Bộ lục giác 9 cây đầu bi chữ L 1.5 -10mm thép CrV dài 110mm

BỘ LỤC GIÁC ĐẦU BI 9 CÂY CHỮ L 1.5-10MM là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm

Mã sản phẩm: 24004092, ID: 4092

Đánh giá :
4.3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tố.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bi với đường kính từ 1.5-10mm phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có in thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 49 000 VND 42 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ lục giác đầu bi 9 cây chữ L được làm từ thép Chrome Vanadium với độ cứng ổn định, độ bền cao và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm dùng để vặn tháo các loại bu lông, ốc vít đầu bi dạng chìm rất hiệu quả. Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu bi với đường kính từ 1.5-10mm phù hợp với nhiều công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp máy móc, thiết bị.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Hiện nay, mối ghép bu lông đang được sử dụng  phổ biến. Có rất nhiều loại bu lông trên thị trường, trong đó phải kể tới các bu lông chìm dùng để liên kết các mối nối khá thông thường. Ưu điểm của phụ kiện này là có thể xoáy chìm xuống trong quá trình lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhược điểm lớn của phụ kiện này là phải sử dụng những dụng cụ tháo lắp chuyên dụng mới có thể thao tác được.

Lục giác đầu bi 9 chi tiết

Bộ lục giác đầu bI 9 cây chữ L 1.5-10mm thép CrV
 
Nhằm khắc phục hạn chế này, Công cụ tốt giới thiệu tới người dùng sản phẩm Bộ lục giác đầu bI 9 cây chữ L 1.5-10mm thép CrV. Đây là dụng cụ chuyên dụng dùng để vặn mở ốc vít, bu lông đầu bi, đặc biệt là các loại đầu bi chìm.

Mô tả sản phẩm


Thanh lục giác

9 đầu bi của Bộ lục giác
 
Bộ lục giác đầu bi 9 cây chữ L 1.5-10mm thép CrV được chế tạo từ từ thép Chrome Vanadium. Ở dạng tinh khiết, Vanadium là một kim loại cứng, sáng bóng, ánh bạc và sự hình thành một lớp oxide giúp nó chống ăn mòn rất tốt. Tuy vậy khi pha hợp kim với thép, vanadium lại làm cho hợp kim bền hơn, nhẹ hơn. Và đó là lí do mà Bộ lục giác đầu bi được tăng cường độ dẻo dai, có tính chống ăn mòn cao đối với chất kiềm, acid fulfuric, acid hydrochloric và nước biển.

Dụng cụ tháo mở bu lông chìm đầu bI

Bộ lục giác đầu bi 9 chi tiết được gia công tỉ mỉ
 
Bộ lục giác bao gồm 9 chi tiết đầu bi với đường kính đa dạng: 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng sản phẩm để vặn tháo nhiều loại bu lông, ốc vít khác nhau, gia tăng tính ứng dụng của sản phẩm.

Lục giác 9 cây

Bộ lục giác đầu bi là dụng cụ chuyên dụng để vặn tháo các loại ốc vít, bu lông dạng chìm
 
Bộ lục giác đầu bi được xếp gọn trong một vỉ nhựa có thể mở ra hoặc xếp gọn vào. Vật liệu chế tạo và đường kính vặn đều được dập chìm rõ nét trên mỗi cây lục giác giúp người dùng không mất thời gian đi tìm các cây lục giác có kích cỡ tương ứng. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cũng thuận tiện để cất gọn gàng vào trong túi xách, hộp đồ nghề khi không sử dụng.

Cây vặn chữ L

Thông số đường kính vặn được dập chìm sắc nét

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ lục giác đầu bi 9 cây được làm từ  thép Chrome Vanadium không gỉ, độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm gồm 9 lục giác đầu bi với đường kính và kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại bu lông, ốc vít đầu bi.
 • Đây là dụng cụ chuyên dụng để tháo vặn bu lông, ốc vít đầu đầu bi dạng chìm.
 • Cách sử dụng Bộ lục giác đầu bi chữ L đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Sản phẩm được sắp xếp trong vỉ nhựa có ghi thông số rõ ràng, ngăn nắp, tiện lợi khi sử dụng, bảo quản và cất giữ.

Cây vặn chữ L lục giác

Chi tiết đầu bi

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ lục giác 9 cây đầu bi chữ L 1.5 -10mm thép CrV dài 110mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 100 mm x 200 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 210 mm x 40 mm
Khối lượng 245 g
Số lượng món 9

Chất liệu: Thép Chrome Vanadium
9 cây lục giác đầu bi có kích thước lần lượt như sau:

 • Lục giác có đường kính 1.5mm có chiều dài cơ sở 45mm
 • Lục giác có đường kính 2mm có chiều dài cơ sở 50mm
 • Lục giác có đường kính 2.5m có chiều dài cơ sở 57mm
 • Lục giác có đường kính 3mm có chiều dài cơ sở 65mm
 • Lục giác có đường kính 4mm có chiều dài cơ sở 70mm
 • Lục giác có đường kính 5mm có chiều dài cơ sở 80mm
 • Lục giác có đường kính 6mm có chiều dài cơ sở 85mm
 • Lục giác có đường kính 8mm có chiều dài cơ sở 100mm
 • Lục giác có đường kính 10mm có chiều dài cơ sở 110mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ lục giác 9 cây đầu bi chữ L 1.5 -10mm thép CrV dài 110mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn quang Hoan
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

hàng xài gia đình, dùng ít thì tạm ổn, nhưng xài nhiều thì không ok lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn và xin ghi nhận đóng góp của anh về sản phẩm ạ ^^. Shop sẽ lưu ý và báo với nhà cung cấp để cải thiện chất lượng sản phẩm . Cảm ơn anh nhiều lắm ạ ^^

Avata of Lê văn lượng
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm chất lượng tầm trung, phù hợp sử dụng trong gia đình, đóng gói rất cẩn thận. Giao hàng nhanh.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Lượng đã tin tưởng và đặt mua tại shop em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí