Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002

Cưa thạch cao 180mm LS500002 có đầu mũi W giúp ăn sâu vào lõi vật liệu, từ đó giúp việc cưa cắt trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Mã sản phẩm: 24005638, ID: 5638

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS500002

Model : LS500002

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt nên cứng cáp và chịu mài mòn tốt
 • Lưỡi cưa kiếm thuôn nhọn với các răng cưa xếp đều nhau vô cùng sắc bén
 • Đầu W giúp ăn sâu vào lõi vật liệu, từ đó giúp việc cưa cắt trở nên nhanh chóng, dễ dàng
 • Tạo ra những đường cưa chính xác, mịn, đẹp, gia tăng hiệu quả công việc
 • Cán cầm đúc từ nhựa cứng chắc chắn, có gờ chống trượt, hạn chế ăn mòn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng

Còn hàng

Giá: 37 000 VND 33 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 13 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cưa thạch cao mũi W LS+ 9064 LS500002 được làm từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt nên cứng cáp và chịu mài mòn tốt

Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002 nhỏ gọn, tiện dụng, dễ mang theo, dễ bảo quản cùng răng cưa sắc bén, sản phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong quá trình sử dụng.

Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002

Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002
Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002
 
Cưa thạch cao mũi W LS500002 có phần lưỡi cưa được làm từ vật liệu thép không gỉ, chắc chắn, luôn sắc bén. Lưỡi cưa cấu trúc 3 tầng giúp cưa tiến, cưa lùi, ăn sâu một cách dễ dàng

Lưỡi cưa thạch cao thép hợp kim
Lưỡi cưa thạch cao thép hợp kim
 
Cưa thạch cao 180mm LS500002 có đầu dùi kiểu W giúp ăn sâu vào lõi vật liệu, từ đó giúp việc cưa cắt trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Cưa thạch cao mũi W
Cưa thạch cao mũi W
 
Cưa thạch cao LS500002 đầu mũi W có cán cầm đúc từ nhựa cứng chắc chắn, có gờ chống trượt, hạn chế ăn mòn.

Tay cầm cưa thạch cao LS500002
Tay cầm cưa thạch cao LS500002

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS500002
Kích thước sản phẩm 55 mm x 300 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 340 mm x 70 mm
Khối lượng 105 g
Số lượng món 1
Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002 kích thước
Cưa thạch cao mũi chữ W 180mm LS+ 9064 LS500002 kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of A thuận
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cám cầm chắc chắn, lưỡi cưa sắc, nếu dùng ok sẽ ủng hộ shop.

Avata of Nguyễn Toàn

sp ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dùng rất tốt, sản phẩm rất tiện dụng, sử dụng thuận lợi hơn so với loại khác, lần sau sẽ mua ủng hộ cửa hàng tiếp. Sản phẩm đáng dùng nên mua

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Toàn đã ủng hộ shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí