Bô lục giác đầu sao YETI 9 cây T10-T50

BỘ LỤC GIÁC ĐẦU SAO VÀ HOA THỊ 9 CÂY CHỮ L T10-T50 YETI là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít dạng chìm.

Mã sản phẩm: 24003728, ID: 3728

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép hợp kim không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 • Gồm 9 lục giác đầu sao và hoa thị với kích thước T10-T50 phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít.
 • Kích thước: T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40, T45, T50.
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.

Còn hàng

Giá: 76 000 VND 65 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bô lục giác đầu sao YETI 9 cây T10-T50 được làm từ thép hợp kim với độ cứng ổn định, độ bền cao và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm dùng để vặn tháo các loại bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm rất hiệu quả. Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu sao và hoa thị với kích thước T10-T50 phù hợp với nhiều công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc, thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, mối ghép bu lông đang được sử dụng  phổ biến. Có rất nhiều loại bu lông trên thị trường, trong đó phải kể tới các bu lông chìm dùng để liên kết các mối nối khá thông thường. Ưu điểm của phụ kiện này là có thể xoáy chìm xuống trong quá trình lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhược điểm lớn của phụ kiện này là phải sử dụng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng mới có thể thao tác được.

Lục giác đầu sao 9 chi tiết T10-T50
Bộ lục giác đầu bI 9 cây chữ L 1.5-10mm thép CrV
 
Nhằm khắc phục hạn chế này, Công cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm bộ lục giác đầu sao 9 cây T10-T50 YETI. Đây là dụng cụ chuyên dụng dùng để vặn mở ốc vít, bu lông chìm.

Mô tả sản phẩm


Thanh lục giác
Thanh lục giác được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.
 
Bộ lục giác đầu sao YETI 9 cây T10-T50 được chế tạo từ thép hợp kim không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Lục giác đầu hoa thị T10-T50 YETI
Bộ lục giác đầu sao hoa thị YETI

Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết với kích thước đa dạng: T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40, T45, T50. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm để vặn tháo nhiều loại bu lông, ốc vít khác nhau, gia tăng tính ứng dụng của sản phẩm.

Lục giác T10-T50

T10-T50 YETI
Lục giác T10-T50

Ưu điểm nổi bật:

 • Được làm từ thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tố.
 • Gồm 9 lục giác đầu sao và hoa thị vớikích thước T10-T50 phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít.
 • Kích thước: T10, T15, T20, T25, T27, T30, T40, T45, T50.
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng.

Đôi điều về thương hiệu Yeti

Thương yêu Yeti mà ta hay dùng thực chất đầy đủ là Yeti® USA để phân biệt với các thương hiệu có cùng chữ Yeti khác như Yeti bình giữ niệt, Yeti Tools chuyên máy CNC, Yeti khóa cửa của Ý...v.v... Ngay cả tên gọi chính thức Yeti® USA dập nóng trên các dụng cụ Yeti cũng gây ra nhiều tranh cãi, khi thì là Yeti® USA, khi thì là Yeti® USA Standard. Theo tìm hiểu của Công Cụ Tốt chúng tôi, thì đây chỉ là tên gọi chứ không có nghĩa Yei dụng cụ này là của Mỹ, tên gọi Yeti® USA thể hiện ý chí của những người sáng lập là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ và được tiêu thụ trong thị trường Mỹ, bạn có thể thấy ngay cả Amazon Mỹ cũng bán và sử dụng danh từ Yeti® USA. Theo nhà cung cấp cho chúng tôi, dụng cụ Yeti mà công cụ tốt đang bán được sản xuất tại Đài Loan và cả Trung Quốc, cũng có sự khác biệt một chút giữa hai nguồn gốc này, hàng Yeti Trung Quốc về cân nặng thì nhẹ hơn chút, về kích thước cũng nhỏ và ngắn hơn. Yeti® USA là một thương hiệu nổi tiếng, dặc biệt được rất nhiều tiệm sửa xe máy tin dùng bởi nó rất bền và dễ vệ sinh, độ chính xác của thông số cũng có thể chấp nhận được. Yeti sử dụng nước xi sần cho các dụng cụ cầm tay khá là chắc chắn. Dụng cụ Yeti không quá đa dạng nhưng nổi tiếng là cờ lê, mỏ lết, bơm mỡ. Giá thành của dụng cụ Yeti khá là tốt so với cùng chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Yeti cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bô lục giác đầu sao YETI 9 cây T10-T50

Thương hiệu Yeti
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 100 mm x 297 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 310 mm x 40 mm
Khối lượng 378 g
Số lượng món 1

Chất liệu: Thép hợp kim.
9 cây lục giác đầu sao hoa thị có kích thước lần lượt như sau:

 • Lục giác T10 có chiều dài cơ sở 96mm
 • Lục giác T15 có chiều dài cơ sở 106mm
 • Lục giác T20 có chiều dài cơ sở 113mm
 • Lục giác T25 có chiều dài cơ sở 120mm
 • Lục giác T27 có chiều dài cơ sở 135mm
 • Lục giác T30 có chiều dài cơ sở 142mm
 • Lục giác T40 có chiều dài cơ sở 152mm
 • Lục giác T45 có chiều dài cơ sở 173mm
 • Lục giác T50 có chiều dài cơ sở 203mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả, hoán đổi dụng cụ Yeti của Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bô lục giác đầu sao YETI 9 cây T10-T50 như sau:
Khi dụng cụ kim khí Yeti có lỗi từ nhà sản xuất, quý khác có thể đổi mới trong vòng 7 ngày, được miễn hoàn toàn chi phí đổi mới
Khi dụng cụ Yeti còn chưa sử dụng, còn băng giấy Yeti hoặc vỉ nhựa Yeti quý khách có thể đổi mới hoặc hoán đổi sang dụng cụ khác với lý do hợp lý trong vòng 7 ngày, để đảm bảo dụng cụ giúp quý khách giải quyết được công việc.
Các hư hại do sử dụng sai môi trường, sai cách, hoặc do tai nạn đều không được chấp nhận. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Yeti để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Quốc Đạt
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn cũng tạm ổn, giá tốt, rất đẹp, mình rất vừa ý. Sản phẩm nhìn chắc chắn, nặng tay, giao hàng đủ số lượng theo đơn

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Quốc Đạt rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Thịnh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng phù hợp giá tiền, mua gia đình dùng bộ này là ok rồi k cần hàng đắt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Thịnh nhiều lắm ạ ^^. Cần thêm các công cụ dùng cho gia đình thì anh cứ báo để được shop tư vấn kỹ hơn anh nhé ^^

Avata of Phạm Hoàng Thành

Tôi hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhận hàng tốt, giá thành mua ổn, 1 bộ khá đầy đủ, cảm on shop

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thành đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên em ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí