Túi 500 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm

Túi 500 ke ốp gạch dấu cộng đường ron 1.5 ly giúp tạo khe hở (ron) cách đều các viên gạch để chà ron.

Mã sản phẩm: 24005899, ID: 5899

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 500 chiếc.
 • Giúp tạo khe hở (ron) cách đều các viên gạch để chà ron.
 • Kích thước ke: 1.5mm.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, cải thiện tốc độ ốp lát gạch.
 • Sản phẩm giúp nền nhà, tường nhà đẹp, bằng phẳng, đều theo kích thước 1.5mm.
 • Tạo tính thẩm mỹ cao, đúng với tiêu chuẩn của nhà máy gạch.
 • Thích hợp cho những người thợ xây dựng, thợ thi công ốp lát gạch.
 • Thi công được với hầu hết các loại gạch, đá khác nhau, hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc gạch lát.

Còn hàng

Giá: 12 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 túi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ke dấu cộng lát gạch được chế tạo từ nhựa trắng 1.5mm. Giúp tạo khe hở (ron) cách đều các viên gạch để chà ron và tạo tính thẩm mỹ cao, đúng với tiêu chuẩn của nhà máy gạch. Đây là bộ dụng cụ vô cùng hữu ích dành cho thợ xây dựng, thợ ốp lát, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Túi 500 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm là phụ kiện dùng để cân bằng ốp lát gạch nằm ngang (gạch lát sàn) hoặc nằm dọc (lát tường, góp phần tạo ra mặt nền, mặt tường với các viên gạch được ốp đồng đều, bằng phẳng, có tính thẩm mỹ cao.

Lát gạch
Các phương pháp lát gạch thông thường kém hiệu quả, tính thẩm mĩ thấp, không đảm bảo an toàn
 
Ke chữ thập lát gạch đường ron 1.5mm

Túi 500 ke ốp lát gạch chữ thập đường ron 1.5mm
CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 túi gồm 500 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm
 
Ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm được chế tạo từ nhựa trắng với hình dáng giống dấu cộng hay chữ thập nên còn có tên gọi là Ke chữ thập

Ke lát gạch phẳng chữ thập

Ke ốp lát gạch dấu cộng
Các loại Ke ốp lát gạch dấu cộng được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Bên cạnh đó, CÔNG CỤ TỐT phân phối nhiều loại Ke chữ thập lát gạch với độ dày đường ron khác nhau bao gồm: 2mm, 2.5mm, 3mm, 8mm, 10mm. Tùy thuộc vào từng loại gạch và yêu cầu của từng công trình mà người thợ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, chỉ mình Ke lát gạch thôi thì chưa đủ để ốp gạch chuẩn về độ phẳng, tạo ra đường ron đều đẹp, tại CÔNG CỤ TỐT còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ lát gạch như: Kìm ke cân bằng lát gạchNêm cân bằng gạchBúa cao su.

Ke nhựa dấu cộng
Ke dấu cộng lát gạch có nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang

Công ty Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang ở thành phố Vĩnh Khang, Kim Hoa, Trung Quốc, là một công ty chuyên gia công công cụ dụng cụ phục vụ ngành xây dựng. Các sản phẩm của Xương Khánh Đông Thành phần lớp tập trung vào sản phẩm mang tính cải tạo công năng xây dựng có hiệu năng cao. Ngoài ra công ty cũng cung cấp máy cắt kính, máy mài góc, máy trát tường, máy đục, máy bơm. Xương Khánh Đông Thành có phương châm lợi nhuận mỏng và số lượng tốt. Công Cụ Tốt hợp tác với Xương Khánh Đông Thành kể từ năm 2020. Các sản phẩm của Xương Khánh Đông Thành được Công CỤ Tốt phân phối và bảo hành trực tiếp tại Việt Nam.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Túi 500 ke ốp lát gạch dấu cộng đường ron 1.5mm

Thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang
Xuất xứ Trung Quốc
Cạnh dài 18.5 mm
Cạnh ngắn 18.5 mm
1.5 mm
Kích thước sản phẩm 114 mm x 170 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 124 mm x 180 mm x 15 mm
Khối lượng 40 g
Số lượng món 500
Ke dấu cộng 1.5mm nhựa trắng kích thước
Ke dấu cộng 1.5mm nhựa trắng kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tăng Hoàng Phú

Sản phẩm đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đẹp chắc chắn đã đặt ở shop được 2 lần rồi, hàng hoá rất hài lòng, cảm ơn shop.

2 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Phú đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hoàng Phú đã ủng hộ sản phẩm nhé^^ . Rất mong tiếp tục được phục vụ anh nhiều hơn trong thời gian tới ạ !!

Avata of Lý Bình Định

gói hàng nhanh

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhận được hàng rất nhanh, tôi đã đặt hàng với tâm thế hào hứng chờ đợi để được trải nghiệm sản phẩm và tôi không hề bị chờ mỏi cổ. Đã mua lần thứ 2, hàng hoá rất hài lòng. Sẽ ủng hộ tiếp.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Định đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Tấn Nguyễn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm dúng mô tả , shop giao hàng nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào a Tấn ạ , shop rất vui khi anh hài lòng với sản phẩm và dịch vụ giao hàng của shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí