Băng vít 25mm có sẵn vít, có thể tái nạp vít cho máy bắt vít

Băng vít 25mm có sẵn 50 vít có thể tái nạp lắp máy bắt vít chuyên cho thợ làm mộc, làm trần thạch cao bắt vít số lượng lớn.

Mã sản phẩm: 24004036, ID: 4036

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng vít: 50 chiếc.
 • Kích thước vít 5x25mm.
 • Băng vít bằng nhựa, có thể tái sử dụng với các loại vít 25-45mm.
 • Thiết kế tối giản, hiệu quả, dễ dàng tự động lên vít.
 • Phù hợp cho thợ làm mộc, làm trần thạch cao, ... bắt vít số lượng lớn.

Còn hàng

Giá: 19 000 VND 15 000 VND / 1 sợi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 sợi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 sợi, tổng phí chỉ là 16 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Băng vít 25mm có sẵn vít, có thể tái nạp vít cho máy bắt vít liên tục là phụ kiện cho bộ kit bắn vít liên hoàn, tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian và chi phí sử dụng.

Khi làm thạch cao, làm gỗ những người thợ thường sẽ sử dụng từng con vít để lắp vào đầu mũi khoan và bắn vít. Điều này tốn khá nhiều thời gian và công sức để móc vít, cố định vít, lắp vít, chưa kể đến nếu đầu mũi khoan không đủ lực hút thì đầu vít có thể rơi và các thao tác này cứ lặp đi lặp lại sẽ tốn một khoảng thời gian không nhỏ. Chính vì thế, Công Cụ Tốt xin giới thiệu băng 50 vít 25mm có thể tái nạp cho máy bắt vít, giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng, chính xác, tăng hiệu quả làm việc rõ rệt.
Băng 50 vít 5x25mm chuyên lắp máy bắt vít liên hoàn.

Băng 50 vít 5x25mm chuyên lắp máy bắt vít liên hoàn.
Băng 50 vít 5x25mm chuyên lắp máy bắt vít liên hoàn.
 
Băng 50 vít 25mm tái nạp cho máy bắt vít có khả năng tự động lên vít chỉ với 1 thao tác.

Đầu vít 4 cạnh lắp băng vít
Đầu vít 4 cạnh lắp băng vít 
 
Sau khi sử dụng hết 50 vít 25mm có sẵn, người sử dụng có thể tái sử dụng, lắp thêm các loại vít dài ngắn khác nhau từ 25-45mm. Lưu ý không lắp các loại dài hơn để đảm bảo được khả năng điều chỉnh độ âm vít một cách chính xác nhất.

Dễ dàng thay thế đâu vít trên băng vít
Dễ dàng thay thế đâu vít trên băng vít
 
Băng 50 vít 25mm dễ dàng giúp người sử dụng bắt vít trần thạch cao, làm mộc, bắt vít gỗ số lượng lớn, … Nó loại bỏ được hoàn toàn các thao tác thủ công không cần thiết.

băng vít bắn gỗ

Ứng dụng của băng vít bắn nhanh
Ứng dụng của băng vít bắn nhanh
 
Hướng dẫn lắp ráp như ảnh.

Cách sử dụng băng vít bắn liên hoàn

Bộ đầu bắt vít bằn liên hoàn gắn máy khoan, máy bắt vít
Bộ đầu bắt vít bằn liên hoàn gắn máy khoan, máy bắt vít

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng vít: 50 chiếc.
 • Kích thước vít 5x25mm.
 • Băng vít bằng nhựa, có thể tái sử dụng với các loại vít 25-45mm.
 • Thiết kế tối giản, hiệu quả, dễ dàng tự động lên vít.
 • Phù hợp cho thợ làm mộc, làm trần thạch cao, ... bắt vít số lượng lớn.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Băng vít 25mm có sẵn vít, có thể tái nạp vít cho máy bắt vít

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 75 mm x 130 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 100 mm
Khối lượng 72 g
Số lượng món 1

Trọng lượng: 72g

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Băng vít 25mm có sẵn vít, có thể tái nạp vít cho máy bắt vít như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Duy Hưng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mua băng vít này dùng rất tiện luôn, không bị rơi vãi mà bắt vít nhanh chóng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Hưng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop. Lần sau anh cần gì lại ghé shop em tiếp nhé ạ!

Avata of Kien
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mua máy bắn vít tự động nên mua kèm mấy bộ này luôn, dùng rất tiện nha

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Kiên đã ủng hộ ạ, anh dùng máy với bộ này thấy xịn thì tiện thể minh giới thiệu giùm bên em với mọi người anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí