Bộ 3 đầu bơm miết silicon 6.5R 10R 13R

Bộ 3 đầu bơm miết silicon bao gồm đầy đủ 3 kích cỡ đầu bơm keo cơ bản: 6.5R, 10R, 13R cho nhiều trường hợp mạch khác nhau

Mã sản phẩm: 24005897, ID: 5897

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu bơm keo tạo mạch silicone gọn gàng, sạch sẽ, đẹp mắt hơn
 • Được làm từ nhựa ABS chắc chắn, bền bỉ
 • Có đầy đủ 3 kích cỡ đầu bơm keo cơ bản: 6.5R, 10R, 13R.
 • Thích hợp với nhiều loại súng bắn keo, ống bơm keo silicone
 • Không còn phải chạm tay vào silicone khi dùng súng silicone một chút nào nữa
 • Thiết kế giúp tháo mạch silicone còn lại dễ dàng khi khô

Còn hàng

Giá: 33 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 3 đầu bơm miết silicon 6.5R 10R 13R bao gồm 3 đầu bơm để gắn với ống keo silicone dùng để miết, tạo hình mạch silicon gọn đẹp một cách dễ dàng, tiện lợi mà không cần phải đụng tay vào keo một chút nào nữa. Sản phẩm với các đầu bơm có kích cỡ đầu khác nhau phù hợp với nhiều góc bơm miết khi làm việc.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Chúng ta không còn xa lạ với ứng dụng của silicone, đó là một loại chất dạng keo có khả năng tự đóng rắn trong không khí , dược sử dụng để dán, trám vào các khe khẽ trong xây dựng, chế tạo đồ đạc như làm bể cá, chống thấm nước, dán đồ gỗ sứ vào tường, dán khung nhôm kính, ..... Trước đây, để làm các mạch dán silicon, người ta thường bơm keo vào trong silicon rồi vuốt bằng tay.

Dán silicon bằng tay
Cách làm dán silicon bằng tay trước đây
 
Ngày nay, khi làm mạch silicon người ta mong muốn:
 • Mạch silicon phải bền, tránh mất công sửa chữa, muốn vậy độ dày phải đảm bảo, độ dính tốt
 • Mạch dán silicon phải đẹp, đồng đều về bề mặt để tạo thẩm mỹ tốt trong xây dựng nội thất.
Ngoài chất lượng của keo silicon ra, yếu tố quan trọng chính là cách thi công. Trước khi dán các khe phải được nạo đủ độ sâu nếu cần, phải làm sạch, loại bỏ các điểm lồi quá mức. Khi miết phải nhanh, không nhoe nhoét xung quanh. Và với sự cải tiến mới của các đầu miết giúp chúng gắn trực tiếp vào ống bơm hay súng bơm cùng đầu ra có sẵn các cạnh miết để dàn mạch keo một cách đều đặn và đẹp nhất. Bộ 3 đầu bơm miết silicon 6.5R 10R 13R chính là dụng cụ hữu hiệu cho việc bơm miết mạch silicone nhanh chóng.

Bộ 3 đầu bơm miết silicon 3 cỡ 6.5R 10R 13R
Bộ 3 đầu bơm miết silicon 3 cỡ 6.5R 10R 13R

Sử dụng đầu bơm miết silicone
Sử dụng đầu bơm miết silicone

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đầu bơm miết với kích cỡ nhỏ gọn cùng đầu bơm silicon kích cỡ vừa đủ cho lượng keo ra được miết đều tránh dư thừa keo.
 
Lỗ bơm của đầu bơm miết silicon
Lỗ bơm của đầu bơm miết silicon
 
Đáy gắn với ống keo hay đầu súng bơm keo có kích cỡ rộng rãi, thuôn trong phù hợp với hầu hết các loại đầu bơm ống keo hay đầu súng bơm cơ bản.

Đáy nối với ống bơm silicon rộng rãi
Đáy nối với ống bơm silicon rộng rãi

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm ống bơm silicone

 • Làm sạch keo silicone cũ bằng dụng cụ làm sạch :
Sủi silicon

 • Gắn đầu miết có kích cỡ thích hợp với góc tra keo vào ống keo hoặc súng bơm keo silicone
 • Tiến hành vừa bơm vừa miết mạch như thường
 • Sau một thời gian sử dụng đợi keo khô và rút phần keo silicon thừa ra.
Hướng dẫn sử dụng đầu bơm miết silicone
Hướng dẫn sử dụng đầu bơm miết silicone
 

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm

Bộ 3 đầu bơm miết silicon 3 cỡ 6.5R 10R 13R

Bộ 3 đầu bơm miết silicon 3 cỡ 6.5R 10R 13R

Đôi điều về thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang

Công ty Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang ở thành phố Vĩnh Khang, Kim Hoa, Trung Quốc, là một công ty chuyên gia công công cụ dụng cụ phục vụ ngành xây dựng. Các sản phẩm của Xương Khánh Đông Thành phần lớp tập trung vào sản phẩm mang tính cải tạo công năng xây dựng có hiệu năng cao. Ngoài ra công ty cũng cung cấp máy cắt kính, máy mài góc, máy trát tường, máy đục, máy bơm. Xương Khánh Đông Thành có phương châm lợi nhuận mỏng và số lượng tốt. Công Cụ Tốt hợp tác với Xương Khánh Đông Thành kể từ năm 2020. Các sản phẩm của Xương Khánh Đông Thành được Công CỤ Tốt phân phối và bảo hành trực tiếp tại Việt Nam.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 3 đầu bơm miết silicon 6.5R 10R 13R

Thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 87 mm x 77 mm x 43 mm
Kích thước đóng gói 97 mm x 87 mm x 53 mm
Khối lượng 63 g
Số lượng món 3
Kích cỡ 3 đầu bơm miết silicone 6.5R 10R 13R
Kích cỡ 3 đầu bơm miết silicone 6.5R 10R 13R

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Mai Văn Dũng

Hỗ trợ nhiệt tình

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Giao hàng nhanh,shop hỗ trợ nhiệt tình do mình chọn nhầm size mà hổ trợ free luôn, đóng gói cẩn thận,chất lượng sản phẩm tuyệt vời,sẽ ủng hộ shop lần sau.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Mai Văn Dũng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Bùi triệu doanh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá rẻ, giao hàng nhanh, ủn hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn a Doanh ạ , mong sẽ được anh ủng hộ thêm nhiều hơn ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử cây sủi làm sạch và miết mạch silicon
  Dùng thử cây sủi làm sạch và miết mạch silicon

  Đối với những người thợ, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với keo silicone. Một loại keo để trét dán vào các kẽ khe thì sẽ tự đóng rắn trong không khí. Về lợi ích và ứng dụng của loại keo này thì không phải bàn tới. Tuy nhiên, để dán keo silicone đẹp thì không thể thiếu các dụng cụ hỗ trợ, CÔNG CỤ TỐT sẽ giới thiệu đến bạn dụng cụ xử lý keo silicone đó là dụng cụ miết mạch và dụng cụ làm sạch. Các bạn cùng tìm hiểu nhé

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về làm mạch silicone các loại ❤️❤️❤️
 • Giới thiệu các miếng miết mạch silicon
  Giới thiệu các miếng miết mạch silicon

  Keo silicon được sử dụng để bít trám, khe hở, các đoạn bo góc,...Tuy nhiên khi thực hiện không tránh khỏi việc keo bị vương vãi gây mất thẩm mỹ và các miếng miết mạch silicon sẽ giúp loại bỏ keo thừa và làm sạch keo, hãy cùng tìm hiểu qua video dưới đây nhé!

 
gọi Miễn Phí