và oxy thì đây là khoáng vật có tỉ trọng rất lớn.


Corundum hồng

Đá doa hình nón thuôn đầu tròn có cấu tạo chính từ Corundum hồng
 

Thường Corundum tinh khiết không màu, nhưng khi lẫn tạp chất thì có nhiều màu khác nhau như đen, nâu, vàng, hồng, trắng,… Đá mài làm từ Corundum với màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với những ứng dụng khác nhau. Với Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn trong bài viết này, sản phẩm được chế tạo từ Corundum hồng trộn với hỗn hợp đá trắng và keo công nghiệp rất thích hợp để mài thô, mài bán tinh, mài tinh mịn các vật liệu sắt, gang dẻo, thép.

Mô tả sản phẩm


Đầu mài vá lốp xe hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly

Chuôi tròn đường kính 6mm
 

Mũi đá mài có cấu tạo gồm 1 chuôi kim loại tròn với đường kính trục cốt 6 ly tương ứng với ½ inch. Phía trên là bộ phận mài giống cây kem nên còn được gọi là đá mài que hoặc đá cà lem. Phần đầu mài này có rất nhiều hình dạng khác nhau mà với sản phẩm trong bài viết này thì đầu mài có hình nón thuôn đầu tròn.


Đá cà lem hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly

Đầu mài hình nón thuôn đầu tròn của Đá cà lem
 

Mũi đá mài là phụ kiện tương thích với nhiều loại máy. Người dùng có thể lắp nó vào máy đa năng cầm tay (do vậy người ta gọi nó là mũi đá màiđầu đá mài). Sản phẩm cũng lắp được vào các máy doa, bàn doa (nên còn có tên gọi khác là đá doa).

Ứng dụng của sản phẩm

 • Mài được trên nhiều bề mặt cong khác nhau chứ không chỉ mài phẳng.
 • Thích hợp để mài thô, mài bán tinh, mài tinh mịn các vật liệu sắt, gang dẻo, thép.
 • Chế tạo máy móc cơ khí.
 • Chế tạo khuôn đúc, làm khuôn cho công nghệ thực phẩm (mũi mài khuônđầu mài khuônđầu đá mài khuôn) giúp cho bề mặt tinh vi hơn.
 • Mài sần lốp xe khi vá (đầu mài vá lốp xe).

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model A3
Kích thước sản phẩm 23 mm x 104 mm x 23 mm
Kích thước đóng gói 33 mm x 114 mm x 33 mm
Khối lượng 62 g
Số lượng món 1
Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3 Φ23mm dài 70mm cốt 6 ly

Kích cỡ của Mũi đá mài hình nón thuôn đầu tròn A3
 • Vật liệu: Corundum hồng + Đá trắng + Keo công nghiệp
 • Màu sắc: Hồng
 • Hình dạng: Hình nón thuôn đầu tròn
 • Tổng chiều dài: 104mm
 • Chiều dài đầu mài: 70mm
 • Chiều dài chuôi: 32mm
 • Đường kính trục cốt: 6mm (1/2 inch)
 • Đường kính đầu mài: 123mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm A3 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phan Văn Đường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình muốn mua số lượng nhiều thì có để sỉ không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Bên em có nhé, anh Đường nhắn tin qua zalo 0909.694.460 giúp em để tiện trao đổi ạ

Avata of Nguyễn trọng ngà,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mài nhôm tốt đã xử lý đc việc mà ko cần mang ra tiệm tiện. thanks shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng tình hình dịch dã này mình làm được việc gì trong nhà thì làm đỡ phải ra ngoài anh Ngà nhỉ, cảm ơn anh đã ủng hô bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí