Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi gài vuông Φ25 dài 110mm

Chuôi lắp mũi khoan gài vuông Φ25mm M22 dài 110mm chuyên rút lõi bê tông.

Mã sản phẩm: 24002891, ID: 2891

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép Carbon cao chịu nhiệt tốt, cứng cáp, chống mài mòn, ăn mòn, độ bền cao.
 • Chuôi gài vuông phù hợp với nhiều máy khoan bê tông trên thị trường.
 • Đầu ren M22 phổ biến, dễ dàng tháo lắp với đầu khoan bê tông.
 • Mũi khoan định tâm chuôi weldon vát đơn thông dụng.
 • Phù hợp khoan bê tông, tường, gạch, tấm thạch cao, ...

Còn hàng

Giá: 48 000 VND 41 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Khoan rút lõi bê tông là cách khoan cắt rút lõi một phần của bê tông. Đây là công nghê mới và tiên tiến trong việc đục, phá công trình hiện nay dùng để phá dỡ những kết cấu nhỏ mà không cần đục phá cả tấm. Do đó ta có thể sử dụng phương pháp này để khoan rút những phần nhỏ nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Để thực hiện công việc này thì không chỉ dựa vào kinh nghiệm, tay nghề mà còn phụ thuộc rất nhiều vào công cụ, máy móc, thiết bị hỗ trợ. Công Cụ Tốt xin giới thiệu chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi gài vuông Φ25mm dài 110mm ren M22.


Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi SDS Plus M22 350mm INGCO HCBA13501

Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi gài vuông Φ25mm dài 110mm ren M22.
 
Chuôi mũi khoan bê tông rút lõi gài vuông Φ25mm dài 110mm ren M22 là loại chuôi chuyên sử dụng để lắp, nối các đầu mũi khoan bê tông rút lõi có khả năng  khoan bê tông, cốt thép, gạch khối, vữa, ...

Chuôi gài vuôngChuôi gài vuông lắp mũi khoan bê tông rút lõi
 
Chuôi mũi khoan bê tông rút lõi gài vuông Φ25mm dài 110mm ren M22 được thiết kế để sử dụng với máy khoan rút lõi bê tông và khớp nối ren M22.

Đầu ren M22
Mũi khoan tâm sở hữu kết cấu chuôi Weldon vát đơn. Đây là loại chuôi tròn, có vát một đoạn ngắn ở thân chuôi chứ không vát 1 mạch đến hết chuôi như một số mũi khoan khác. Thiết kế này giúp Mũi khoan định tâm phi 8mm dài 110mm dễ dàng kết nối với chuôi lắp mũi khoan. Khi lắp đặt, người dùng chỉ cần cắm mặt vát vào thẳng với vị trí chốt của chuôi gắn mũi khoan và vặn chặt chốt là Mũi khoan định tâm bê tông sẽ được khóa lại chắc chắn.

Mũi khoan định tâm khi khoan bê tông rút lõi

Khoan bê tông rút lõi định tâm
 
Đầu lắp mũi khoan bê tông rút lõi 110mm được sản xuất với dung sai chính xác và xử lý nhiệt để đảm bảo tuổi thọ dài.

Chuôi trên tayPhụ kiện mũi khoan, mũi vít


Dễ dàng lắp ráp phụ kiện mũi khoan, mũi vít

Sản phẩm chủ yếu ứng dụng cho:

 • Sửa chữa, tái cơ cấu chung cư, nhà xưởng, dự án cũ.
 • Khôi phục, nâng cao cấu trúc nhà ở, căn hộ
 • Lắp đặt các đường ống điện, nước, cáp quang, ...
 • Tháo, phá dỡ các công trình nhỏ.

Khoan rút lõi bê tông
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thép Carbon cao chịu nhiệt tốt, cứng cáp, chống mài mòn, ăn mòn, độ bền cao.
 • Chuôi gài vuông phù hợp với nhiều máy khoan bê tông trên thị trường.
 • Đầu ren M22 phổ biến, dễ dàng tháo lắp với đầu khoan bê tông.
 • Mũi khoan định tâm chuôi weldon vát đơn thông dụng.
 • Phù hợp khoan bê tông, tường, gạch, tấm thạch cao, ...
 
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi gài vuông Φ25 dài 110mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ ren nối M22 (22 mm)
Gài SDS Plus TE-C 2 rãnh đều
Tổng chiều dài 110 mm
Kích thước sản phẩm 37 mm x 37 mm x 135 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 50 mm x 145 mm
Khối lượng 227 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Chuôi lắp mũi khoan bê tông rút lõi gài vuông Φ25 dài 110mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Ngọc Thanh Trần
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng này hơi khó dùng, shop nên nhập chuôi gài tròn về ý, hàng đó phù hợp được với hầu hết các loại máy

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn góp ý của anh Thanh, em sẽ báo ý kiến của mình nên tổng kho để xem xét ạ

Avata of trương bình minh
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Gài vuông này kén máy đó, nên cân nhắc khi mua

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Minh, đúng là chuôi gài vuông này kén máy ạ, những loại khoan bê tông thông thường chuôi gài chỉ dùng được loại chân gài tròn thôi ạ, còn loại gài vuông như thế này thì chỉ có những dòng máy khoan chuyên dụng mới xài được anh nhé.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí