Cây 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm

CỌC 6 CUỘN BĂNG KEO TRONG KHỔ 48MM LÕI GIẤY DÀY 3.5MM dùng để kết dính các vật lại với nhau

Mã sản phẩm: 24004099, ID: 4099

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Sản phẩm gồm: 6 Cuộn băng dính
 • Làm từ màng nhựa định hướng OPP đặc thù kéo giãn được
 • Có độ bóng và độ trong suốt cao
 • Độ bên và chắc chắn cao, với tính cơ lý vượt trội
 • Lõi giấy hình tròn, rộng, dễ kết hợp với dụng cụ cắt băng keo
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một cuộn lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 210 000 VND 189 000 VND / 1 cây
Tiết kiệm được 10% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 30 625 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 cọc gồm 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm 2kg lõi giấy dày 3.5mm. Đây là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày dùng để kết dính các vật lại với nhau trong việc đóng gói hàng hóa cũng như trong văn phòng phẩm, ngành điện tử công nghiệp,…

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Cây 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm bao gồm 06 sản phẩm băng dính trong khổ 48mm 0.35kg lõi giấy dày 3.5mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

06 x Băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm

Rẻ hơn 10% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 10 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 60 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 35 000 VND hay 210 000 VND cho 6 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 189 000 VND, giảm 21 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10% so với khi mua lẻ.

Cây 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm 2kg lõi giấy dày 3.5mm


Băng dính đóng hàng

Combo 6 Cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm
 
CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 cọc gồm 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm 2kg lõi giấy dày 3.5mm. Đây là loại băng dính được làm từ màng nhựa định hướng OPP. Sản phẩm là một trong những loại băng dính được sử dụng nhiều nhất , và thông dụng nhất ở hầu hết tất cả mọi nơi, đặc biệt là trong gói bao bì, các linh kiện và phổ biến nhất là các kiện hàng đóng bằng thùng Carton. Bởi vậy mà nó còn có tên gọi khác là băng keo dán thùng.

Băng dính cuộn

Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một cuộn lẻ thông thường
 
Băng dính đóng thùng OPP có 2 loại là băng dính trắng và băng dính vàng. CÔNG CỤ TỐT phân phối ngẫu nhiên màu sắc của sản phẩm này.
 
Băng keo trong

2 màu của băng keo

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cây 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 125 mm x 288 mm x 125 mm
Kích thước đóng gói 135 mm x 298 mm x 135 mm
Khối lượng 2124 g
Số lượng món 6
 • Sản phẩm gồm: 6 Cuộn băng dính
 • Vật liệu: Màng OPP
 • Màu sắc: Trắng/ Vàng
 • Khổ băng keo: 48mm
 • Độ dày băng keo: 0,04mm - 0,05mm
 • Lõi giấy dày: 3.5mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cây 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Thanh Tâm
- Ngày:

Shop có băng dính loại nhỏ hơn [~1kg] không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Lê Thanh Tâm, shop có băng dính cuộn 0.35kg và 0.5kg ạ! Nếu chị có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Sài Gòn cố lên
- Ngày:

băng dính làm từ chất liệu gì vậy nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cuộn 6 băng này được làm từ màng nhựa định hướng OPP đặc thù kéo giãn được anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách sản xuất băng dính
  Cách sản xuất băng dính

  Nghe và sử dụng nhiều sản phẩm về băng dính, nhưng mà để biết được sản xuất như nào thì đây ăn hẳn là câu hỏi khó của bất kì ai. Vì thế trong video này chung tôi sẽ khái quát nhất và tổng thể cách làm băng keo.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về băng dính các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về băng dính các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp băng dính cuộn trong với giá sỉ để sử dụng đóng hàng trong thương mại điện tử

 • Mẹo lột băng keo dính không bị mất dấu với dây rút
  Mẹo lột băng keo dính không bị mất dấu với dây rút

  Băng dính là một vật dụng đã quá quen thuộc và rất hữu ích với mỗi gia đình. Với những loại băng dính trong suốt khi sử dụng xong bị mất dấu, việc tìm lại mối băng dính rất khó khăn. Chính vậy, CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo lột băng keo dính không bị mất dấu với dây rút qua video dưới đây.

 
gọi Miễn Phí