Hướng dẫn dùng bulong nở tái sử dụng

Đăng lúc: , Cập nhật

Bình thường, những người thợ chỉ dụng kê tắc sắt và kê tắc nhựa - những phụ kiện dụng một lần để nao giữ chân đế khoan. Tuy tiện dụng nhưng với những người thợ khoan rút lõi bê tông mỗi ngày họ phải khoan tới hàng trăm lỗ thi cũng đồng nghĩa là họ phải sử dụng hàng trăm tắc kê nở. Điều này gây lãng phí rất lớn, bởi vậy mà việc sử hưu vít nở tái sử dụng nhiều lần là giải pháp tối ưu đê tiêt kiệm chi phí.

Video

Hướng dẫn dùng bulong nở tái sử dụng. Ngày tải lên:

Bulong vít nở luôn là dụng cụ gắn kêt s được sử dụng phổ biến đặc biệt là đối với thợ công trình. Tuy nhiên có thể khả năng nhiều người không biết cách sử dụng.

Video dưới đây là một anh thanh niên đang ở công trường hướng đẫn mọi người dùng bulong nở tái sử dụng.

Hướng dẫn cấy bulong xuống nền.

Đây là con nở sắt tái sử dụng, nó chuyên dùng để bắt vào các máy khoan rút lõi để cố định nó lại để cho nó ổn định. Kết cấu của nó rất đơn giản, ren của nó là ren thô nên rất dễ tháo ra.
vít nở
Để lắp được cái nở này anh phải dụng cái mũi khoan tâm khoảng 16mm hoặc là 18mm chuẩn chỉ nhất vẫn là 17mm. Nhưng mà 17 cỡ đó thì không có, 16 thì hơi chật một chút chúng ta phải ngoáy nó ra còn 18 thì lại hơi rộng một chút. Ở trong video này họ đang sử dụng cái mũi khoan 16mm. Một cái máy khoan rút lõi thì anh em chỉ cần rút một con nở sắt thôi là chúng ta có thể thắt chặt nó rồi.
Mũi khoan 16mm
Sau đó đưa bulong vào lỗ và lấy búa gõ, khi gõ phần được chôn phía dưới sẽ làm cho thép hai bên tách ra làm đôi, khi bulong nở ra sẽ khiến cho bulong được cố định lại chặt hơn. Chịu tốt được các lực như lực đẩy, lực hút, lực nâng,...
gõ vào
Sau khi chôn và cố định bulong, ta đưa móng hoặc chân trụ vào rồi vặn ốc vít lại.
Cố định đế

Hướng dẫn cậy lên để dùng lần sau.

Sau khi hoàn thành công việc ta chỉ cần gõ vào thôi để nó tụt xuống.
Gõ vào
Dùng cờ lê và một ông thép lấy điểm kê để cậy nó lên.
Cờ lê để tháo

 Như vậy ta có thể dụng để dụng lại cho lần sau.
tái sử dụng
Hy vòng sau khi xem cong video hướng dẫn dùng bulong nở tái sử dụng này sẽ hưu ích cho các bạn! CÔNG CỤ TỐT chúc bạn sơm hoàn thành dduocwj công việc của mình nhé. Nếu bạn cần thêm thông tin hay cho tôi biết nhé.
 
 
gọi Miễn Phí