Bay trét góc trong cho thợ hồ 4" x 5" bằng thép không gỉ Wadfow WPE6302

Bay trét góc là môt sản phẩm không thể thiếu được trong ngành xây dựng, cơ khí, công nghiêp,... chúng còn được sử dụng ngay tại gia đình bạn.

Mã sản phẩm: 6942123001844, ID: 7627

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: WPE6302

Model : WPE6302

Xuất xứ : Trung Quốc

6942123001844>

 • Kích thước: 4 inch x 5 inch
 • Được làm bằng thép không gỉ
 • Ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, cơ khí
 • Công dụng dùng để tạo thẩm mỹ cho nhà của bạn được đẹp hơn.
 • Nhỏ gọn, dễ sử dụng và cầm nắm
 • Tay cầm bằng nhựa, an toàn
 • Được đánh bóng tỉ mỉ, sang trọng

Bảo hành : 7 ngày

Còn hàng

Giá: 63 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bay trét góc trong cho thợ hồ 4" x 5" là một dụng cụ phổ biến được sử dụng rộng rãi ở ngành xây dựng. Đây là một dụng cụ được tiếp xúc với bề mặt xi măng trực tiếp để có thể tạo những rãnh, làm cho lớp xi măng của bạn vừa đỗ theo khuôn mà bạn mong muốn. Cùng khám phá chiếc bay trét góc của nhà Wadfow nhiều hơn với Công Cụ Tốt xem có gì nhé!

Chúng ta thường được tìm hiểu trong xây dựng để hoàn thiện được một căn nhà đẹp hoàn chỉnh, cần phải nhiều khâu và các bước khác nhau. Một trong những bước quan trọng không thể thiếu trong xây ra là tạo góc, tạo kiểu dáng, chúng mang tính thẩm mỹ nhiều hơn là công dụng, vì thể mà việc một người thợ xây cần cho mình một chiếc nay trong quá trình làm việc là vô cùng cần thiết. Bay trét góc trong cho thợ hồ 4" x 5" bằng thép không gỉ Wadfow WPE6302 được biết đến là một dụng cụ khá phổ biến trong ngành xây dựng, sản phẩm đem lại những trải nghiệm tốt nhất của hãng...

Bay trét góc trong cho thợ hồ 4 x 5 Wadfow WPE6302
Bay trét góc trong cho thợ hồ 4 x 5  Wadfow WPE6302
Kích thước 4inch x 5 icnh

Kích thước 4inch x 5 icnh

Bay trét góc trong cho thợ hồ 4" x 5"  Wadfow WPE6302 được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo trong quá trình sử dụng vệ sinh sản phẩm cũng y như mới mua, chúng được làm bằng thép không gỉ bản chất là để cho sản phẩm có độ bền lâu hơn, giúp cho trải nghiệm sử dụng một cách tốt nhất.
Tay cầm của bay trét góc được làm bằng nhựa màu, nhẹ nhàng và đảm bảo chắc chắn khi di chuyển và thao tác làm việc,...

Thép không gỉ
Thép không gỉ

Chiếc bay được sử dụng để tạo những góc cạnh khi xây dựng, giúp loại bỏ những chi tiết thừa ở trong vữa vừa mới đổ, tạo ra những hình dạng cũng như góc cạnh mà bạn đã thiết kế ngay từ ban đầu,..

Góc vuông
Góc vuông
Sử dụng trong xây dựng

Sử dụng trong xây dựng
Một vài đặc điểm nổi bật

Một vài đặc điểm nổi bật
Tay cầm bằng nhựa

Tay cầm bằng nhựa
Tiện lợi trong quá trình tạo hình, tạo góc

Tiện lợi trong quá trình tạo hình, tạo góc
Chiều dài cạnh 4icnh

Chiều dài cạnh 4icnh
Chiều dài cạnh 5 icnh

Chiều dài cạnh 5 icnh
Chiều dài cạnh chéo

Chiều dài cạnh chéo

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước: 4" x 5"

 • Được làm bằng thép không gỉ

 • Ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng,  cơ khí

 • Công dụng dùng để tạo thẩm mỹ cho nhà của bạn được đẹp hơn.

 • Nhỏ gọn, dễ sử dụng và cầm nắm

 • Tay cầm bằng nhựa, an toàn

 • Được đánh bóng tỉ mỉ, sang trọng

Thông số của sản phẩm
Thông số của sản phẩm
Chiều dài tay cầm

Chiều dài tay cầm
Độ dày của bay trét góc

Độ dày của bay trét góc

Một só lưu ý khi sử dụng bay tạo rãnh:

 • Tránh xa tầm tay của trẻ em để đỡ tránh xảy ra xước xát

 • Sử dụng đúng cách để đem lại hiểu quả công việc tốt nhất

 • Khi không sử dụng nữa thì cất trữ đúng vị trí, thoáng mát dễ tìm kiếm

Đôi điều về thương hiệu Wadfow

Wadfow (đọc phiên âm là Goát Phao trong tiếng Việt) là thương hiệu dụng cụ cầm tay khá non trẻ, mới xuất hiện từ đầu năm 2023 do Nhà máy dụng cụ Tô Châu Trung Quốc sản xuất tại Khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (中国—新加坡苏州工业园区). Đây cũng chính là nhà máy đã sản xuất các dụng cụ cho phân khúc công nghiệp như Ingco, Total đã khá phổ biết ở Việt Nam. Thương hiệu Wadfow được thừa hưởng các thiết kế rất chuyên nghiệp nhưng được sản xuất cho vùng Đông Nam Á nên giá thành có chút rẻ hơn các thương hiệu phân khúc công nghiệp có thiết kế tương tự.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Wadfow cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bay trét góc trong cho thợ hồ 4" x 5" bằng thép không gỉ Wadfow WPE6302

Thương hiệu Wadfow
Xuất xứ Trung Quốc
Model WPE6302
Kích thước sản phẩm 250 mm x 157 mm x 70 mm
Kích thước đóng gói 260 mm x 160 mm x 70 mm
Khối lượng 214 g
Số lượng món 1
 • Kích thước: 4inch x 5 inch

 • Được làm bằng thép không gỉ

 • Ứng dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, cơ khí

 • Công dụng dùng để tạo thẩm mỹ cho nhà của bạn được đẹp hơn.

 • Nhỏ gọn, dễ sử dụng và cầm nắm

 • Tay cầm bằng nhựa, an toàn

 • Được đánh bóng tỉ mỉ, sang trọng

  Kích thước của bay trét góc

   

   

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới và hoán đổi dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow của Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm WPE6302 như sau:
Đối với dòng sản phẩm dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow, tuy hãng không cho đổi mới nhưng Công Cụ Tốt hỗi trợ khách hàng đổi mới ngay trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng nếu đó là lỗi của nhà sản xuất. Với khách hàng ở xa, quý khách liên hệ tổng đài để chúng tôi cử bưu tá đến lấy hàng hoàn. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chịu. Với trường hợp sản phẩm mà sau khi nhận, quý khách thấy không được việc mà quý khách có nhu cầu hoán đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ nhận hoán đổi miễn là quý khách còn giữ vỏ hộp, tình trạng mới của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Wadfow để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Wadfow

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí