Bu lông nở trượt M11 tái sử dụng 5000 lần

TẮC KÊ NỞ TRƯỢT M11 là phụ kiện chuyên dùng để cố định bệ máy khoan rút lõi có thể tái sử dụng lên tới 5000 lần

Mã sản phẩm: 24004523, ID: 4523

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chuyên dùng để cố định bệ máy khoan rút lõi
 • Có thể tái sử dụng tới 5000 lần
 • Tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với những phụ kiện neo giữ dùng một lần truyền thống
 • Hoạt động theo cơ chế nở trượt
 • Được làm từ thép cường độ cao, chịu lực tốt
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
 • Neo giữ các vật dụng, chi tiết khác nhau trong quá trình thi công xây dựng

Còn hàng

Giá: 70 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bu lông nở M11 là phụ kiện chuyên dùng để cố định bệ máy khoan rút lõi. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế nở trượt có khả năng tái sử dụng lên tới 5000 lần. Ngoài ứng dụng trong việc khoan rút lõi thì bu lông nở còn được sử dụng với rất nhiều mục đích neo giữ cái vật dụng, chi tiết khác nhau trong quá trình thi công xây dựng

Giới thiệu chung về sản phẩm

Để thực hiện khoan rút lõi bê tông hiệu quả không chỉ dựa vào tay nghề, kinh nghiệm của người thợ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các công cụ, máy móc, thiết bị hỗ trợ mà trong đấy phải kể tới máy khoan rút lõi bê tông. Một trong những bước vô cùng quan trọng để sử dụng máy khoan rút lõi đúng cách đó là việc bắt giữ chân đế khoan.

Thông thường người thợ hay sử dụng tắc kê sắt hoặc tắc kê nhựa - những phụ kiện dùng 1 lần để neo giữ chân đế khoan. Tuy tiện dụng nhưng với những người thợ khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp mỗi ngày phải khoan tới hàng trăm lỗ thì cũng đồng nghĩa với việc họ phải sử dụng tới hàng trăm tắc kê nở. Điều này gây lãng phí rất lớn, bởi vậy mà việc sở hữu vít nở tái sử dụng nhiều lần sẽ là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí thi công.

Tắc kê nở trượt M11 tái sử dụng 5000 lần

Bu lông nở trượt M11 tái sử dụng 5000 lần
 
Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Bu lông nở trượt M11. Đây là loại bu lông nở có khả năng tái sử dụng  lên tới 5000 lần.

Mô tả sản phẩm


Tắc kê nở trượt tái sử dụng 5000 lần

Thân bu lông nở
 
Bu lông nở được làm từ thép cường độ cao,chịu lực tốt. Thân bu lông là một thanh thép, hình trụ tròn, có một phần tiện ren. Đầu còn lại có ốp vát bao quanh. Bên ngoài có phần vỏ vát chéo có thể trượt dọc theo thân vít nên khi xiết đai ốc thì phần vỏ sẽ bị đẩy xuống dưới và trùm ra bên ngoài ốp vát cố định bên dưới. So với những con vít dùng một lần thông thường thì vít nở tái sử dụng có kích cỡ to hơn và chắc chắn hơn, đường ren được gia công sắc nét hơn hẳn đảm bảo sự bền bỉ và hiệu quả sau nhiều lần sử dụng.

Bu lông nở trượt tái sử dụng 5000 lần

Vỏ ngoài vát chéo
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Bu lông nở trượt M11 tái sử dụng 5000 lần. So sánh thì cơ chế nở trượt sẽ bền bỉ hơn chơ chế nở nón vì khi nở nón thì vật liệu sẽ liên tục phải đàn hồi, giãn to ra rồi thu nhỏ vào. Trong khi đó cơ chế trượt chỉ làm ăn mòn vật liệu, bề mặt vỏ gia công lại tương đối dày nên để mài mòn hết vỏ vật liệu cần thời gian tương đối dài, nhờ vậy gia tăng được số lần tái sử dụng sản phẩm.

Bu lông nở tái sử dụng

Các loại Bu lông nở M11 tái sử dụng được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Tuy nhiên khi so sánh về độ cân bằng thì vít cơ chế nở nón lại có độ cân bằng hơn so với vít cơ chế nở trượt. Điểm khác biệt này nằm ở thiết kế vỏ của sản phẩm, bu lông nở trượt sẽ chỉ bám nhiều ở 1 mặt của thân vít, những mặt khác độ chắc chắn khi tiếp xúc có phần kém hơn. Bởi vậy nếu nhu cầu của bạn là tiết kiệm chi phí, tái sử dụng được nhiều lần thì bạn nên sử dụng bu lông cơ chế nở trượt. Còn nếu bạn ưu tiên sự cân bằng, chắc chắn khi cố định hơn thì bu lông cơ chế nở nón sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Tắc kê nở tái sử dụng
Mô phỏng cách sử dụng Bu lông nở
 
 • Bước 1: Khoan 1 lỗ phi 16mm trên tường gạch rỗng, lỗ phi 18mm trên tường gạch đặc hoặc bê tông với độ sâu khoảng 80mm.
 • Bước 2: Làm sạch lỗ vừa khoan và cắm bu lông nở vào.
 • Bước 3: Đặt bệ máy khoan rút lõi vào vị trí vít sau đó xếp long đen lên trên và vặn chặt 2 đai ốc là có thể tiến hành thi công.
 • Bước 4: Khi thi công xong, lần lượt nới lỏng từng đai ốc và long đen, dùng búa đóng cho bu lông tụt sâu vào một chút là có thể rút được toàn bộ bu lông nở ra khỏi vị trí ban đầu.

Vít nở tái sử dụng

Long đen và đai ốc của Bu lông nở

Lưu ý:
 • Đai ốc càng xiết chặt bao nhiêu thì vít càng nở to bấy nhiêu và càng cố định được chân đế khoan chắc chắn.
 • Người dùng nên tra dầu thường xuyên cho sản phẩm để hạn chế gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm nổi bật

 • Chuyên dùng để cố định bệ máy khoan rút lõi.
 • Có thể tái sử dụng tới 5000 lần.
 • Tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với những phụ kiện neo giữ dùng một lần truyền thống.
 • Hoạt động theo cơ chế nở trượt.
 • Được làm từ thép cường độ cao,chịu lực tốt.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Ngoài ứng dụng trong việc khoan rút lõi thì bu lông nở còn được sử dụng với rất nhiều mục đích neo giữ các vật dụng, chi tiết khác nhau trong quá trình thi công xây dựng.

Thông số của Bu lông nở trượt M11 tái sử dụng 5000 lần

Thương hiệu ICU
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 35 mm x 170 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 45 mm x 180 mm x 45 mm
Khối lượng 215 g
Số lượng món 1
 
Bu lông nở trượt M11 tái sử dụng 5000 lần

Kích cỡ của Bu lông nở trượt M11 tái sử dụng 5000 lần
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Tổng chiều dài: 170mm
 • Đường kính thân ren: M11
 • Đường kính long đen: 35mm
 • Thích hợp với lỗ khoan phi 16mm trên gạch rỗng và phi 18mm trên gạch đặc hoặc bê tông với độ sâu khoảng 80mm
 • Cơ chế hoạt động: Nở trượt
 • Số lần tái sử dụng tối đa: 5000 lần

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of a Khang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm chắc chắn, dùng lượt.

Avata of Phạm Đức Tuệ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng chắc chắn, khỏe, có sự đàn hồi nên sử dụng được nhiều lần

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Tuệ rất nhiều về những phản hồi của mình ạ ^^. Chúc anh năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, luôn gặp may mắn trong cuộc sống ạ ^^

Avata of Lập Hoàng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm như hình, rất chắc, mình đã treo máy tời, giờ muốn tháo ra lắp chỗ khác mà không tháo ra được, làm sao để lấy lên lắp chỗ khác nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

shop xin chào bạn Lập Hoàng
dòng bulong nở có kết cấu và thép vô cùng chắc và có thể tái sử dụng là việc hiển nhiên.
Quy trính tháo ta cần nới lỏng từng đai ốc, và dùng búa đóng cho bulong tuột vào trong 1 ít thì có thể rút bulong ra được rồi ạ,xin cảm o7nban5 rất nhiều

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn dùng bulong nở tái sử dụng
  Hướng dẫn dùng bulong nở tái sử dụng

  Bình thường, những người thợ chỉ dụng kê tắc sắt và kê tắc nhựa - những phụ kiện dụng một lần để nao giữ chân đế khoan. Tuy tiện dụng nhưng với những người thợ khoan rút lõi bê tông mỗi ngày họ phải khoan tới hàng trăm lỗ thi cũng đồng nghĩa là họ phải sử dụng hàng trăm tắc kê nở. Điều này gây lãng phí rất lớn, bởi vậy mà việc sử hưu vít nở tái sử dụng nhiều lần là giải pháp tối ưu đê tiêt kiệm chi phí.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về bu lông nở tái sử dụng các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về bu lông nở tái sử dụng các loại ❤️❤️❤️

  Bu lông nở tái sử dụng có dạng 3 cánh đàn hồi hoặc côn trượt để có thể lắp đặt hàng trăm hàng ngàn lần tối ưu chi phí

 
gọi Miễn Phí