Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm

CHUÔI LẮP MŨI KHOAN BÊ TÔNG RÚT LÕI SDS M22 350MM dễ dàng chuyển đổi máy khoan bê tông thành máy khoan rút lõi.

Mã sản phẩm: 24001539, ID: 1539

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lắp được vào các dòng đầu khoan rút lõi ren M22 khác nhau
 • Dạng chuôi gài SDS Plus hai hố máng, có chiều dài 350mm
 • Dễ dàng khoan rút lõi một cách đơn giản, nhanh chóng
 • Mũi khoan đi kèm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt chống biến dạng va đập
 • Có thể khoan rút lõi vách tường gạch, bê tông với lỗ đường kính trung bình
 • Chuyên dụng trong thi công cầu đường, điện nước, điều hòa...

Còn hàng

Giá: 75 000 VND 67 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 13 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm là loại chuôi dùng để lắp mũi khoan, dùng để khoan các vật liệu cứng như bê tông, tường, gạch... Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS kết hợp với đầu mũi khoan rút lõi bê tông tạo thành một mũi khoan lỗ rút lõi chuyên dụng.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Khoan rút lõi bê tông là phương pháp lấy khối bê tông nhỏ ra khỏi một khối bê tông lớn mà không cần đập phá, tháo dỡ cả tấm bê tông. Để thực hiện công việc này một cách suôn se, đúng kỹ thuật không chỉ dựa vào tay nghề, kinh nghiệm của người thợ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các công cụ, máy móc, thiết bị hỗ trợ.

Chuôi lắp mũi khoan rút lỗi bê tông
Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm dễ dàng chuyển đổi máy khoan bê tông thành máy khoan rút lõi
 
Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT tự tin giới thiệu tới người dùng sản phẩm Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm. Đây là phụ kiện khoan cắt hữu ích giúp dễ dàng lấy một phần của bê tông ra khỏi tấm bê tông lớn mà không phá hủy kết cấu của nó.

Mô tả sản phẩm

Chuôi lắp khoan rút lõi

Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi 350mm lắp vừa các loại máy khoan bê tông trên thị trường
 
Sản phẩm bao gồm 1 chuôi lắp dài 350mm, 1 mũi khoan xoắn dài 110mm và 1 ốc vặn. Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm chế tạo từ thép giàu Crom với độ cứng cao, khả năng hạn chế ăn mòn, oxi hóa trong quá trình sử dụng tốt. Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS giúp mũi khoan dài hơn, sâu hơn so với việc chỉ dùng mũi khoan thông thường.

Ưu điểm nổi bật

Khoan rút lõi bê tông

Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm ứng dụng trong nhiều công việc
 
 • Dễ dàng chuyển đổi máy khoan bê tông thành máy khoan rút lõi.
 • Cán gài SDS Plus hai hố máng lắp vừa các loại máy khoan bê tông trên thị trường.
 • Đầu ren M22 phổ biến với nhiều loại mũi khoan rút lõi bê tông.
 • Khoan tốt với các vật liệu như tường bê tông, tường gạch..
 • Mũi khoan có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt chống biến dạng va đập
 • Chiều dài chuôi lắp dài 110mm có thể khoan được sâu trong tường, những góc nhỏ, khuất.
 • Chuyên dụng trong thi công cầu đường, điện nước, điều hòa...

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ ren nối M22 (22 mm)
Gài SDS Plus TE-C 2 rãnh đều
Tổng chiều dài 350 mm
Kích thước sản phẩm 20 mm x 350 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 370 mm x 40 mm
Khối lượng 758 g
Số lượng món 3
Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi
Chiều dài Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 là 350mm
 
 • Chất liệu: Thép giàu Crom
 • Ren nối : M22
 • Kiểu chuôi: Gài tròn SDS Plus
 • Chiều dài nối thêm: 350mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of PHẠM MẠNH CẢNH
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sp trông rất đẹp. Đã dùng thử mũi khoan cực tốt. Khoan dầm bê tông nát vụn như sữa bột.Chỉ sợ khoan cùi thôi. Ae thợ nên mua. Chấm shop 10 sao.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào anh Cảnh đã tin tưởng và ủng hộ shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Avata of phan đức hoán
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng chuẩn và đẹp

1 trả lời:

- Ngày:

Nhận xét của anh Hoán vừa chuẩn lại xúc tích, cảm ơn anh

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí