Đá cắt sắt TOCDO Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm x 15200 rpm

ĐÁ CẮT TOCDO phi 107, dày 1.2mm, trục 16mm, với tốc độ quay 15200 vòng/phút công phá được nhiều cấu trúc như: sắt, thép, inox

Mã sản phẩm: 24002250, ID: 2250

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đức

 • Được cấu tạo từ hạt mài WA, keo công nghiệp và các chất phụ gia nên tương đối bền bỉ
 • Tốc độ quay 15200 vòng/phút nên tương thích với rất nhiều loại máy cắt trên thị trường.
 • Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, lực cắt mạnh, rút ngắn thời gian gia công.
 • Ứng dụng cắt: sắt, inox, thép, nhôm,…

Còn hàng

Giá: 7 000 VND 6 000 VND / 1 đĩa
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đĩa: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 17 đĩa, tổng phí chỉ là 14 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đá cắt sắt TOCDO Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm có tốc độ quay 15200 vòng/phút tương thích với nhiều loại máy cắt trên thị trường. Sản phẩm được cấu tạo từ hạt mài WA, keo công nghiệp và các chất phụ gia nên rất bền bỉ. Không chỉ cắt được sắt, Đá cắt TOCDO còn có khả năng công phá được nhiều cấu trúc khác nhau như: inox, thép, nhôm,… nhờ khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, lực cắt mạnh, rút ngắn thời gian gia công.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Sắt là kim loại được tách ra từ mỏ quặng sắt, rất khó tìm thấy ở dạng tự do. Với độ cứng vượt trội cùng khả năng chịu lực tốt, sắt trở thành vật liệu không thể thiếu được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực của đời sống. Tuy vậy trong quá trình gia công vật liệu này thì việc phân đoạn, chia nhỏ thanh sất thành nhiều kích cỡ khác nhau không phải là dễ dàng nếu như người thợ không sở hữu cho mình các dụng cụ chuyên dụng.

Đá cắt sắt TOCDO Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm

Đá cắt sắt TOCDO Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm x 15200 rpm
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Đá cắt sắt TOCDO Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm x 15200 rpm. Kết hợp với máy cắt, Đá cắt sắt sẽ giúp công việc gia công kim loại trở nên nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn.

Mô tả sản phẩm


Đá cắt sắt TOCDO

Mặt trước của Đá cắt kim loại TOCDO
 
Đá cắt kim loại Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm x 15200 rpm được cấu tạo từ hạt mài WA (Aluminium Oxide trắng). Đây là loại hạt mài được tạo ra bằng cách nung Alumina trong lò quang điện với thành phần cấu tạo (tính theo trọng lượng) gồm Al2O3 chiếm 97 - 98.5% và Na2O chiếm 0.5 – 0.8%. So với hạt mài A (Aluminium oxide nâu), hạt WA có độ chắc kém hơn một chút, nhưng vượt trội về độ cứng và khả năng cắt nên thích hợp cho việc cắt các kim loại, hợp kim cứng, thép gió, thép Các bon cao.

Đá cắt kim loại TOCDO

Mặt sau của Đá cắt kim loại TOCDO
 
Khác với đá mài sử dụng bề mặt, người thợ sẽ sử dụng cạnh của đá cắt khi gia công kim loại. Và dù có đường kính và độ dày mỏng hơn so với đá mài nhưng Đá cắt TOCDO lại sở hữu mức độ ma sát lên vật liệu vượt trội hơn hẳn.

Đá cắt kim loại TOCDO

Độ dày của Đĩa cắt kim loại TOCDO
 
Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, có độ bền vượt trội, dễ dàng thắng được lực cong, độ kháng va chạm ưu việt của sắt, Đá cắt sắt TOCDO là “trợ thủ đắc lực” giúp người thợ tạo ra những đường cắt gọn gàng, đẹp mắt và chính xác trong thời gian ngắn.

Ưu điểm nổi bật


Đĩa cắt kim loại

Đá cắt TOCDO có tính ứng dụng cao
 
 • Đá cắt Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm x 15200 rpm được cấu tạo từ hạt mài WA, keo công nghiệp và các chất phụ gia nên tương đối bền bỉ.
 • Đá cắt sắt có tốc độ quay 15200 vòng/phút nên tương thích với rất nhiều loại máy cắt trên thị trường.
 • Đá cắt TOCDO có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, lực cắt mạnh, rút ngắn thời gian gia công.
 • Không chỉ cắt được sắt, Đá cắt TOCDO còn có khả năng công phá được nhiều cấu trúc khác nhau như: inox, thép, nhôm,…

Đôi điều về thương hiệu TOCDO

TOCDO là một thương hiệu có các sản phẩm được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu TOCDO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đá cắt sắt TOCDO Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm x 15200 rpm

Thương hiệu TOCDO
Xuất xứ Đức
Cỡ máy cắt mài danh định 4 ½ inches - máy một tấc (115 mm)
1.2 mm
Đường kính ngoài đĩa cắt 107 mm
Trục 16 ly (16 mm)
Tốc độ quay tối đa 15200 r/min
Kích thước sản phẩm 107 mm x 107 mm x 2 mm
Kích thước đóng gói 117 mm x 117 mm x 12 mm
Khối lượng 24 g
Số lượng món 1
Đá cắt sắt TOCDO Φ107 x dày 1.2 x trục 16mm x 15200 rpm

Kích cỡ của Đá cắt sắt TOCDO
 
 • Vật liệu: Hạt mài Aluminium Oxide trắng (WA) + Keo công nghiệp và phụ gia
 • Đường kính ngoài: 107mm
 • Độ dày: 1.2mm
 • Đường kính trong: 16mm
 • Tốc độ quay: 15200 vòng/phút
 • Vận tốc quay tối đa: 80 mét /giây

Đá cắt kim loại gắn máy cắt
Đá cắt  TOCDO có độ dày 1.2mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of nguyễn hữu phúc
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đá cắt ngọt,cắt mãi mới hết 1 đĩa

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn sự ủng hộ của anh Phúc, mình dùng hàng bên em lâu mà thấy bền tốt sau có gì anh lại ghé qua anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Đá cắt được sản xuất như thế nào
  Đá cắt được sản xuất như thế nào

  Đá cắt hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhất là trong ngành cơ khí. Là một loại đá được sử dụng để cắt cắc vật liệu khác như kim loại, gỗ, đá, thủy tinh vàv nhiều vật liệu khác. Nhưng chưa chắc ai cung biết vè thành phần hay các chế tạo ra một viên đá cắt như như thế nào. Đá cắt được cấu tạo từ hai thành phần chính là hạt mài và chất kết dính. Vậy còn cách đá cắt sản xuất ra như thế nào cùng nhau xem video dưới đây nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đá cắt các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đá cắt các loại ❤️❤️❤️

  Đá cắt dạng đĩa sử dụng với các máy cắt cầm tay để cắt rất nhiều loại vật liệu như cắt sắt, cắt inox, cắt vật liệu phi kim

 
gọi Miễn Phí