Cán rút nhôm si nâu 2 khúc dài 3 mét

CÁN RÚT NHÔM SI NÂU 2 KHÚC DÀI 3 MÉT dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi

Mã sản phẩm: 24001736, ID: 1736

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ hợp kim nhôm rất cứng, chắc chắn, độ bền cao và có khả năng chống oxi hóa
 • Khóa đa điểm nối liền 2 khúc giúp thu ngắn hoặc kéo dài nhiều khoảng cách khác nhau
 • Có trọng lượng nhẹ, giúp di chuyển linh hoạt trong làm vườn, đỡ bị mỏi tay
 • Lắp được các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao, cắt tỉa được cành trên cao 4-5m
 • Cách dùng đơn giản, tiết kiêm thời gian, công sức lao động

Còn hàng

Giá: 202 000 VND 172 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 156 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 32 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cán rút làm bằng hợp kim nhôm màu si nâu có 2 khúc được nối liền nhau dễ dàng kéo dài hoặc thu gọn trong khoảng từ 1.65 mét tới 3 mét. Đây là phụ kiện dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi. Cán rút kết hợp với đầu kéo cắt cành trên cao giúp nhà làm vườn cắt, tỉa cành, nhánh tầm cao một cách dễ càng.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Với những cây trồng lâu năm, cây ăn quả, cây xanh đô thị, cây công nghiệp, lâm nghiệp, cây cảnh tầm cao, việc cắt tỉa cành, nhánh chưa bao giờ là dễ dàng đối với những nhà làm vườn. Để thực hiện công việc này, nhà làm vườn phải trèo lên cây hoặc sử dụng thang để cắt tỉa cành nhưng những cách này có thể gây ra tai nạn lao động hoặc khó tránh khỏi việc bị ong đốt, bọ xít hay côn trùng cắn. Kéo cắt cành trên cao ra đời như một giải pháp hữu ích giải quyết vấn đề trên.

Dụng cụ cắt cành cao

Một số cách thức cắt cành cao không đảm bảo an toàn khi không có Kéo cắt cành trên cao
 
Tuy nhiên, sản phẩm Kéo cắt cành trên cao thường chỉ bao gồm đầu kéo, lưỡi cưa và các ốc xiết mà không có cán đi kèm. Thông thường người dùng sẽ phải sử dụng gậy gỗ, sào tre để lắp đầu kéo cắt cành trên cao vào, tuy vậy điều này không tạo nên sự linh hoạt về độ dài khi sử dụng. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu sản phẩm Cán rút nhôm si nâu 2 khúc dài 3 métCán rút nhôm kết hợp với đầu kéo cắt cành trên cao là “cặp đôi hoàn hảo” giúp những nhà làm vườn cắt tỉa cành nhánh tầm cao một cách dễ dàng.

Cán rút nhôm si nâu

Cán rút nhôm có khóa đa điểm nối liền 2 khúc với nhau

Mô tả sản phẩm

Cán rút 2 khúc được làm từ hợp kim nhôm màu si nâu. Nhôm có khối lượng chỉ bằng 1/3 so với thép nên dù dài nhưng sản phẩm có trong lượng khá nhẹ. Điều này giúp người dùng dễ dàng di chuyển linh hoạt trong quá trình làm vườn, đỡ bị mỏi tay, đau cơ ngay cả khi phải làm việc trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra sản phẩm có độ bền cao và khả năng chống mài mòn đáng kinh ngạc.

Cán rút nhôm 2 khúc

Sản phẩm dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi.
 
Bề mặt cán nhôm bóng mịn, mang lại cảm giác thoải mái khi cầm nắm cho người dùng. Thiết kế khóa đa điểm nối liền 2 khúc với nhau giúp thu gọn hoặc kéo dài cán tùy ý trong khoảng từ 1.65 mét đến 3 mét. Cùng với chiều cao cơ thể, nhà làm vườn có thể dễ dàng cắt, cưa các cành nhánh ở cả độ cao 4-5 mét.

Cán rút nhôm si nâu gắn đầu kéo cắt cành

Cán rút nhôm có thể điều chỉnh độ dài linh hoạt 
 
Cách sử dụng Cán rút nhôm si nâu 2 khúc vô cùng đơn giản, chỉ cần ấn vào nút tăng đưa đồng thời rút cán ra cho tới khi có được độ dài cán theo mong muốn thì vặn chặt các ốc vít lại để cố định. Với Cán rút nhôm si nâu 2 khúc dài 3 mét, người dùng có thể lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại Cán rút nhôm có màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Cán rút nhôm gắn kéo cắt cành trên cao

Các loại Cán rút bằng hợp kim nhôm được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Cán rút chế tạo từ hợp kim nhôm rất cứng, chắc chắn, độ bền cao và có khả năng chống oxi hóa.
 • Khóa đa điểm nối liền 2 khúc giúp thu ngắn hoặc kéo dài nhiều khoảng cách khác nhau, cắt tỉa được hầu hết mọi loại cây.
 • Cán nhôm có trọng lượng nhẹ, giúp di chuyển linh hoạt trong làm vườn, đỡ bị mỏi tay, đau cơ ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài, thuận tiện vận chuyển đi xa.
 • Sản phẩm lắp được các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao giúp việc cắt tỉa cành trên cao, thu hoạch hoa quả, cưa cành to trên cao 4-5 mét một cách dễ dàng hơn.
 • Không cần dùng thang, ghế cao, trèo lên cây. Từ đó giảm thiểu tối đa các trường hợp tai nạn lao động, tránh được những nguy hiểm khi phải leo trèo hay việc bị côn trùng tấn công do tiếp xúc trực tiếp với tán lá, cành cây.
 • Cách dùng đơn giản, tiết kiêm thời gian, công sức lao động.

Thông số của Cán rút nhôm si nâu 2 khúc dài 3 mét

Thương hiệu Jisen
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 50 mm x 1650 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 1700 mm x 100 mm
Khối lượng 714 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm
 • Chiều dài tối đa: 3m
 • Chiều dài tối thiểu: 1.65m
 • Đường kính cán: 25mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Khải Hưng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Vận chuyển tốt, không hề móp. Sp ok như quảng cáo. Tốt

1 trả lời:

- Ngày:

tất nhiên rồi ạ, móp làm sao được anh Hưng, bên em bọc kĩ thế cơ mà

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí