Bộ taro tạo ren 40 chi tiết

BỘ TARO TẠO REN 40 CHI TIẾT có thể tạo cả ren trong và ren ngoài trên nhiều vật liệu khác nhau với kích cỡ đa dạng từ M3-M12

Mã sản phẩm: 24002067, ID: 2067

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép HSS và thép hợp kim bền bỉ, độ cứng cao, không bị biến dạng
 • Sản phẩm bao gồm: 17 mũi khoan tạo ren, 17 bàn ren, 1 tua vít, 1 thước đo ren, 3 tay vặn
 • Bộ taro tạo được cả ren trong và ren ngoài trên nhiều vật liệu khác nhau
 • Kích cỡ phụ kiện đa dạng, có tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc
 • Đây là bộ dụng cụ không thể thiếu phục vụ công tác sửa chữa, sản xuất máy móc, thiết bị,...

Còn hàng

Giá: 261 000 VND 235 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ taro là bộ sản phẩm gồm 40 chi tiết tạo ren bao gồm 17 mũi khoan tạo ren, 17 bàn ren, 1 tay quay taro, 1 tay quay bàn ren, 1 tay vặn, 1 tô vít dẹt và 1 thước đo ren, tất cả được đựng trong 1 hộp nhựa chia ngăn chắc chắn. Bộ sản phẩm ứng dụng tạo ren trong và ren ngoài từ M3-M12.

Giới thiệu về sản phẩm

Bộ taro là bộ sản phẩm gồm 40 chi tiết tạo ren bao gồm 17 mũi khoan tạo ren, 17 bàn ren, 1 tay quay taro, 1 tay quay bàn ren, 1 tay vặn, 1 tô vít dẹt và 1 thước đo ren, tất cả được đựng trong 1 hộp nhựa chia ngăn chắc chắn. Bộ sản phẩm ứng dụng tạo ren trong và ren ngoài từ M3-M12.
Sản phẩm được chế tạo từ thép gió (HSS) và thép hợp kim siêu cứng và có khả năng chịu lực lớn, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Bộ taro tạo ren trong và ren ngoài 40 chi tiết M3-M12

Bộ taro tạo ren 40 chi tiết
 
Bộ sản phẩm taro 40 chi tiết tạo được cả ren trong và ren ngoài.
 • Để tạo ren trong chúng ta sử dụng tay quay taro và những mũi taro tạo ren trong
 • Để tạo ren ngoài chúng ta sử dụng tay quay bàn ren và những bàn ren với kích thước đa dạng

Kỹ thuật tạo ren

Bộ taro tạo ren trong và ren ngoài 40 chi tiết

Các mũi taro ren và bàn ren của Bộ taro tạo ren 40 chi tiết
 
* Chuẩn bị: Gia công trục tròn có đường kính theo kích thước danh nghĩa của ren (thông thường thì đường kính trục nhỏ hơn kích thước danh nghĩa của ren do phần vát đỉnh ren), vát đầu trục để khi bắt đầu cắt ren dễ hơn.
* Thao tác:
 • Kẹp chặt trục (thường để trục ở vị trí thẳng đứng). Lắp bàn ren vào tay quay cho chặt.
 • Tay thuận cầm lấy bàn ren tại ổ kẹp của tay quay đặt vào đầu trục, ấn nhẹ bàn ren xuống đầu trục và quay theo chiều vặn vào của ren cho bàn ren cắt vào trục khoảng 1 – 2 ren.
 • Dùng hai tay nắm lấy hai tay quay của bàn ren để thục hiện công việc cắt ren, quay theo chiều vặn vào khoảng 1 vòng tròn thì trả ngược ra hơn phần mới vừa cắt để bẻ phoi.
 • Sau khi cắt xong cây taro trước, thay cây kế tiếp cắt lại cho lỗ ren đạt yêu cầu của mối ghép.

Chú ý:

Bộ taro tạo ren trong và ren ngoài 40 chi tiết bằng thép hợp kim
Tay quay bàn ren và tay quay taro của Bộ taro tạo ren 40 chi tiết
 
* Nếu lỗ không thông thì cần phải làm sạch và kiểm tra độ sâu của lỗ trước khi làm ren.
* Khi cắt phải quay tay quay bằng cả hai tay và lực phải đều để không gây gãy ta rô.
* Cắt ren bằng tay là một dạng cắt định hình có nhiều lưỡi cắt đồng thời tham gia cắt nên nhiệt cắt sinh ra rất lớn, cũng như các dụng cụ cắt này có góc sau bằng 0 nên ma sát giữa dụng cụ và chi tiết rất lớn. Do đó việc bôi trơn làm mát là điều hết sức cần thiết. Nhưng cần lưu ý chất bôi trơn làm mát phải thích hợp cho từng loại vật liệu gia công:
 • Gia công ren trên thép ta có thể dùng dầu, nhớt, ê mun xi đều được.
 • Gia công ren trên đồng và hợp kim của đồng thì dùng ê mun xi.
 • Gia công ren trên Nhôm và hợp kim nhôm thì dùng dầu hỏa.
 • Gia công ren trên gang thì không cho chất bôi trơn làm mát nào.

Ưu điểm nổi bật

Bộ taro ren 40 chi tiết M3-M12
Các phụ kiện khác của Bộ taro tạo ren 40 chi tiết
 
 • Các chi tiết chi tiết được chế tạo từ thép HSS và thép hợp kim bền bỉ, độ cứng cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm bao gồm: 17 mũi khoan tạo ren, 17 bàn ren, 1 tay quay taro, 1 tay quay bàn ren, 1 tay vặn, 1 tô vít dẹt và 1 thước đo ren, tất cả được đựng trong 1 hộp nhựa chia ngăn chắc chắn.
 • Bộ taro tạo được cả ren trong và ren ngoài trên nhiều vật liệu khác nhau.
 • Kích cỡ phụ kiện đa dạng, có tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc.
 • Đây là bộ dụng cụ không thể thiếu phục vụ công tác sửa chữa, sản xuất máy móc, thiết bị.

Đôi điều về thương hiệu Phi Dương

Nhà máy Công cụ Phi Dương ở Huyện Đan Dương, Châu Trấn Giang, tỉnh Giang Tô Trung Quốc chuyên sản xuất máy mài không tâm, mũi khoan bước, taro, dao cắt gọt kim loại kể từ năm 2013. Công Cụ Tốt đã hợp tác với Phi Dương từ 2018 và chúng tôi nhận thấy các phụ kiện, công cụ, dụng cụ của Phi Dương có quy cách rất tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Việc Phi Dương chỉ tập trung các sản phẩm cắt gọt kim loại cũng cho thấy họ sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ngày một cao.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Phi Dương cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ taro tạo ren 40 chi tiết

Thương hiệu Phi Dương
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 145 mm x 330 mm x 21 mm
Kích thước đóng gói 155 mm x 340 mm x 31 mm
Khối lượng 961 g
Số lượng món 40
Bộ taro tạo ren 40 chi tiết
Kích cỡ của Hộp taro tạo ren 40 chi tiết
 
Sản phẩm 40 chi tiết bao gồm:
 • 17 mũi taro tạo ren trong: M3x0.5, M3x0.6, M4x0.7, M4x0,75, M5x0.8, M5x0.9, M6x0.75, M6x1.0, M7x0.75, M7x1.0, M8x1.0, M8x1.25, M10x1.25, M10x1.5, M12x1.5, M12x1.75, 1/8-27NPT
 • 17 bàn ren tạo ren ngoài: M3x0.5, M3x0.6, M4x0.7, M4x0,75, M5x0.8, M5x0.9, M6x0.75, M6x1.0, M7x0.75, M7x1.0, M8x1.0, M8x1.25, M10x1.25, M10x1.5, M12x1.5, M12x1.75, 1/8-27NPT
 • 1 Tua vít đầu dẹt
 • 3 thanh vặn:1/8 inch, 1/2 inch, 1/4 inch
 • 1 Thước đo ren
 • 1 hộp nhựa kích cỡ: 145 x 330 x 21mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách hoán đổi mũi khoan, mũi taro mới của Phi Dương

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ taro tạo ren 40 chi tiết như sau:
Phi Dương (XFY - Feiyang ) không bảo hành sản phẩm là mũi khoan, mũi khoét, mũi taro nhưng hỗi trợ khách hàng có thể đổi mới khi phát hiện lỗi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác của Phi Dương. Do đó với các mũi khoan Phi Dương quý khách chỉ có thể quan sát bằng cảm quan bên ngoài mà không nên dùng thử rồi mới yêu cầu đổi mới. Nếu cố tình gửi mũi khoan đã sử dụng để đổi mới thì mặt hàng sẽ được lưu kho và quý khách tự chịu chi phí đến lấy về.
Trong quá trình sử dụng mũi khoan, xảy ra gãy hỏng cũng không được xem xét đổi trả nên quý khách vận hành khoan đúng quy trình, tư thế và tốc độ vòng quay cũng như vật liệu được khoan phải phù hợp với mũi khoan.
Chủng loại mũi khoan của Phi Dương rất đa dạng, từ chất liệu cho đến kiểu chuôi, mức độ chịu nhiệt. Nếu quý khách mua về mà thấy không phù hợp với mục đích sử dụng, hãy yêu cầu hoán đổi sang mặt hàng khác cho phù hợp với công việc của quý khách. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Phi Dương để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bộ taro tay

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Văn Lam
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm có hộp đi kèm nên dễ dàng bảo quản, tránh mất các chi tiết trong quá trình sử dụng.

Avata of Trương Lê viết Hoàng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop cho mình hỏi tạo được trục 2mm không?

1 trả lời:

- Ngày:

shop xin chào bạn Trương Lê viết Hoàng
bộ 40 chi tiết này hổ trợ bạn lấy tren trong và ngoài từ 3mm trở di , riêng tạo ren trục 2mm thì bộ này không có bàn ren size nhỏ ạ
xxin cảm ơn anh nhiều

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí