Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241

BỘ 3 MŨI KHOAN BƯỚC XOẮN 4-32MM làm từ thép gió HSS 4241 bền bỉ

Mã sản phẩm: B3MKBX, ID: 291

Đánh giá :
4.3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Vật liệu thân làm từ thép gió HSS 4241
 • Các bước được đánh số đường kính rõ ràng
 • Gồm 15 đường kính khoan từ 4mm đến 32mm

Còn hàng

Giá: 176 000 VND 159 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 9.7% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 144 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 gồm 19 đường kính khác nhau, bước xoắn giúp dễ dàng khoan dần vật liệu mà không cần búa đấm trợ giúp.

Bộ sản phẩm bao gồm 3 mặt hàng:

01 Mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ Titan 4241 chuôi lục

Mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ Titan 4241 chuôi lục là công cụ đắc lực nhằm nâng cao hiệu suất lao động

Mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ Titan 4241 chuôi lục gồm 15 đường kính khác nhau, được làm từ thép gió HSS 4241 phủ Titan..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Một mũi khoan gồn 15 đường kính khác nhau từ 4mm đến 32mm
 • Bước chéo xoắn ốc giúp bào dần vật liệu dễ dàng mà không cần búa đấm khi khoan
 • Vật liệu thân bằng thép gió HSS 4241
 • lục giác phù hợp với nhiều loại máy khoan khác nhau

Giá của sản phẩm mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan 4241 chuôi lục khi mua lẻ là 89 000 VND

01 Mũi khoan bước xoắn 4-20mm phủ Titan HSS 4241

Mũi khoan bước xoắn 4-20mm phủ Titan HSS 4241 chuyên khoan các vật liệu như: gỗ, đồng, nhựa, tấm thép mỏng,..

Mũi khoan bước xoắn 4-20mm phủ Titan HSS 4241 dành cho thợ chuyên nghiệp, chuyên khoan vật liệu như: gỗ, nhôm, đồng, sắt, thép,....Với các đặc điểm nổi bật:

 • Một mũi khoan gồm 9 đường kính lỗ khoan khác nhau
 • Vật liệu thép gió HSS 4241 phủ titan
 • Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cũng như cất giữ, bảo quản

Giá của sản phẩm mũi khoan bước xoắn 4-20mm phủ titan hss 4241 khi mua lẻ là 52 000 VND

01 Mũi khoan 9 bước xoắn 4-12mm phủ Titan 4241 chuôi lục

Mũi khoan bước xoắn 4-12mm phủ Titan 4241 chuôi lục là công cụ hữu ích cho thợ chuyên nghiệp

Mũi khoan bước xoắn 4-12mm phủ Titan 4241 chuôi lục giác được chế tajo bằng thép gió HSS, khoan được trên nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, đồng, nhựa, inox..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Một mũi khoan với 9 đường kính khác nhau từ 4 đến 12mm
 • Vật liệu thép gió HSS phủ Titanium gia cường, giảm nhiệt ma sát
 • Các bước khoan được đánh số đường kính tiện dụng

Giá của sản phẩm mũi khoan 9 bước xoắn 4-12mm phủ titan 4241 chuôi lục khi mua lẻ là 35 000 VND

Mua bộ sản phẩm sẽ tiết kiệm hơn

Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 gồm 3 mặt hàng liên quan bổ trợ cho nhau không những giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển trong cùng một lần mua mà còn được hưởng mức giá tốt hơn so với khi mua riêng lẻ từng sản phẩm trong bộ

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua bộ sản phẩm này, cụ thể chỉ còn 12 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 60 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Ngoài ra, xét về mặt giá cả, tổng giá trị các sản phẩm trong bộ sản phẩm là 176 000 VND nhưng giá của cả bộ sản phẩm là 159 000 VND, rẻ hơn 9.66% so với khi mua lẻ.

Mua bộ, rẻ hơn 9.66% !

Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 là công cụ không thể thiếu trong hộp đựng đồ nghề của thợ chuyên nghiệp và gia đình bạn.Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241
 
Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32 thép HSS 4241 có thể thay thế cho 15 mũi khoan thường. Với đường kính được đánh số rõ ràng trêm thân mũi khoan, người sử dụng không cần phải tháo lắp nhiều lần mà vẫn khoan được nhiều lỗ với đường kính khác nhau.
 


Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 tiện dụng
 
Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 có ưu điểm nổi bật là khi khoan bước xoắn sẽ tự bảo mòn vật liệu nên dễ dàng sử dụng mà không cần sự trợ giúp của búa đấm, thuận tiện khi sử dụng với máy khoan cầm tay cỡ nhỏ.
 


Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 với nhiều đường kính khác nhau
 
Với 3 mũi có đường kính được đánh số rõ ràng nên khi sử dụng có thể dừng lại khi đạt kích thước lỗ khoan như mong muốn. Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32 phủ titan thép HSS 4241 có thể khoan được các vật liệu: gỗ, nhựa, đồng, tấm thép mỏng,... Chuôi lục giác thích hợp sử dụng với máy khoan tay.
 
 


Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ
 

Đôi điều về thương hiệu Phi Dương

Nhà máy Công cụ Phi Dương ở Huyện Đan Dương, Châu Trấn Giang, tỉnh Giang Tô Trung Quốc chuyên sản xuất máy mài không tâm, mũi khoan bước, taro, dao cắt gọt kim loại kể từ năm 2013. Công Cụ Tốt đã hợp tác với Phi Dương từ 2018 và chúng tôi nhận thấy các phụ kiện, công cụ, dụng cụ của Phi Dương có quy cách rất tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Việc Phi Dương chỉ tập trung các sản phẩm cắt gọt kim loại cũng cho thấy họ sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ngày một cao.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Phi Dương cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241

Thương hiệu Phi Dương
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 70 mm x 115 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 180 mm x 100 mm
Khối lượng 215 g
Số lượng món 1

Mũi khoan bước là gì ?

Video giới thiệu tổng thể về mũi khoan bước , cấu tạo cũng như cách thức sử dụng

Mũi Khoan Bước còn có tên gọi khác như MŨI KHOAN THÁP, MŨI KHOAN NÓN, MŨI KHOAN TẦNG với hai dạng bước là bước thẳng và bước xoắn. Với cấu tạo nhiều bước đường kính, Video này cho thấy công dụng chính của mũi khoan bước là khoan tấm vật liệu mà không phải tháo lắp nhiều đường kính khoan như cách làm thông thường. Mũi khoan bước sẽ thay thế cho tất cả các mũi với một lần lắp duy nhất.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách hoán đổi mũi khoan, mũi taro mới của Phi Dương

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 3 mũi khoan bước xoắn 4-32mm phủ titan thép HSS 4241 như sau:
Phi Dương (XFY - Feiyang ) không bảo hành sản phẩm là mũi khoan, mũi khoét, mũi taro nhưng hỗi trợ khách hàng có thể đổi mới khi phát hiện lỗi hoặc hoán đổi sang mặt hàng khác của Phi Dương. Do đó với các mũi khoan Phi Dương quý khách chỉ có thể quan sát bằng cảm quan bên ngoài mà không nên dùng thử rồi mới yêu cầu đổi mới. Nếu cố tình gửi mũi khoan đã sử dụng để đổi mới thì mặt hàng sẽ được lưu kho và quý khách tự chịu chi phí đến lấy về.
Trong quá trình sử dụng mũi khoan, xảy ra gãy hỏng cũng không được xem xét đổi trả nên quý khách vận hành khoan đúng quy trình, tư thế và tốc độ vòng quay cũng như vật liệu được khoan phải phù hợp với mũi khoan.
Chủng loại mũi khoan của Phi Dương rất đa dạng, từ chất liệu cho đến kiểu chuôi, mức độ chịu nhiệt. Nếu quý khách mua về mà thấy không phù hợp với mục đích sử dụng, hãy yêu cầu hoán đổi sang mặt hàng khác cho phù hợp với công việc của quý khách. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Phi Dương để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Cao Lợi
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

cho hỏi bộ này tôi muốn mua lẻ 1caay thôi thì đc ko?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Lợi, a muốn mua size nào vậy? bên shop có bán lẻ tùy theo size a nha. A có thể ghé qua cửa hàng ở đ/c : 181/31/15 Bình Thới p9.Q11 để xem và chọn size a cần nha

Avata of Anh Hòa
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

hàng đẹp như quảng cáo. giao nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Hòa, cám ơn a đã tin dùng và ủng hộ sp bên shop

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí