Cưa thạch cao 225mm cán nhựa vàng Trung Quốc

CƯA KIẾM LƯỠI DÀI 225MM CÁN NHỰA VÀNG TRUNG QUỐC là dụng cụ cầm tay tuyệt vời để cưa cắt thạch cao, gỗ, tre, nứa, ...

Mã sản phẩm: 24003256, ID: 3256

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt nên cứng cáp và chịu mài mòn tốt
 • Lưỡi cưa kiếm thuôn nhọn ở đầu với các răng cưa xếp đều nhau vô cùng sắc bén
 • Tạo ra những đường cưa chính xác, mịn, đẹp, gia tăng hiệu quả công việc
 • Cán cầm đúc từ nhựa cứng chắc chắn, chống trơn trượt, hạn chế ăn mòn và nấm mốc
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng

Còn hàng

Giá: 35 000 VND 29 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cưa kiếm lưỡi dài 225mm cán nhựa vàng Trung Quốc là dụng cụ cầm tay tuyệt vời để cưa cắt thạch cao, gỗ, tre, nứa, ... Lưỡi cưa được làm từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt đảm bảo độ sắc bén cho đường cưa chính xác, mịn, đẹp. Cán cầm đúc từ nhựa cứng chắc chắn, chống trơn trượt, hạn chế ăn mòn và nấm mốc trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu chung về sản phẩm


Cưa thạch cao cầm tay 225mm cán nhựa

Cưa thạch cao lưỡi dài 225mm cán nhựa vàng Trung Quốc
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ cầm tay hữu ích để cắt thạch cao, hỗ trợ quá trình thi công, xây dựng, trang trí nội thất,... thì Cưa thạch cao 225mm cán nhựa vàng Trung Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, tiện dụng, dễ mang theo, dễ bảo quản cùng răng cưa sắc bén, sản phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong quá trình sử dụng.

Mô tả sản phẩm


Cưa thạch cao cầm tay lưỡi dài 225mm cán nhựa vàng

Cưa thạch cao lưỡi dài 225mm cán nhựa vàng làm từ thép hợp kim
 

Cưa thạch cao cầm tay Trung Quốc được làm từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt tổng thể trở nên cứng cáp và có khả năng chịu mài mòn tốt.
 

Cưa kiếm Buddy BC0027

Lưỡi cưa thạch cao nhọn ở đầu
 

Lưỡi cưa được cố định với cán nhựa bằng ốc vít rất chắc chắn giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Các cầm bằng nhựa không những chống trơn trượt mà còn hạn chế tình trạng ăn mòn hoặc nấm mốc trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, sản phẩm là dụng cụ cầm tay hữu ích cho nhiều gia đình, nhà làm vườn, thợ xây dựng... và trở thành vật dụng quen thuộc trong túi đồ sinh tồn, đồ cắm trại, đồ đi phượt.
 

Cưa kiếm cầm tay cán nhựa Buddy BC0027

Cán cầm bằng nhựa của Cưa thạch cao cầm tay

Lưu ý:

 • Không sử dụng sản phẩm để cưa kim loại, dây điện
 • Vệ sinh cưa sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi khô thoáng
 • Dũa cưa thường xuyên để lưỡi cưa không bị cùn
 • Để xa tầm tay trẻ em

Đặc điểm nổi bật

 • Cưa thạch cao được làm từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt nên cứng cáp và chịu mài mòn tốt.
 • Lưỡi cưa kiếm thuôn nhọn ở đầu với các răng cưa xếp đều nhau vô cùng sắc bén.
 • Cưa cầm tay Trung Quốc tạo ra những đường cưa chính xác, mịn, đẹp, gia tăng hiệu quả công việc.
 • Cán cầm đúc từ nhựa cứng chắc chắn, chống trơn trượt, hạn chế ăn mòn và nấm mốc.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cưa thạch cao 225mm cán nhựa vàng Trung Quốc

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 50 mm x 355 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 365 mm x 25 mm
Khối lượng 49 g
Số lượng món 1
 

Cưa kiếm cầm tay cán nhựa vàng

Kích thước của Cưa thạch cao cán nhựa vàng

 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Tổng chiều dài: 355mm
 • Chiều dài lưỡi cưa: 225mm
 • Chiều dài răng cưa: 5mm
 • Độ rộng đường cưa: 1mm
 • Chiều dài tay cầm: 130mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cưa thạch cao 225mm cán nhựa vàng Trung Quốc như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Bao Ngọc Phượng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

chất lượng sản phẩm tuyệt vời

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị ngọc Phượng rất nhiều ạ ^^

Avata of Trần Thị Ngọc Hân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

rất chi là mảnh uốn lượn dễ dàng để tạo ra mọi đường cắt chi tiết đa hình dạng

1 trả lời:

- Ngày:

cảm ơn chị Hân đã để lại trải nghiệm rất tốt với sản phẩm cưa thạch cao của bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí