Cán rút nhôm 2 khúc Ø28mm dài 2m9 khóa vặn Ls+ LS500703

CÁN RÚT NHÔM BẠC 2 KHÚC DÀI 2 MÉT 9 CÓ NÚT TĂNG ĐƯA dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo,đầu cưa,đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi

Mã sản phẩm: 24005908, ID: 5908

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS500703

Model : LS500703

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ hợp kim nhôm cứng, chắc chắn, độ bền cao và có khả năng chống oxi hóa
 • Khóa đa điểm nối liền 2 khúc giúp thu ngắn hoặc kéo dài cán nhiều khoảng cách khác nhau
 • Có nút ấn tăng đưa đưa trên thân cán và các vít cố định chiều dài của cán nhôm
 • Trọng lượng nhẹ, giúp di chuyển linh hoạt trong làm vườn, đỡ bị mỏi tay
 • Lắp được các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao, cắt tỉa được cành trên cao 4-5m

Còn hàng

Giá: 200 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cán rút làm bằng hợp kim nhôm màu bạc có 2 khúc được nối liền nhau dễ dàng kéo dài hoặc thu gọn trong khoảng từ 1.58 mét tới 2.8 mét nhờ nút tăng đưa và các lỗ cố định trên thân cán. Đây là phụ kiện dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi. Cán rút kết hợp với đầu kéo cắt cành trên cao giúp nhà làm vườn cắt, tỉa cành, nhánh tầm cao một cách dễ càng.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Với những cây trồng lâu năm, cây ăn quả, cây xanh đô thị, cây công nghiệp, lâm nghiệp, cây cảnh tầm cao, việc cắt tỉa cành, nhánh chưa bao giờ là dễ dàng đối với những nhà làm vườn. Để thực hiện công việc này, nhà làm vườn phải trèo lên cây hoặc sử dụng thang để cắt tỉa cành nhưng những cách này có thể gây ra tai nạn lao động hoặc khó tránh khỏi việc bị ong đốt, bọ xít hay côn trùng cắn. Kéo cắt cành trên cao ra đời như một giải pháp hữu ích giải quyết vấn đề trên.

Dụng cụ cắt cành cao

Một số cách thức cắt cành cao không đảm bảo an toàn khi không có Kéo cắt cành trên cao
 
Tuy nhiên, sản phẩm Kéo cắt cành trên cao thường chỉ bao gồm đầu kéo, lưỡi cưa và các ốc xiết mà không có cán đi kèm. Thông thường người dùng sẽ phải sử dụng gậy gỗ, sào tre để lắp đầu kéo cắt cành trên cao vào, tuy vậy điều này không tạo nên sự linh hoạt về độ dài khi sử dụng. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu sản phẩm Cán rút nhôm bạc 2 khúc dài 3 mét có nút tăng đưa Cán rút nhôm kết hợp với đầu kéo cắt cành trên cao là “cặp đôi hoàn hảo” giúp những nhà làm vườn cắt tỉa cành nhánh tầm cao một cách dễ dàng.
 

Mô tả sản phẩm


Cán rút nhôm 2 khúc Ø28mm

Cán rút nhôm 2 khúc Ø28mm

Cán rút nhôm 2 khúc

Sản phẩm dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi
 
Các lỗ trên thân Cán nhôm có tác dụng như khóa đa điểm giúp điều chỉnh độ dài linh hoạt

Các lỗ trên thân Cán nhôm có tác dụng như khóa đa điểm giúp điều chỉnh độ dài linh hoạt
 

chốt khóa của cán rút nhôm bạc

Chốt khóa của cán rút nhôm bạc

Chốt vặn của cán rút nhôm dài 2.8 mét

Chốt vặn của cán rút nhôm dài 2.9 mét 

 
Bên cạnh đó , CÔNG CỤ TỐT còn phân phối Cán rút nhôm bạc 2 khúc dài 3 mét có vít vặn.

Cán rút nhôm bạc gắn kéo cắt cành trên cao

Các loại Cán rút bằng hợp kim nhôm được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Cán rút chế tạo từ hợp kim nhôm cứng, chắc chắn, độ bền cao và có khả năng chống oxi hóa.
 • Khóa đa điểm nối liền 2 khúc giúp thu ngắn hoặc kéo dài nhiều khoảng cách khác nhau, cắt tỉa được hầu hết mọi loại cây.
 • Có nút ấn tăng đưa đưa trên thân cán và các vít cố định chiều dài của cán nhôm.
 • Cán nhôm có trọng lượng nhẹ, giúp di chuyển linh hoạt trong làm vườn, đỡ bị mỏi tay, đau cơ ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài, thuận tiện vận chuyển đi xa.
 • Sản phẩm lắp được các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao giúp việc cắt tỉa cành trên cao, thu hoạch hoa quả, cưa cành to trên cao 4-5 mét một cách dễ dàng hơn.
 • Không cần dùng thang, ghế cao, trèo lên cây. Từ đó giảm thiểu tối đa các trường hợp tai nạn lao động, tránh được những nguy hiểm khi phải leo trèo hay việc bị côn trùng tấn công do tiếp xúc trực tiếp với tán lá, cành cây.
 • Cách dùng đơn giản, tiết kiêm thời gian, công sức lao động.

Cán nhôm gắn cưa cắt cành trên cao

Cán rút nhôm bạc giúp việc cắt tỉa cành, nhánh tầm cao trở nên dễ dàng

Gậy lắp đầu cắt cành trên cao

Cán rút lắp đầu cắt cành cao là phụ kiện không thể thiếu của mỗi nhà làm vườn

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cán rút nhôm 2 khúc Ø28mm dài 2m9 khóa vặn Ls+ LS500703

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS500703
Kích thước sản phẩm 50 mm x 1580 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 1580 mm x 50 mm
Khối lượng 597 g
Số lượng món 1
kích thước cán rút nhôm 2 khúc 2m9
kích thước cán rút nhôm 2 khúc 2m9
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm
 • Chiều dài tối đa: 2m9
 • Chiều dài tối thiểu: 1.58m
 • Đường kính cán: 28mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Việt
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cán nhẹ, thân dài nên có thể dễ dàng sử dụng để hái những quả trên cao.

Avata of Trần Quốc Toản
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

cán nhẹ nhưng khá chắc chắn, dễ điều chỉnh, các bác nên mua

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Quốc Toản, tiện hơn nhiều so với mấy cây tầm vông, cây trúc ạ ^^

Avata of ôn cường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

tìm mua cán lắp kéo mãi mới thấy shop này có, chất lượng khá ổn, cán nhẹ, k bị mỏi tay, tương đối chắc chắn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Cường rất nhiều ạ ^^. Sau anh cần thêm sản phẩm gì báo shop để được hỗ trợ nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí