Cán rút nhôm bạc 2 khúc dài 3 mét có vít vặn

CÁN RÚT NHÔM BẠC 2 KHÚC DÀI 3 MÉT CÓ VÍT VẶN dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi

Mã sản phẩm: 24002189, ID: 2189

Đánh giá :
4 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ hợp kim nhôm cứng, chắc chắn, độ bền cao và có khả năng chống oxi hóa
 • Khóa đa điểm nối liền 2 khúc giúp thu ngắn hoặc kéo dài cán nhiều khoảng cách khác nhau
 • Có vít vặn cố định chiều dài của cán nhôm
 • Trọng lượng nhẹ, giúp di chuyển linh hoạt trong làm vườn, đỡ bị mỏi tay
 • Lắp được các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao, cắt tỉa được cành trên cao 4-5m

Còn hàng

Giá: 194 000 VND 159 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 16 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 143 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cán rút làm bằng hợp kim nhôm màu bạc có vít vặn gồm 2 khúc được nối liền nhau. Người dùng dễ dàng kéo dài hoặc thu gọn cán nhôm trong khoảng từ 1.6 mét tới 3 mét. Đây là phụ kiện dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi. Cán rút kết hợp với đầu kéo cắt cành trên cao giúp nhà làm vườn cắt, tỉa cành, nhánh tầm cao một cách dễ càng.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Với những cây trồng lâu năm, cây ăn quả, cây xanh đô thị, cây công nghiệp, lâm nghiệp, cây cảnh tầm cao, việc cắt tỉa cành, nhánh chưa bao giờ là dễ dàng đối với những nhà làm vườn. Để thực hiện công việc này, nhà làm vườn phải trèo lên cây hoặc sử dụng thang để cắt tỉa cành nhưng những cách này có thể gây ra tai nạn lao động hoặc khó tránh khỏi việc bị ong đốt, bọ xít hay côn trùng cắn. Kéo cắt cành trên cao ra đời như một giải pháp hữu ích giải quyết vấn đề trên.

Dụng cụ cắt cành cao

Một số cách thức cắt cành cao không đảm bảo an toàn khi không có Kéo cắt cành trên cao
 
Tuy nhiên, sản phẩm Kéo cắt cành trên cao thường chỉ bao gồm đầu kéo, lưỡi cưa và các ốc xiết mà không có cán đi kèm. Thông thường người dùng sẽ phải sử dụng gậy gỗ, sào tre để lắp đầu kéo cắt cành trên cao vào, tuy vậy điều này không tạo nên sự linh hoạt về độ dài khi sử dụng. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu sản phẩm Cán rút nhôm bạc 2 khúc dài 3 mét có vit vặnCán rút nhôm kết hợp với đầu kéo cắt cành trên cao là “cặp đôi hoàn hảo” giúp những nhà làm vườn cắt tỉa cành nhánh tầm cao một cách dễ dàng.

Cán rút nhôm bạc

Cán rút nhôm bạc có vít vặn nối liền 2 khúc với nhau với chiều dài tối đa 3 mét

Mô tả sản phẩm


Cán rút nhôm bạc 2 khúc

Cán rút nhôm có thể điều chỉnh độ dài linh hoạt 
 
Cán rút 2 khúc được làm từ hợp kim nhôm màu bạc. Nhôm có khối lượng chỉ bằng 1/3 so với thép nên dù dài nhưng sản phẩm có trong lượng khá nhẹ. Điều này giúp người dùng dễ dàng di chuyển linh hoạt trong quá trình làm vườn, đỡ bị mỏi tay, đau cơ ngay cả khi phải làm việc trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra sản phẩm có độ bền cao và khả năng chống mài mòn đáng kinh ngạc.

Cán rút nhôm 2 khúc

Sản phẩm dùng để lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi
 
Bề mặt cán nhôm sáng bóng với những đường vân chạy dọc thân cán, mang lại cảm giác thoải mái khi cầm nắm cho người dùng. Thiết kế khóa đa điểm nối liền 2 khúc với nhau giúp thu gọn hoặc kéo dài cán tùy ý trong khoảng từ 1.6 mét đến 3 mét. Cùng với chiều cao cơ thể, nhà làm vườn có thể dễ dàng cắt, cưa các cành nhánh ở cả độ cao 4-5 mét.

