Cờ lê vòng miệng xi bóng 36mm Trung Quốc

Mã sản phẩm: 24006946, ID: 6946

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu hợp kim thép cứng cáp, bền bỉ, chống biến dạng, chống va đập
 • Lớp xi bóng phủ bề mặt giúp chống mài mòn, tăng độ bền và sự thẩm mỹ cho sản phẩm
 • Thiết kế 2 trong một với 2 đầu cờ lê là đầu vòng và đầu miệng
 • Thích hợp để mở cho các loại bu lông, đai ốc cỡ 36mm
 • Đầu miệng nghiêng góc 15 độ, tạo khoảng trống để thao tác vòng quay

Còn hàng

Giá: 169 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê vòng miệng xi bóng 36mm có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm này không thua kém các sản phẩm đến từ các nhãn hàng lớn là mấy. Với chất liệu hợp kim thép cùng với bề mặt đã được bọc một lớp xi bóng loáng nên người dùng có thể yên tâm về độ cứng, bền bỉ, khả năng chống mài mòn, chống va đập và khả năng chống oxy hóa. Được thiết kế với 2 đầu là đầu vòng và đầu miệng, người dùng có thể sử dụng linh hoạt 2 đầu này cho các công việc khác nhau một cách linh hoạt.

Nhắc tới những chiếc cờ lê vòng miệng chất lượng cao mà giá thành lại rẻ thì phải nhắc đến ngay chiếc cờ lê vòng miệng xi bóng 36mm có xuất xứ từ Trung Quốc. Cờ lê vòng miệng xi bóng 36mm Trung Quốc là một chiếc cờ lê chất lượng tốt, toàn sản phẩm được đúc nguyên khối từ hợp kim thép cao cấp vì vậy nên sản phẩm này khá cứng cáp, bền bỉ, có thể chống va đập hay với những va đập mạnh thì sản phẩm này cũng khó mà biến dạng được. Để tăng sức chịu đựng của sản phẩm với môi trường, nhà sản xuất đã phủ thêm cho sản phẩm này một lớp xi bóng, với lớp xi bóng này chiếc cờ lê trở nên bền bỉ hơn ,khả năng chống mài mòn được gia tăng và hơn thể nữa tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được nâng nên tuyệt đối, những chiếc cờ lê 36mm rất sáng bóng.


Lớp phủ xi bóng sáng loáng

Lớp phủ xi bóng sáng loáng
 
Cờ lê vòng miệng 36mm Trung Quốc có 2 có thiết kế 23 đầu vặn. Phần đầu chữ U với phần ngàm lớn cho khả năng xiết vô cùng mạnh, có thể thao tác thuận tiện và nhanh chóng. Với phần đầu miệng chữ U, được thiết kế với góc nghiêng 15 độ nên khi áp dụng lực các bạn sẽ thấy khá nhẹ nhanfgm vì thiết kế vậy sẽ giúp gia tăng đáng kể lực xiết.

Phần đầu miệng với thiết kế chữ U và góc nghiêng 15 độ

Phần đầu miệng với thiết kế chữ U và góc nghiêng 15 độ
 
Phần đầu còn lại sẽ là phần đầu vòng, với đầu vòng phía trong sẽ được thiết kế các răng lượn sóng giúp cho nó có thể ôm chắc được những chiếc đai ốc và bu lông, giảm được sự trơn trượt trong khi xiết mở đai ốc bu lông. Phần đầu tròn cũng với thiết kế nghiêng một góc 15 độ giúp chúng dễ dàng thao tác được trong góc hẹp, nó còn tốt hơn cả phần đầu miệng.

Đầu tròn với thiết kế các răng lượn sóng

Đầu tròn với thiết kế các răng lượn sóng

Kích thước vô cùng lớn của chiếc cờ lê này

Kích thước vô cùng lớn của chiếc cờ lê này

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê vòng miệng xi bóng 36mm Trung Quốc

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 460 mm x 65 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 460 mm x 65 mm x 20 mm
Khối lượng 926 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cờ lê vòng miệng xi bóng 36mm Trung Quốc như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Ngọc Toản
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn, shop phục vụ rất tốt, thời gian giao hàng rất nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào anh Toản đã tin tưởng và ủng hộ shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Công đoạn rèn dập nóng tạo hình cờ lê vòng miệng
  Công đoạn rèn dập nóng tạo hình cờ lê vòng miệng

  Rèn, dập nóng là phương pháp đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp rèn. Bạn có biết rằng những chiêc cờ lê vòng miệng mà các bạn đang sử dụng hầu hết cũng được chế tạo bằng công nghệ rèn dập nóng không? Trong video này hãy cùng CÔNG CỤ TỐT xem công ddaonj rèn dập nóng tạo hình cờ lê vòng miệng để tìm hiểu về phương pháp này nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cờ lê vòng miệng các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cờ lê vòng miệng các loại ❤️❤️❤️

  Cờ lê vòng miệng hay khóa vòng miệng có một đầu vòng thường là 12 răng với một đầu mở miệng hay có cùng một cỡ số thường được làm từ hợp kim CrV

 
gọi Miễn Phí