Xấp 25 đá cắt inox hiệu cá heo xanh 107 x 1.2 x 16mm

Đá cắt 107mm thương hiệu Cá heo xanh chuyên cắt sắt, inox, ...

Mã sản phẩm: 24002858, ID: 2858

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Cắt bén, lâu mòn.
 • Cắt sắt, inox.
 • Bán kính ngoài 107mm phù hợp với các máy cắt cầm tay.
 • Vòng quay tối đa 15300 rpm.
 • Độ đồng tâm cao, không lắc máy.

Còn hàng

Giá: 125 000 VND 79 000 VND / 1 xấp
Tiết kiệm được 36.8% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 xấp: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đĩa cắt inox thương hiệu Cá heo xanh phù hợp với các máy cắt cầm tay đường kính 107mm, dày 1.2mm với khả năng cắt bến, lâu mòn.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Xấp 25 đá cắt inox hiệu cá heo xanh 107 x 1.2 x 16mm bao gồm 025 sản phẩm đĩa cắt sắt cắt inox cá heo xanh 107x1.2x16mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

025 x Đĩa cắt sắt cắt inox nhãn hiệu cá heo xanh phù hợp với các máy cắt cầm tay

Rẻ hơn 36.8% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 425 000 VND khi mua 25 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 18 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 407 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 5 000 VND hay 125 000 VND cho 25 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 79 000 VND, giảm 46 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 36.8% so với khi mua lẻ.

Chắc bạn không còn xa lạ với những chiếc đĩa cắt, hay còn gọi là đá cắt dùng để cắt sắt, inox, nhôm, đồng với máy cắt cầm tay. Đá cắt thương hiệu Cá heo xanh 107mm với khả năng cắt sắt, cắt inox nhanh bén và lâu mòn đá đã được nhiều người thợ chuyên nghiệp sử dụng và yêu thích.

Ứng dụng của đá cắt inox Cá heo xanh 107mm

Ứng dụng của đá cắt inox Cá heo xanh 107mm
 
 

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng khóa 2 chấu để lắp đĩa đá cắt vào máy cắt cầm tay
 • Đeo kính bảo hộ
 • Đeo găng tay bảo hộ
 • Khi cắt sắt mỏng hoặc inox tấm mỏng không được tỳ mạnh vỡ đá cắt, miếng văng sẽ rất nguy hiểm
 • Tuyệt đối không dùng với các máy cắt có vòng quay lớn hơn 15300 vòng/phút

Ứng dụng của đá cắt inox Cá heo xanh 107mm
Đá cắt inox Cá heo xanh 107mm

Ứng dụng của đá cắt inox Cá heo xanh 107mm
Nên sử dụng kính, găng tay, khẩu trang khi dùng đá cắt để đảm bảo an toàn

Ứng dụng của đá cắt inox Cá heo xanh 107mm

Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Gói hút ẩm

Thông số của Xấp 25 đá cắt inox hiệu cá heo xanh 107 x 1.2 x 16mm

Thương hiệu USATON
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 107 mm x 107 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 120 mm x 40 mm
Khối lượng 549 g
Số lượng món 1

Cảnh báo an toàn sử dụng

Đá cắt được ép lưới dày và làm mỏng với hạt mịn khuyến nghị cắt khối và tốc độ ép vào vật liệu phải hết sức từ từ. Không nên dùng trong tình huống cần cắt một lưới thép khác, nếu lưới thép bị cắt càng mỏng hoặc vật cắt có nhiều điểm sắc cạnh thì khả năng cắn vào đĩa cắt càng cao, nguy cơ nổ càng lớn. Trong trường hợp quý khách cần cắt lưới, cắt màng gồ ghề thì nên chọn đá có độ hạt lớn để giảm thiểu khả năng vật liệu cắn vào đĩa đá. Dưới đây là video do khách hàng Nguyễn Thành Nam thử nghiệm thực tế:

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Võ Hùng Phi
- Ngày:

Đá này cắt nhôm tốt không vậy shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cắt được thoải mái a nhé !!

Avata of Kim Anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có size 350 không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Kim Anh, hiệu cá heo chúng em chỉ còn loại 107 này thôi ạ, mình cần cỡ 350 tham khảo sản phẩm ID:3250 giúp em nhé

Avata of Hoàng Nam
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

cắt inox ok không shop. Hộp 25 lưỡi hay 50 lưỡi?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nam, đây là hộp 25 lưỡi chuyên dùng cắt inox đấy ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Đá cắt được sản xuất như thế nào
  Đá cắt được sản xuất như thế nào

  Đá cắt hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhất là trong ngành cơ khí. Là một loại đá được sử dụng để cắt cắc vật liệu khác như kim loại, gỗ, đá, thủy tinh vàv nhiều vật liệu khác. Nhưng chưa chắc ai cung biết vè thành phần hay các chế tạo ra một viên đá cắt như như thế nào. Đá cắt được cấu tạo từ hai thành phần chính là hạt mài và chất kết dính. Vậy còn cách đá cắt sản xuất ra như thế nào cùng nhau xem video dưới đây nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về đá cắt các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về đá cắt các loại ❤️❤️❤️

  Đá cắt dạng đĩa sử dụng với các máy cắt cầm tay để cắt rất nhiều loại vật liệu như cắt sắt, cắt inox, cắt vật liệu phi kim

 
gọi Miễn Phí