Cán rút nhôm bạc gắn đầu kéo cắt cành

Chuôi cán có bọc lót êm tay
 
Cách sử dụng Cán rút nhôm bạc 2 khúc vô cùng đơn giản, chỉ cần vặn lỏng vít trên cán cầm rồi rút khúc nhôm thứ 2 nằm trong cán ra cho tới khi có được độ dài  theo mong muốn thì vặn chặt vít lại để cố định. Với Cán rút nhôm bạc 2 khúc dài 3 mét có vít vặn, người dùng có thể lắp các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao vô cùng tiện lợi.

Gậy rút nhôm bạc

Vít vặn trên thân Cán rút

Cán rút nhôm dai 3 mét có vít vặn

Khi kéo Cán nhôm tới chiều dài như mong muốn thì vặn chặt vít lại để cố định

 
Bên cạnh đó , CÔNG CỤ TỐT còn phân phối Cán rút nhôm bạc 2 khúc dài 3 mét có nút tăng đưa.

Cán rút nhôm bạc gắn kéo cắt cành trên cao

Các loại Cán rút bằng hợp kim nhôm 2 khúc dài 3 mét được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Cán rút chế tạo từ hợp kim nhôm cứng, chắc chắn, độ bền cao và có khả năng chống oxi hóa.
 • Khóa đa điểm nối liền 2 khúc giúp thu ngắn hoặc kéo dài nhiều khoảng cách khác nhau, cắt tỉa được hầu hết mọi loại cây.
 • Có vít vặn cố định chiều dài của cán nhôm.
 • Cán nhôm có trọng lượng nhẹ, giúp di chuyển linh hoạt trong làm vườn, đỡ bị mỏi tay, đau cơ ngay cả khi phải làm việc trong thời gian dài, thuận tiện vận chuyển đi xa.
 • Sản phẩm lắp được các dụng cụ đầu kéo, đầu cưa, đầu cắt trên cao giúp việc cắt tỉa cành trên cao, thu hoạch hoa quả, cưa cành to trên cao 4-5 mét một cách dễ dàng hơn.
 • Không cần dùng thang, ghế cao, trèo lên cây. Từ đó giảm thiểu tối đa các trường hợp tai nạn lao động, tránh được những nguy hiểm khi phải leo trèo hay việc bị côn trùng tấn công do tiếp xúc trực tiếp với tán lá, cành cây.
 • Cách dùng đơn giản, tiết kiêm thời gian, công sức lao động.

Cán nhôm gắn cưa cắt cành trên cao

Cán rút nhôm bạc giúp việc cắt tỉa cành, nhánh tầm cao trở nên dễ dàng

Gậy lắp đầu cắt cành trên cao

Cán rút lắp đầu cắt cành cao là phụ kiện không thể thiếu của mỗi nhà làm vườn

Thông số của Cán rút nhôm bạc 2 khúc dài 3 mét có vít vặn

Thương hiệu Jisen
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 50 mm x 1600 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 1600 mm x 70 mm
Khối lượng 715 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm
 • Chiều dài tối đa: 3m
 • Chiều dài tối thiểu: 1.6m
 • Đường kính cán: 30mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Thắng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mua lâu rồi giờ vào đánh giá, cán đẹp dùng rất ưng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thắng đã cho sản phẩm 5 sao ạ, mình ưng ý với sản phẩm là chúng em vui rồi

Avata of Nguyễn Văn Bảng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

nhẹ nhưng đủ cứng cáp, không nên để dài hết mức khi sử dụng để đảm bảo độ chắc chắn.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Bảng đã chia sẻ kinh nghiệm sau khi dùng sản phẩm, chúng em xin ghi nhận lại thông tin của mình để bổ sung cho sản phẩm ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí