Bơm vữa xi măng vòi tròn

Dụng cụ bơm vữa đầu tròn giúp bơm vữa xi măng vào các khe rãnh hay lỗ nhỏ khó để trát vữa

Mã sản phẩm: 24007572, ID: 7572

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Tay cầm và vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS, rất bền và cứng cáp.
 • Trục bơm được làm từ thép, có khối lượng không quá nặng.
 • Đầu có miếng nệm cao su bịt kín giúp dễ dàng hút vữa vào ống mà không cần nhiều lần thao tác.
 • Đầu bơm dẹp phù hợp bơm vữa xi măng cho các rãnh hay lỗ nhỏ.
 • Dễ dàng tháo lắp giúp việc vệ sinh đơn giản hơn.

Còn hàng

Giá: 69 000 VND / 1 cây
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cây: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cây, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bơm vữa xi măng là công cụ được sử dụng phổ biến trong ngành nghề xây dựng. Đây là công cụ giúp cho những người thợ bơm vữa xi măng vào các khe nhỏ và hẹp. Dụng cụ bơm vữa xi măng đầu vòi tròn giúp cho người dùng bơm xi măng và các khe rãnh hay các lỗ nhỏ khó có thể trát vữa.

Bơm vữa xi măng vòi tròn là công cụ được sử dụng phổ biến trong ngành nghề xây dựng. Với đầu vòi trong, dụng cụ giúp người dùng dễ dàng bơm vữa xi măng vào các lỗ nhỏ hay khe rãnh khó để trát vữa. Hơn nữa với kích thước không quá lớn và khối lượng nhẹ, dụng cụ có thể được sử dụng ở những vị trí cao hay không gian hẹp. Vỏ của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS với sự cứng cáp và bền bỉ, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Bơm vữa xi măng vòi tròn
Bơm vữa xi măng vòi tròn
Vòi tròn bơm vữa xi măng
Vòi tròn bơm vữa xi măng

Bên trong của bơm là trục bơm thép chắc chắn và có khối lượng nhẹ nên hạn chế những khó khăn, cồng kềnh cho người dùng khi bơm hay hút vữa. Ở đầu trục bơm có miếng nệm cao su bịt kín phần thân, giúp lượng vữa hút vào hay bơm ra được đều và ổn định hơn. Tay cầm của sản phẩm được thiết kế chắc chắn, dày dặn tạo thuận lợi cho người dùng trong việc cầm nằm, giúp thoải mái khi làm việc. Hơn nữa, phần thân có mối xoay có thể ghép với trục bơm, giúp việc tháo lắp đơn giản cũng như thuận tiện vệ sinh sau khi sử dụng công cụ. 

Trục bơm vữa xi măng và vỏ nhựa bên ngoài
Trục bơm vữa xi măng và vỏ nhựa bên ngoài
Trục bơm vữa xi măng
Trục bơm vữa xi măng
Miếng đệm cao su ở đầu trục bơm
Miếng đệm cao su ở đầu trục bơm
Phần tay cầm ở trục bơm
Phần tay cầm ở trục bơm
​Vị trí tháo lắp giữa vỏ ngoài và trục bơm
Vị trí tháo lắp giữa vỏ ngoài và trục bơm
​Vị trí tháo lắp giữa vỏ ngoài và trục bơm

​Vị trí tháo lắp giữa vỏ ngoài và trục bơm

Đây là dụng cụ có khối lượng nhỏ và kích thước không quá lớn nên có thể sử dụng ở những vị trí cao hay không gian hẹp. Người dùng có thể thuận tiện mang đi mọi lúc mọi nơi vì tính tiện lợi của sản phẩm mà không sợ quá cồng kềnh.

Kích thước tay cầm
Kích thước tay cầm
Kích thước ống bơm
Kích thước ống bơm
Công dụng của sản phẩm
Công dụng của sản phẩm

 


 

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bơm vữa xi măng vòi tròn

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 140 mm x 635 mm x 78 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 635 mm x 78 mm
Khối lượng 481 g
Số lượng món 1
 • Màu sắc: Thân vàng, tay cầm đen

 • Vỏ ngoài và tay cầm được làm từ nhựa ABS

 • Trục bơm thép với miếng nệm cao su giúp bịt kín khi hút vữa

 • Có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng

 • Đầu vòi tròn giúp bơm xi măng vào các khe rãnh hay lỗ nhỏ khó trát vữa

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí