Bộ 10 lưỡi mài bằng kim cương mạ điện Ø45mm kèm 2 trục 3mm

Bộ 10 lưỡi cắt ngọc bằng kim cương mạ điện 45mm kèm 2 trục 3mm là một bộ sản phẩm tiện lợi sử dụng để cắt ngọc, cắt thủy tinh, gốm sứ,...

Mã sản phẩm: 24007359, ID: 7359

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sản phẩm bao gồm: 10 lưỡi cắt, 2 trục 3mm
 • Đường kính lưỡi cắt 60mm
 • Nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng
 • Chất liệu bằng thép
 • Được sử dụng để cắt ngọc bằng kim cương

Còn hàng

Giá: 60 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi cắt chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta nữa, đây là một dụng cụ phổ biến và khá cần thiết ở ngành kim khí, nhưng không chỉ mỗi ngành kim khí mà còn một số ngành khác cũng có nhu cầu sử dụng nó, ở bài viết này Công Cụ Tốt giới thiệu tới bạn một bộ sản phẩm gồm 10 lưỡi cắt để cắt ngọc, chi tiết có thể biết thêm ở bài viết này.

Bạn là một người thợ kim hoàn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật, ...thường xuyên phải làm việc cùng các chi tiết nhỏ hoặc những công việc đòi hỏi sự khéo léo, bạn thấy khó thao tác khi dùng những công cụ thô to thì việc sử dụng bộ 10 lưỡi mài kim cương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây chắc chắn là một bộ sản phẩm lý tưởng cho bạn rồi.

Bộ 10 lưỡi cắt ngọc bằng kim cương mạ điện 45mm kèm 2 trục 3mm
Bộ 10 lưỡi cắt ngọc bằng kim cương mạ điện 45mm kèm 2 trục 3mm
Nhỏ gọn tiện lợi

Nhỏ gọn tiện lợi
Ứng dụng đa dạng

Ứng dụng đa dạng
Được tặng thêm 2 trục phù hợp với lưỡi cắt

Được tặng thêm 2 trục phù hợp với lưỡi cắt

Bộ 10 lưỡi cắt ngọc bằng kim cương mạ điện 45mm kèm 2 trục 3mm được làm bằng thép nhỏ gọn và tiện lợi. Mỗi sản phẩm có đường kính 45mm phù hợp với từng đường cắt mà bạn mong muốn sử dụng, sau đó thì có thể cất trữ tùy theo ý bạn

Độ mỏng cực mỏng
Độ mỏng cực mỏng
Đường kính 45mm

Đường kính 45mm
Sắc nét ứng dụng đa dạng

Sắc nét ứng dụng đa dạng
Trục đi kèm

Trục đi kèm
Ốc vít của trục

Ốc vít của trục
Ảnh chi tiết trục

Ảnh chi tiết trục

Những chiếc lưỡi cắt ngọc này có khả năng chịu được sự mài mòn tốt và có khả năng chịu được lực khá tốt. Bộ 10 lưỡi cắt ngọc bằng kim cương mạ điện 45mm kèm 2 trục 3mm phù hợp với thợ kim hoàn, thợ làm vườn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật, rất thích hợp cho việc gia công, mài dũa, đánh bóng các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ,kim loại mỏng.

Hình ảnh tham khảo lưỡi cắt và sản phẩm được tặng kèm trục 3mm
Hình ảnh tham khảo lưỡi cắt và sản phẩm được tặng kèm trục 3mm
Ảnh chi tiết trục
Hình ảnh chi tiết của trục

Đặc điểm nổi bật của bộ 10 lưỡi cắt:

 • Sản phẩm bao gồm: 10 lưỡi cắt, 2 trục 3mm

 • Đường kính lưỡi cắt 45mm

 • Được sử dụng để cắt ngọc bằng kim cương

 • Nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng

 • Chất liệu bằng thép

Chúng tôi cung cấp nhiều bộ sản phẩm khác nhau, đa dạng kích thước để tiện lợi cho bạn sử dụng sao cho phù hợp. Còn về trục chúng tôi đã có bài viết để nói cụ thể hơn về những chiếc trục, mong bạn đọc bớt chút thời gian có thể tham khảo để sử dụng lưỡi cắt một cách yên tâm, tin cậy và đảm bảo với chất lượng của chúng tôi.

Ứng dụng của sản phẩm
Ứng dụng của sản phẩm
Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn thao tác sử dụng

Hướng dẫn thao tác sử dụng
Kích thước đa dạng

Kích thước đa dạng

Chú ý: khi sử dụng xong cần cất trữ bảo quản ngay để tránh trường hợp lưỡi cắt của bạn dễ bị han gỉ và không sử dụng được nữa khi gặp gió.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 10 lưỡi mài bằng kim cương mạ điện Ø45mm kèm 2 trục 3mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 45 mm x 45 mm x 1 mm
Kích thước đóng gói 306 mm x 110 mm x 5 mm
Khối lượng 64 g
Số lượng món 12
 • Sản phẩm bao gồm: 10 lưỡi cắt, 2 trục 3mm

 • Đường kính lưỡi cắt 45mm

 • Được sử dụng để cắt ngọc bằng kim cương

 • Nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng

 • Chất liệu bằng thép

  Kích thước của lưỡi cắt

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 10 lưỡi mài bằng kim cương mạ điện Ø45mm kèm 2 trục 3mm như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí