Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm DIY 41 chi tiết

DƯỠNG KHOAN MỘNG GỖ THẲNG MÉP TẤM CẦM TAY 41 CHI TIẾT hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ

Mã sản phẩm: 24001669, ID: 1669

Đánh giá :
4.8 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ nhựa cứng ABS có độ bền cao và khả năng chịu va đập tốt
 • Có các mũi khoan và vòng cố định, mộng gỗ, chốt lấy tâm gỗ đi kèm tiện dụng
 • Định vị chính xác các vị trí cần khoan, khoét lỗ, chống trơn trượt trong quá trình khoan.
 • Giúp người dùng khoan các mộng gỗ thẳng ở mép tấm gỗ một cách đơn giản, nhanh chóng,có tính thẩm mỹ
 • Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ

Còn hàng

Giá: 119 000 VND 105 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm gồm 41 chi tiết làm từ nhựa cứng ABS có độ bền cao và khả năng chịu va đập tốt. Sản phẩm giúp người dùng khoan các mộng gỗ thẳng ở mép tấm gỗ một cách đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt hiệu quả khi cần làm mộng cả hai mặt phẳng của mép tấm. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Chắc hẳn trong mỗi gia đình đều có ít nhất một đồ nội thất bằng gỗ bởi sự sang trọng và gần gũi với thiên nhiên của nó. Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc sẽ tự tay tạo ra các đồ nội thất này thay vì phải bỏ ra một khoản kinh phí lớn hay chưa?Nếu có ý định đấy thì chắc chắn bạn trông thể bỏ qua kỹ thuật ghép mộng gỗ. Đây là một kỹ thuật từ thời xa xưa, được áp dụng để liên kết hai thanh gỗ lại với nhau. Nhưng sẽ thật là thiếu sót khi sử dụng các vật nhọn kim loại như đinh, ốc, vít hay các loại keo, hồ dán,… tại các mối nối bởi nó làm mất đi tính thẩm mĩ của đồ vật.

Nhằm khắc phục hạn chế đó, Công cụ tốt mang tới sản phẩm Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm 41 chi tiết. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ. Với Dưỡng khoan mộng gỗ thẳng, bạn sẽ dễ dàng cấy ghép mộng gỗ, giúp cho việc ghép nối các tấm gỗ với nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mổ tả sản phẩm

Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm 41 chi tiết bao gồm: 1 dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm; 3 mũi khoan có kích cỡ: 90mm x 6mm, 111mm x 8mm, 118mm x 10 mm; 3 vòng giới hạn độ sâu của mũi khoan đường kính: 6mm, 8mm, 10 mm,1 1 cờ lê thân lục, 3 chốt lấy tâm gỗ đường kính: 6mm, 8mm, 10 mm và 3 túi mộng gỗ hình trụ tròn có kích cỡ: 29mm x 6mm, 30mm x 8mm, 40mm x 10 mm (mỗi túi 10 cái).

Về vật liệu, sản phẩm được chế tạo từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene). Đây là loại nhựa rất cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập và độ dai thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác động của trọng lực rất tốt. Nhờ vậy bạn sẽ khá bất ngờ về độ bền bỉ và chắc chắn của Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng.

Bộ dưỡng khoan thẳng cầm tay 41 chi tiết

Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm có nhiều phụ kiện đi kèm tiện dụng
 
Về cấu tạo, sản phẩm có ba đường kính lỗ dưỡng lần lượt là 6mm, 8mm, 10mm. Cỡ của các lỗ dưỡng, cũng là cỡ của các đinh ghép gỗ được in nổi trên sản phẩm không sợ bị mài mòn khi sử dụng lâu dài, giúp người dùng tránh nhầm lẫn trong quá trình thao tác. Hai bên của bộ dưỡng in nổi vạch thước, khiến việc điều chỉnh cữ khoan phù hợp với chi tiết cần thao tác chính xác hơn.
Dưỡng khoan mộng gỗ thẳng kèm các phụ kiện

Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm 41 chi tiết thiết kế thông minh
 
Với Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm 41 chi tiết, người dùng sẽ dễ dàng khoan những lỗ mộng thẳng trục theo mong muốn một cách chính xác mà không cần đo đạc, thuận tiện cho việc ghép nối những tấm, ván,gỗ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Hướng sẫn sử dụng sản phẩm

Dưỡng khoan mộng gỗ thẳng 8 chi tiết

Cách sử dụng Dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm 41 chi tiết đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
 
 • Bước 1: Dùng tuốc nơ vít vặn ốc lỏng ra để lắp thanh chỉnh cữ khoan vào dưỡng khoan.
 • Bước 2: Điều chỉnh thanh chỉnh cữ khoan sao cho phù hợp với yêu cầu, sau đó dùng tuốc nơ vít vặn chặt hai ốc vít để cố định cữ khoan.
 • Bước 3: Lắp mũi khoan vào máy khoan và chọn cỡ của lỗ dưỡng tương ứng.
 • Bước 4: Dùng cờ lê lục lắp vòng giới hạn để xác định độ sâu của lỗ khoan. Vừa tiến hành khoan cừa cầm cán của Bộ dưỡng di chuyển dọc theo mép tấm gỗ.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm 41 chi tiết làm từ nhựa cứng ABS chống va đập có độ bền cao, các tính chất hầu như không thay đổi ở môi trường nhiệt khác nhau.
 • Thiết kế thông minh với cỡ của các lỗ dưỡng và vạch thước được in nổi trên Bộ dưỡng khoan, giúp người dùng tránh nhầm lẫn trong quá trình thao tác.
 • Sản phẩm chống việc chạy mũi khoan lõi, mũi khoét lỗ khi mới bắt đầu khoan trên bề mặt gỗ, giúp định vị chính xác các vị trí cần khoan, khoét lỗ. tạo ra những lỗ khoan đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
 • Có mũi khoan, vòng cố định, mộng gỗ và chốt lấy tâm gỗ đi kèm tiện dụng giúp người dùng khoan các mộng gỗ thẳng ở mép tấm gỗ một cách đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt hiệu quả khi cần làm mộng cả hai mặt phẳng của mép tấm.
 • Kích cỡ vừa vặn, được đóng hộp gọn gàng, thuận tiện trong việc bảo quản, cất giữ và mang sản phẩm theo bên mình.
 • Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ.
 

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm DIY 41 chi tiết

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 210 mm x 80 mm x 70 mm
Kích thước đóng gói 230 mm x 100 mm x 90 mm
Khối lượng 364 g
Số lượng món 41
Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng 41 chi tiết

Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm 8 chi tiết có kích cỡ vừa vặn cho người sử dụng
 
Vật liệu: Nhựa cứng ABS x Thép không gỉ
Sản phẩm bao gồm:
 • 1 Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm kích cỡ: 200mm x 72mm x 106 mm.
 • 1 cờ lê thân lục kích cỡ: 55mm x 20 mm
 • 3 vòng giới hạn độ sâu của mũi khoan đường kính: 6mm, 8mm, 10 mm.
 • 3 chốt lấy tâm gỗ đường kính: 6mm, 8mm, 10 mm.
 • 3 mũi khoan có kích cỡ: 90mm x 6mm, 111mm x 8mm, 118mm x 10 mm.
 • 3 túi mộng gỗ hình trụ tròn có kích cỡ: 29mm x 6mm, 30mm x 8mm, 40mm x 10 mm (mỗi túi 10 cái).

Dưỡng khoan mộng gỗ thẳng cầm tay 6,8,10mm

Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm làm từ nhựa cứng ABS có độ bền cao và khả năng chịu va đập tốt. Sản phẩm giúp người dùng khoan các mộng gỗ thẳng ở mép tấm gỗ một cách đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt hiệu quả khi cần làm mộng cả hai mặt phẳng của mép tấm. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ.

-Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm bao gồm 1 dưỡng khoan và 1 thanh điều chỉnh cữ khoan đi kèm. Về vật liệu, sản phẩm được chế tạo từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene). Đây là loại nhựa rất cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập và độ dai thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác động của trọng lực rất tốt. Nhờ vậy bạn sẽ khá bất ngờ về độ bền bỉ và chắc chắn của Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng.
-Về cấu tạo, sản phẩm có ba đường kính lỗ dưỡng lần lượt là 6mm, 8mm, 10mm. Cỡ của các lỗ dưỡng, cũng là cỡ của các đinh ghép gỗ được in nổi trên sản phẩm không sợ bị mài mòn khi sử dụng lâu dài, giúp người dùng tránh nhầm lẫn trong quá trình thao tác. Hai bên của bộ dưỡng in nổi vạch thước, khiến việc điều chỉnh cữ khoan phù hợp với chi tiết cần thao tác chính xác hơn.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả với sản phẩm tiêu hao Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ dưỡng khoan mộng gỗ thẳng mép tấm cầm tay 6-8-10mm DIY 41 chi tiết như sau:
Best Tools có các sản phẩm mang tính tiêu hao như mũi khoan, dưỡng khoan, dao gọt sẽ không được bảo hành mà chỉ áp dụng chính sách đổi trả của Công Cụ Tốt. Khi nhận hàng, quý khách quan sát kỹ, nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất dẫn đến không đúng chức năng đã mô tả của sản phẩm, liên hệ với Công Cụ Tốt để được đổi mới. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Tấn Duy,

Sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng tốt. các bạn nên mua ở shop này nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Nguyễn Tấn Duy đã có những đánh giá tốt cho shop ạ, Nếu thấy hàng tốt anh có thể giới thiệu tới nhiều người hơn giúp shop ạ!

Avata of Hoàng Tiệp

hàng tốt giá cả phải chăng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ok, đúng như quảng cáo . Xài tốt trong tầm giá . Rất hài lòng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Hoàng Tiệp, cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm ạ. Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ !!

Avata of Nguyễn Ngọc Tú
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

này có hàng chưa bạn?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Tú, hiện tại maqjt hàng này bên shop tạm chưa về hàng kịp. A có thể để lại sđt bên e sẽ chủ động gọi báo khi nào hàng về a nha

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí