Cây 3kg 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm

Cọc 6 cuộn băng dính trong suốt khổ lớn 48mm lõi giấy chuyên đóng gói hàng hóa.

Mã sản phẩm: 24005052, ID: 5052

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng: 1 cọc - 6 cuộn.
 • Khổ 48mm, đường kính 143mm, độ dày lớp băng dính 30mm.
 • Chất liệu: Lớp màng nhựa định hướng OPP có thể kéo dãn, độ đàn hồi tốt.
 • Trong suốt.
 • Tính cơ học tốt, độ bền cao.
 • Chống trầy xước rất tốt.
 • Lòi giấy dày 3.5mm, dễ dàng sử dụng với dụng cụ cắt băng dính.

Còn hàng

Giá: 300 000 VND 270 000 VND / 1 cây
Tiết kiệm được 10% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 41 354 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cây 3kg 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm là loại băng dính khổ lớn được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Cây 3kg 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm bao gồm 06 sản phẩm băng dính trong khổ 45mm 0.5kg lõi giấy dày 3.5mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

06 x Băng dính trong khổ 48mm 0.5kg lõi giấy dày 3.5mm

Rẻ hơn 10% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 102 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 50 000 VND hay 300 000 VND cho 6 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 270 000 VND, giảm 30 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10% so với khi mua lẻ.

Cọc 6 cuộn băng dính trong suốt khổ lớn 48mm lõi giấy chuyên đóng gói hàng hóa. Đây là một trong những loại băng dính cỡ lớn được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam.
 
Cọc 6 cuộn 3kg băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm

Cọc 6 cuộn 3kg băng dính khổ 48mm
Cọc 6 cuộn 3kg băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cây 3kg 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 143 mm x 143 mm x 482 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 160 mm x 500 mm
Khối lượng 3030 g
Số lượng món 1
Băng dính trong khổ 48mm 0.5kg lõi giấy dày 3.5mm kích thước
Băng dính trong khổ 48mm 0.5kg lõi giấy dày 3.5mm kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Cây 3kg 6 cuộn băng dính trong khổ 48mm lõi giấy dày 3.5mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Thành Tâm
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

chỗ này khá là rẻ so với mua lẻ, nhưng không biết chất lượng thế nào

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Tâm, hàng này thì anh yên tâm, chất lượng y hệt loại 1 cuộn a ạ, anh nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán giúp shop nhé ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí