Tuýp chuôi lục 18mm dài 80mm LRT

Mã sản phẩm: 24006273, ID: 6273

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu cứng cáp, chắc chắn, độ bền cao
  • Đầu tuýp cỡ 18mm
  • Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy khoan
  • Giusp vặn đai ốc, bu lông một cách dễ dàng

Còn hàng

Giá: 44 000 VND / 1 con
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 con: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 con, tổng phí chỉ là 5 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu tuýp chuôi lục giác là một phụ kiện chuyên dùng để sử dụng cùng với tay vặn hoặc máy khoan để tháo hoặc lắp các ốc vít có đầu lục giác. ChâĐầu tuýp chuôi lục giác được thiết kế để gắn kết chính xác với ốc vít có đầu lục giác, từ đó giúp tăng sức ép và độ chính xác khi vặn hoặc mở các bu lông, ốc vít trong các chi tiết máy móc, xe máy, ô tô,...

Tuýp chuôi lục giác 18mm LRT là một phụ kiện quan trọng trong các hoạt động sửa chữa, lắp ráp và bảo trì máy móc, thiết bị. Nó được thiết kế để ôm sát vào đai ốc, giúp tăng lực siết và đảm bảo sự chắc chắn hơn khi vặn các đai ốc, bu lông.


Sử dụng để siết mở đai ốc, bu lông

Sử dụng để siết mở đai ốc, bu lông
 
Tuýp chuôi lục 18mm giác thường được làm từ các loại chất liệu sáng bóng, cứng rắn và bền bỉ,... Chất liệu được sử dụng để sản xuất đầu tuýp chuôi lục giác phụ thuộc vào mục đích sử dụng và các yêu cầu về độ bền và độ cứng của sản phẩm.

Chất liệu sáng bóng, cứng rắn, bền bỉ

Chất liệu sáng bóng, cứng rắn, bền bỉ

Đầu chụp lục giác còn có độ bóng sáng và độ bền bỉ tốt, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng. Đây là một phụ kiện không thể thiếu cho các thợ sửa chữa, lắp ráp và bảo trì máy móc, thiết bị.

Phụ kiện không thể thiếu cho những người thợ

Phụ kiện không thể thiếu cho những người thợ

 

Thông số của Tuýp chuôi lục 18mm dài 80mm LRT

Thương hiệu LRT
Xuất xứ Trung Quốc
Cỡ khẩu Số 18 (18 mm)
Chuôi đục lục giác
Tổng chiều dài 80 mm
Kích thước sản phẩm 80 mm x 26 mm x 26 mm
Khối lượng 123 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phùng Quốc Doanh
- Ngày:

Hàng chính hãng ko shop

1 trả lời:

- Ngày:

dạ hàng chuẩn hãng LRT A Doanh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí