Cờ lê vòng miệng Kingtony 1071-36 Đài Loan 36mm

Mã sản phẩm: 4710591931831, ID: 6626

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: No.1071-36

Model : 1071-36

Xuất xứ : Đài Loan

4710591931831>

 • Được sản xuất bằng phương pháp rèn dập nóng nên sẽ cứng rắn hơn phương pháp đúc
 • Sản phẩm được mạ Crom sáng bóng đỡ dính dầu mỡ
 • Đầu mở được thiết kế nghiêng 15 độ để vặn trong khe ,hốc hẹp
 • Đầu vòng nghiêng 15 độ để dễ dàng lồng vào đai
 • Đạt tiêu chuẩn DIN3113 và ISO7738
 • Là sản phẩm của hãng Kingtony danh tiếng

Còn hàng

Giá: 297 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 2 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê Kingtony 36mm là một loại cờ lê vòng miệng của Đài Loan dùng trong công nghiệp được sản xuất bằng phương pháp rèn dập nóng. Bề mặt cờ lê được mạ crom bóng sáng đỡ dính dầu mỡ.

Cờ lê Kingtony 1071-36 là một loại cờ lê công nghiệp cỡ lớn dài hơn 40cm, với trọng lượng tiêu chuẩn 960g mang trên tay có cảm giác khá là đầm: 

trên tay sản phẩm cờ lê kingtony 36mm 
trên tay sản phẩm cờ lê kingtony 36mm


Đây là một sản phẩm chính hãng của kingtony nên sảm phẩm được đựng trong túi bóng có dán đầy đủ mã vạch và mã linh kiện , nguồn gốc xuất sứ Đài Loan. 
Mã vạch của cờ lê 1071-36Mã vạch của cờ lê 1071-36

Để cho các bạn dễ hình dung hơn chúng tôi có chụp một số ảnh thực tế của sản phẩm này dưới đây:
Thiết kế nghiêng 2 đầu của cờ lê 1071-36
Thiết kế nghiêng 2 đầu của cờ lê 1071-36
Ảnh thực tế sản phẩm cờ lê kingtony 36mm
Ảnh thực tế sản phẩm cờ lê kingtony 36mm
Đo chiều dài thực tế của sản phẩm 1071-36
Ảnh thực tế sản phẩm cờ lê kingtony 36mm
Đầu miệng của cờ lê kingtony 36mm
Đầu miệng của cờ lê kingtony 36mm
Đầu vòng của sản sản phẩm 1071-36
Đầu vòng của sản sản phẩm 1071-36

Ngoài cỡ 36mm thì dòng 1071 của kingtony còn có các cỡ từ 33-50mm. Chúng tôi xin giới thiệu ở dưới đây để các bạn tham khảo:
Bảng các sản phẩm dòng 1071
Bảng các sản phẩm dòng 1071

Đôi điều về thương hiệu King Tony

King Tony được thành lập năm 1976 tại Đài Loan, ban đầu là một nhà máy rèn nóng sản xuất cho thi trường trong nước. Với phương châm tạo ra những dụng cụ cầm tay chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp, công cụ King Tony không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn DIN (Đức) và tiêu chuẩn ANSI (U.S.A.) mà còn vượt quá tiêu chuẩn đó. King Tony luôn cam kết và mang lại hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu King Tony cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê vòng miệng Kingtony 1071-36 Đài Loan 36mm

Thương hiệu King Tony
Xuất xứ Đài Loan
Model 1071-36
Cỡ khẩu Số 36 (36 mm)
425 mm
Kích thước sản phẩm 425 mm x 1 mm x 1 mm
Kích thước đóng gói 425 mm x 1 mm x 1 mm
Khối lượng 949 g
Số lượng món 1
 • Bề mặt: mạ Crom
 • Phương pháp tạo hình: rèn dập nóng
 • Góc nghiêng đầu mở: 15 độ
 • Góc nghiêng đầu vòng: 15 độ
 • Tiêu chuẩn kĩ thuật hệ mét:DIN3113,ISO7738
 • Tiêu chuẩn kĩ thuật hệ inch: ANSI/ASME B107.6

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chị Vy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mua cho bố dùng thấy bố không nói gì. Chắc là ok

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn c Vy đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được c tiếp tục ủng hộ . c sử dụng hàng hóa có vấn đề gì c cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ c ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Công đoạn rèn dập nóng tạo hình cờ lê vòng miệng
  Công đoạn rèn dập nóng tạo hình cờ lê vòng miệng

  Rèn, dập nóng là phương pháp đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp rèn. Bạn có biết rằng những chiêc cờ lê vòng miệng mà các bạn đang sử dụng hầu hết cũng được chế tạo bằng công nghệ rèn dập nóng không? Trong video này hãy cùng CÔNG CỤ TỐT xem công ddaonj rèn dập nóng tạo hình cờ lê vòng miệng để tìm hiểu về phương pháp này nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về cờ lê vòng miệng các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về cờ lê vòng miệng các loại ❤️❤️❤️

  Cờ lê vòng miệng hay khóa vòng miệng có một đầu vòng thường là 12 răng với một đầu mở miệng hay có cùng một cỡ số thường được làm từ hợp kim CrV

 
gọi Miễn Phí