Chỉa nhổ cỏ sâu đánh bật rễ cái bằng thép không gỉ cán gỗ

CHỈA NHỔ CỎ ĐÁNH BẬT RỄ BẰNG THÉP KHÔNG GỈ CÁN GỖ chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác

Mã sản phẩm: 24002927, ID: 2927

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh
 • Mũi chĩa chữ V nhọn ở đầu đánh bật rễ cây, cỏ sâu triệt để
 • Kích cỡ vừa vặn, thuận tiện bảo quản, di chuyển, cất giữ
 • Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
 • Chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác

Còn hàng

Giá: 47 000 VND 40 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Chỉa nhổ cỏ làm từ thép hợp kim sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đây là một trong những dụng cụ cơ bản nhất của bộ dụng cụ làm vườn, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Chỉa nhổ cỏ chữ V chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác.

Giới thiệu chung về sản phẩmChỉa nhổ cỏ đánh bật rễ bằng thép không gỉ cán gỗ là một trong những dụng cụ cơ bản nhất của bộ dụng cụ làm vườn

Làm vườn hiện nay không chỉ là công việc của riêng những nhà nông mà đã trở thành nhu cầu, sở thích của nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu một khoảng vườn nhỏ xinh hoặc đơn giản hơn, bạn coi việc chăm sóc cây cảnh như một thú vui để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày thì việc sở hữu cho mình những dụng cụ làm vườn là rất cần thiết. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Chỉa nhổ cỏ sâu đánh bật rễ cái bằng thép không gỉ cán gỗ. Đây là sản phẩm có thiết kế vừa vặn với người dùng, chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác một cách triệt để.

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ nhổ cỏ bằng thép không gỉ cán gỗ

Chỉa nhổ cỏ đánh bật rễ có thiết kế thông minh
 
Chỉa nhổ cỏ chữ V làm từ thép hợp kim với bề mặt sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng. Dụng cụ nhổ cỏ chữ V bằng thép không gỉ chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác. Thiết kế mũi chỉa hình chữ V, nhọn ở đầu giúp cho người sử dụng có thể loại bỏ cỏ sâu một cách triệt để, đánh bật cả rễ cái lên rất dễ dàng.

Chỉa nhổ cỏ làm vườn chữ V
Mũi chỉa thiết kế dạng chữ V
 
Trên thân dụng cụ có một miếng kim loại cong tròn được hàn chắc chắn. Bộ phận này có tác dụng chống lún, đặc biệt là khi nhổ cỏ ở những những nơi có bùn hoặc đất mềm. Ngoài ra sự xuất hiện của miếng kim loại cũng giúp hình thành cơ chế đòn bẩy, tăng thêm lực để đánh bật rễ cây, cỏ.

Chỉa nhổ cỏ đánh bật rễ bằng thép không gỉ cán gỗ

Miếng đệm kim loại được hàn chắc chắn với thân chỉa

Chỉa nhổ cỏ có tay cầm dạng tròn làm từ gỗ rất chắc chắn, chống trơn trượt và không làm tổn thương tay của người dùng trong quá trình làm vườn. Chuôi cán cầm khoét lỗ, thuận tiện để treo cất dụng cụ khi không sử dụng.

Chỉa nhổ cỏ

Cán cầm bằng gỗ chống trơn trượt
 
Khác với các dụng cụ làm vườn chuyên dụng có kích cỡ lớn thường chỉ phù hợp với những người đàn ông trưởng thành, khỏe mạnh, Chỉa nhổ cỏ cán gỗ có kích thước vừa phải, thích hợp sử dụng với tất cả mọi người, kể cả phụ nữ. Dụng cụ nhổ cỏ cán gỗ chắc chắn sẽ giúp bạn có được những chậu cây và khu vườn như ý.

Ưu điểm nổi bật

Chỉa cán gỗ nhổ cỏ

Chỉa làm vườn có tính ứng dụng cao 
 
 • Chỉa nhổ cỏ chữ V làm từ thép hợp kim sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
 • Sản phẩm là một trong những dụng cụ cơ bản nhất của bộ làm vườn, giúp việc làm vườn trở nên đơn giản hơn.
 • Mũi chĩa chữ V nhọn ở đầu đánh bật rễ cây, cỏ sâu triệt để.
 • Dụng cụ làm vườn cán gỗ có kích cỡ vừa vặn, thuận tiện bảo quản, di chuyển, cất giữ.
 • Chỉa nhổ cỏ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
 • Dụng cụ nhổ cỏ chuyên tróc bỏ những loại cỏ có rễ lan rộng từ khóm này sang khóm khác.

Thông số của Chỉa nhổ cỏ sâu đánh bật rễ cái bằng thép không gỉ cán gỗ

Thương hiệu Vĩnh Khang Lục Hằng
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 45 mm x 325 mm x 45 mm
Kích thước đóng gói 55 mm x 335 mm x 55 mm
Khối lượng 147 g
Số lượng món 1
Chỉa nhổ cỏ sâu đánh bật rễ cái bằng thép không gỉ cán gỗ

Kích cỡ của Chỉa nhổ cỏ sâu đánh bật rễ cái bằng thép không gỉ cán gỗ
 • Tổng chiều dài: 325mm
 • Chiều dài tay cầm: 117mm
 • Độ rộng đầu chỉa: 15mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of tran dong han

Đáng tiền

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chỉa nhổ có quá ok cỏ cứng đầu cỡ nào nhỏ cũng lên hết... Đáng tiền, mọi người nên mua sử dụng thử nhe

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Dong Han rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of nghiêm thế anh

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đóng gói sản phẩm chắc chắn và đẹp mắt, thời gian giao hàng khá nhanh, lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ.

1 trả lời:

- Ngày:

Hàng hóa bên em 10 điểm thì khâu phục vụ khách hàng 11 điểm luôn ạ, cảm ơn anh Thế Anh đã tin tưởng

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí