Bàn ren M4x0.7 SKC Nhật Bản

Bàn ren M4x0.7 SKC của Nhật Bản với kích thước ren chuẩn xác, độ bóng cao, mô men xoắn nhỏ dễ dàng ta rô ren ngoài

Mã sản phẩm: 24000313, ID: 313

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : SKC-822-M4x0.7

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Thương hiệu SKC Nhật Bản uy tín 60 năm
 • Dễ dàng tạo ren ngoài trên vật liệu có độ cứng đến HRC 30
 • Linh hoạt, tiện lợi mang theo khi sửa chữa, bảo trì
 • Dòng sản phẩm 822 hệ mét phổ biến
 • Độ bóng cao, mô men xoắn thấp, dễ ta rô

Còn hàng

Giá: 100 000 VND 85 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 80 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 chiếc, tổng phí chỉ là 15 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bàn ren M4x0.7 SKC Nhật Bản đường kính ngoài 13/16" thép gió Nhật Bản

Bàn ren M4x0.7, OD-13/16" của SKC Nhật Bản hay còn gọi là mũi taro ren ngoài được sử dụng để gia công ren ngoài với số lượng ít dùng trong chế tạo mẫu máy, bảo trì bảo dưỡng máy. Bàn ren ưu điểm hơn so với các máy taro là chỉ cần một tay quay bàn ren mang theo là đủ, có tính cơ động cao hơn máy móc.

Bàn ren M4x0.7 (đường kính ngoài 13/14" hay 20mm) chuyên gia công trên các vật liệu sắt, thép mềm hay các kim loại có độ cứng HRC không quá 30 (không taro trên máy hay thép không gỉ, thép khuôn). Đây cũng là một trong các sản phẩm được SKC phát triển trong suốt 60 năm, nằm trong danh mục được Trust-Tools của Nhật Bản giới thiệu ra thị trường quốc tế.

Bàn ren này được chế tạo từ thép gió HSS giàu Tungsten và thêm một số nguyên tố như Silic, Mangan, Đồng, Niken, Crôm, Ma giê, Va-ni-đi theo bí quyết riêng của hãng SKC nhằm mục đích tạo ra các ren cắt rất sắc (SKC nổi tiếng với các sản phẩm cắt kim loại cạnh sắc). 

Bên cạnh đó, với hợp kim HSS giàu Tungten được gia công rất chính xác để đảm bảo độ bóng của các lưỡi côn cắt trong bàn ren, ma sát giảm đi đáng kể, từ đó giảm kháng lực, giảm mô men xoắn trong quá trình gia công, giúp cho việc gia công ren ngoài với bàn ren SKC được nhẹ nhàng hơn.

Đường kính ngoài của bàn ren là 13/16 inch hay 20mm là đường kính đã chuẩn hóa, phù hợp với nhiều loại tay quay bàn ren trên thị trường.

Bàn ren M4

Bàn ren SKC M4

Hộp dựng lô bàn ren

SKC đựng 10 sản phẩm bàn ren trong một hộp giấy cứng để phân phối

Bàn ren SKC M4
 
Bàn ren M4x0.7 hợp kim HSS Tungsten

Bảng thông số kỹ thuật các loại bàn ren SKC

SKC sản xuất nhiều loại bàn ren với đường kính ngoài khác nhau, độ dày khác nhau. Quý khách có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp với Công Cụ Tốt để được phục vụ:

bảng thông số bản ren hệ mét của SKC

Bảng thông số kỹ thuật các loại bàn ren hệ met của SKC (dòng sản phẩm 822)
 

Lưu ý khi sử dụng

 • Lau sạch sau khi dùng
 • Bôi dầu nếu cất đi lâu không dùng
 • Không dùng taro máy
 • Không dùng taro trên vật liệu có HRC quá 30 như thép trắng, thép khuôn

Đôi điều về thương hiệu SKC

SKC là thương hiệu của công ty SKC THREAD TOOL MFG. CO.,LTD có trụ sở đặt tại quận Higashinari, tỉnh Osaka của Nhật Bản. SKC nổi tiếng với các công cụ cắt gọt kim loại, đặc biệt là các sản phẩm mũi ta rô ren và bàn ren. Hàng trăm sản phẩm của SKC cũng được Trust-Tools của Nhật Bản coi là nhà cung cấp chính các sản phẩm taro ra thị trường quốc tế từ hơn 60 năm nay. Với các văn phòng đặt tại khắp nước Nhật ở Tokyo, Osaka, Ikoma, SKC chứng tỏ là một trong các hãng cung cấp công cụ tạo ren hàng đầu trong ngành công nghiệp Nhật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu SKC cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bàn ren M4x0.7 SKC Nhật Bản

Thương hiệu SKC
Xuất xứ Nhật Bản
Model SKC-822-M4x0.7
Kích thước sản phẩm 20 mm x 20 mm x 7 mm
Kích thước đóng gói 33 mm x 33 mm x 13 mm
Khối lượng 14 g
Số lượng món 1
 • Kích thước ren : M4x0.7
 • Đường kính ngoài : 13/16 inch
 • Độ dày : 7mm
 • Vật liệu chế tạo: hợp kim HSS Tungsten

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Phạm

Ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng hãng có khác, dùng tốt hơn hẳn loại khác. Taro đâu vào đấy, rất ưng ý

1 trả lời:

- Ngày:

Chào Anh Phạm, dòng SKC của Nhật Bản này thì chất lượng thì khỏi phải bàn rồi đó ạ

Avata of Trương Nhật Hào
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng skc rất hiệu quả, đủ 3 cở bào từ thô nhuyển, giúp quay nhẹ nhang, rất hài lòng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hào rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Nếu cần số lượng nhiều hơn anh báo shop nhé, shop có thể để giá tốt hơn cho anh đó ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí