Bộ dưỡng khoan xiên 15 độ 7 chi tiết 6, 8, 10mm

BỘ DƯỠNG KHOAN XIÊN 7 CHI TIẾT 6,8,10MM có tác dụng giữ mũi khoan nghiêng góc 15° để tạo nên những đường khoan xiên chính xác

Mã sản phẩm: 24001939, ID: 1939

Đánh giá :
4.5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dưỡng khoan xiên làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ, sáng bóng và không bị rỉ sét
 • 3 cặp đai giữ mũi khoan đi kèm với kích cỡ 6mm, 8mm, 10mm giúp thay đổi linh hoạt
 • Dưỡng khoan giữ mũi khoan nghiêng góc 15° để tạo ra các lỗ khoan xiên chính xác, đều và đẹp
 • Cách sử dụng Bộ dưỡng khoan chéo 7 chi tiết đơn giản, dễ dàng
 • Ứng dụng phổ biến trong nghề mộc, dùng để tạo lỗ bắt vít ghép các tấm gỗ, các chi tiết lại với nhau

Còn hàng

Giá: 116 000 VND 99 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ dưỡng khoan xiên gồm 1 dưỡng khoan và 3 cặp đai giữ mũi khoan các cỡ: 6mm, 8mm, 10mm. Sản phẩm chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ, sáng bóng và không bị rỉ sét. Đây là dụng cụ hữu ích giúp người làm mộc dễ dàng giữ mũi khoan nghiêng góc 15° để tạo nên những đường khoan xiên chính xác.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong nghề mộc, việc ghép các tấm gỗ, các thanh chi tiết một cách khéo léo giúp làm nên một sản phẩm chất lượng có tính thẩm mĩ cao. Thông thường để làm được điều này sẽ phải khoan chéo góc để bắt vít các thanh, các tấm lại với nhau. Theo cách thủ công truyền thống, người thợ có thể cầm nghiêng vật liệu để khoan hoặc nghiêng đầu máy khoan. Tuy nhiên các phương pháp này dễ làm lỗ bị toét nếu gia công trên phôi mềm, đồng thời sai lệch vị trí lỗ khoan cũng rất dễ xảy ra.

Bộ dưỡng khoan xiên 7 chi tiết

Bộ dưỡng khoan xiên 15° với 7 chi tiết 6, 8, 10mm
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Bộ dưỡng khoan xiên 15° hợp kim nhôm 7 chi tiết 6, 8, 10mm. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ. Với Bộ dưỡng khoan xiên, người làm mộc sẽ dễ dàng giữ mũi khoan nghiêng góc 15° để thao tác.

Mô tả sản phẩm


Dưỡng khoan xiên hợp kim nhôm

Dưỡng khoan tạo lỗ xiên được làm từ hợp kim nhôm cao cấp
 
Bộ dưỡng khoan tạo lỗ xiên được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối. Nhờ vậy sản phẩm có độ bền cao, chống mài mòn, mang khả năng định hình tốt. Dưỡng khoan xiên có thiết kế hình chữ nhật đơn giản, chỉ bé bằng lòng bàn tay nên rất thuận tiện để cất giữ và mang theo bên mình. Bề mặt cữ khoét 2 lỗ thuôn dài với góc nghiêng 15° để luồn mũi khoan. Khoảng cách giữa 2 cữ lỗ khoan là 20mm.

Dưỡng khoan xiên

Dưỡng khoan chéo có thiết kế thông minh
 
Đi kèm với Dưỡng khoan là 6 đai giữ mũi khoan với 3 kích cỡ đường kính tương ứng là: 6mm, 8mm, 10mm. Tùy thuộc vào mũi khoan và yêu cầu công việc mà người dùng có thể thay thế đai giữ cho phù hợp. Với Dưỡng khoan tạo lỗ xiên, người làm mộc dễ dàng giữ mũi khoan nghiêng góc 15° để tạo nên những đường khoan xiên chính xác.

Đai giữ mũi khoan xiên

3 Cặp đai giữ mũi khoan với kích cỡ 6, 8, 10mm

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Dưỡng khoan chéo

Hình ảnh mô phỏng cách tạo lỗ khoan chéo bằng Bộ Dưỡng khoan xiên hợp kim nhôm
 
 • Bước 1: Dựa vào yêu cầu của công việc, chi tiết cần thao tác và kích cỡ mũi khoan để lựa chọn đai giữ mũi khoan phù hợp.
 • Bước 2: Vặn lắp chặt đai giữ mũi khoan vào lỗ cữ.
 • Bước 3: Dùng kẹp lò xo hoặc ê tô kẹp để cố định cữ khoan tại vị trí cần khoan lỗ.
 • Bước 4: Lắp mũi khoan có kích cỡ tương ứng vào máy khoan rồi luồn đầu mũi khoan qua ốc cữ và tiến hành khoan là hoàn thành.

Ưu điểm nổi bật


Dưỡng khoan xiên 15 độ

Bộ dưỡng khoan chéo có nhiều ưu điểm nổi bật
 
 • Dưỡng khoan chéo làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, bền bỉ, sáng bóng và không bị rỉ sét.
 • Đi kèm với Dưỡng khoan là 3 cặp Đai giữ mũi khoan với kích cỡ 6mm, 8mm, 10mm giúp thay đổi linh hoạt.
 • Dưỡng khoan có tác dụng giữ mũi khoan nghiêng góc 15° để tạo ra các lỗ khoan xiên chính xác, đều và đẹp.
 • Cách sử dụng Bộ dưỡng khoan chéo 7 chi tiết đơn giản, dễ dàng.
 • Sản phẩm ứng dụng phổ biến trong nghề mộc, dùng để tạo lỗ bắt vít ghép các tấm gỗ, các chi tiết lại với nhau.

Đôi điều về thương hiệu HESHENG TOOLS

Hesheng Tools là thương hiệu của công ty TNHH Danyang Hesheng Tools thuộc thị xã Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Là một nhà máy chuyên chế tạo phụ kiện phần cứng cơ khí với quy mô hơn 500 lao động. Các sản phẩm chính của nhà máy là các dạng mũi khoan từ thép các bon được gia cường bề mặt hoặc thép gió. Hesheng có quy trình quản lý chất lượng hiện đại, dây truyền thường xuyên được nâng cấp. Chúng tôi cũng có một video dạo quanh nhà máy để danh cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Hesheng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu HESHENG TOOLS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ dưỡng khoan xiên 15 độ 7 chi tiết 6, 8, 10mm

Thương hiệu HESHENG TOOLS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 70 mm x 100 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 80 mm x 110 mm x 30 mm
Khối lượng 149 g
Số lượng món 7
Bộ dưỡng khoan xiên 15° hợp kim nhôm 7 chi tiết 6, 8, 10mm
Kích cỡ của Dưỡng khoan xiên và các phụ kiện đi kèm
 
 • Vật liệu: Hợp kim nhôm cao cấp
 • Sản phẩm gồm: 1 Dưỡng khoan, 2 Đai giữ mũi khoan 6mm, 2 Đai giữ mũi khoan 8mm, 2 Đai giữ mũi khoan 10mm
 • Kích cỡ của Dưỡng khoan: 38mm x 68mm x 18mm
 • Chiều dài Đai giữ mũi khoan: 15mm
 • Độ xiên của lỗ khoan: 15°
 • 3 cặp đai giữ mũi khoan các cỡ: 6mm, 8mm, 10mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi mới trong vòng một tuần với các sản phẩm HeSheng Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ dưỡng khoan xiên 15 độ 7 chi tiết 6, 8, 10mm như sau:
Các sản phẩm của HeSheng Tools phần lớn là dụng cụ phụ kiện gia công cắt gọt kim loại, gỗ như mũi taro, mũi khoan, mũi khoét và một ít phụ kiện phụ trợ. Hesheng Tools không bảo hành các sản phẩm đã dùng rồi. Nếu có lỗi từ nhà sản xuất thì sẽ đổi mới miễn phí trong vòng một tuần kể từ ngày nhận được sản phẩm (căn cứ chứng từ giao nhận hàng) thông qua người bán hàng trực tiếp.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng HESHENG TOOLS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of anh tường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm tốt shop giao hàng nhanh nhẹn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tường , shop luôn cố gắng đóng đơn và gửi hàng sớm nhất có thể cho khách hàng để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất ạ ^^

Avata of TRẦN THIỆN QUANG
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

này có hàng ko shop, tôi muốn xem trực tiếp

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Quang, nếu tiện a có thể ghé đến cửa hàng, đ/c: 181/31/15 Bình Thới, P9,Q11 để xem và chọn sp a thích nha

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí