Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm

BỘ 10 ĐẦU KẸP 0.5-3.2MM TRỤ 4.8MM kẹp được các loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc, mũi mài,...

Mã sản phẩm: 24001361, ID: 1361

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Cứng rắn, bền bỉ, khả năng chống oxi hóa tuyệt vời
 • Kẹp chặt được các loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc,mũi mài… có đường kính 0.5-3.2mm
 • Thích hợp với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng xiết ốc,…
 • Phù hợp cho những người thợ sửa chữa, thợ thủ công, người làm nghệ thuật,…

Còn hàng

Giá: 22 000 VND 19 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 bộ, tổng phí chỉ là 11 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 10 đầu kẹp mini trụ 4.8mm kẹp được nhiều loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc, mũi mài,... có đường kính từ 0.5-3.2mm. Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc là những dụng cụ không thể thiếu tại các xưởng sữa chữa, lắp ráp xe cộ, máy móc, thiết bị,…. Với Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm, bạn sẽ dễ dàng kẹp được các loại mũi khoan vào máy khoan, máy đa năng, súng xiết ốc.
Bầu kẹp mũi khoan mini
Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm

Mô tả sản phẩm

Bộ 10 đầu kẹp mini được chế tạo từ đồng thau. Đây là một hợp kim thay thế được tạo ra từ hai chất chủ yếu là đồng và kẽm. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ cứng cao, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết và khả năng chống gỉ tốt Sự tác động của oxi hóa lên đồng thau có thể làm biến đổi màu sắc chứ không làm giảm độ bền của sản phẩm.

Bầu kẹp mũi khoan

Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc,...
 
Sản phẩm bao gồm 10 đầu kẹp mũi khoan tương ứng với 10 đường kính kẹp đa dạng lần lượt là: 0.5mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.0mm, 3.2mm. Nhờ vậy mà sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong nhiều công việc và chi tiết. Trụ tròn đường kính 4.8mm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng bắn ốc trên thị trường. Ngoài kẹp mũi khoan, sản phẩm cũng có thể kẹp được nhiều loại phụ kiện khác như: mũi khắc, mũi phay, mũi mài,… có đường kính từ 0.5-3.2mm.

Bầu kẹp

Bộ 10 đầu kẹp kẹp được nhiều loại phụ kiện khác nhau

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini cứng rắn, bền bỉ, khả năng chống oxi hóa tuyệt vời.
 • Đầu kẹp giúp kẹp chặt được các loại mũi khoan, mũi phay, mũi khắc,mũi mài… có đường kính 0.5-3.2mm.
 • Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng, súng xiết ốc,…
 • Đây là “trợ thủ đắc lực” cho những người thợ sửa chữa, thợ thủ công, người làm nghệ thuật,…

Đôi điều về thương hiệu Aotuo

Xưởng Aotuo , tiếng Hán là 澳拓五金 nghĩa là Ngũ Kim Áo Thác (bên Công Cụ Tốt cũng không rõ Áo Thác là gì , Áo là nơi thuyền đỗ, Thác như thác nước ), là một xưởng gia công kim khí khá lớn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Aotuo hay gia công những mặt hàng mới và hiếm, ngoài ra họ cũng nhận một số gia công cho máy điện và máy pin. Các bạn mua hàng của Aotuo sẽ được Công Cụ Tốt bảo hành ngay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Aotuo cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 10 đầu kẹp mũi khoan mini 0.5-3.2mm trụ 4.8mm

Thương hiệu Aotuo
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 50 mm x 60 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 80 mm x 30 mm
Khối lượng 16 g
Số lượng món 10
Bộ 10 bầu kẹp mũi khoan mini

Sản phầm bao gồm 10 đầu kẹp với các đường kính đa dạng
 
 • Màu sắc : Vàng
 • Chiều dài tổng thể: 17mm
 • Đường kính trụ: 4.8mm (0,189 ")
 • Đường kính đầu kẹp lần lượt là : 0.5mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.4mm, 3.0mm, 3.2mm (0,02 ", 0,03", 0,04 ", 0,047", 0,06 ", 0,07 ", 0,078", 0,09 ", 0,125", 0,125 ")

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of trần Định Quyết

Đóng gói đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói. Hộp không có dấu hiệu bị móp. nghiêng mình cảm ơn vì tất cả

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Định Quyết rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Nguyễn Đức Hiếu

Tuyệt vời

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tuyệt vời, vừa khít khịt với con motor mình chế thành cái máy cắt, máy mài, máy khoan.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyễn Đức Hiếu,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Hiếu có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trần minh tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

RẺ ĐẸP CHÂT LƯỢNG, CẢM ƠN SHOP NHÉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn đánh giá của anh Tuấn rất nhiều ạ, mình xài ưng ý có gì giới thiệu cho bạn bè về bên em anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí