Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm

BỘ 5 MŨI MÀI GỖ 10-29MM phù hợp với người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật.

Mã sản phẩm: 24001435, ID: 1435

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sản phẩm làm từ thép gió cao cấp với độ bền và độ cứng cao, chống oxi hóa
 • 5 mũi mài gỗ với hình dáng khác nhau có thể thay đổi nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện
 • Phù hợp với thợ kim hoàn, thợ làm vườn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật
 • Thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa, các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ,kim loại mỏng

Còn hàng

Giá: 49 000 VND 42 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm được làm từ thép không gỉ với 5 mũi mài gỗ có kích thước và hình dáng khác nhau. Đây là sản phẩm lý tưởng để thực hiện các công việc, khắc, trạm trổ các chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao, rất phù hợp với những người làm thủ công, thợ kim hoàn, thợ điêu khắc, thợ làm vườn hoặc những người làm nghệ thuật.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc cùng các chi tiết nhỏ hoặc những công việc đòi hỏi sự khéo léo, bạn thấy khó thao tác khi dùng những công cụ thô to thì việc sử dụng Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là sản phẩm lý tưởng phù hợp cho những người thợ kim hoàn, thợ làm vườn, người làm thủ công, thợ điêu khắc, người làm nghệ thuật,...

Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29 mm

Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm có thể ứng dụng trong nhiều chi tiết và công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ

Mô tả sản phẩm

Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm dùng để tạo hình, tạo lỗ, rạch khía, làm khe, đục đẽo trên gỗ, kim loại mỏng được làm từ kim loại không gỉ có độ cứng, sắc và độ bền cơ học cực cao. Vật liệu chế tạo cao cấp đảm bảo cho người sử dụng có thể thoải mái thao tác mà không sợ mũi mài bị biến dạng trong quá trình làm việc nhờ khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt của sản phẩm.

Kích cỡ mũi mài 10 -29 mm
Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm có kích thước đa dạng
 
Sản phẩm có nhiều mũi mài với hình dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu của nhiều loại chi tiết. Mỗi mũi có đường kính 6 mm. Mũi mài được thiết kế với đầu mài siêu cứng, đảm bảo độ sắc bén và chính xác trong các thao tác trạm khắc, tạo rãnh, tạo khe. Thân mũi phá mài có cấu tạo bo tròn. Với thiết kế thông minh, vừa vặn, Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm thích hợp gắn được vào nhiều loại máy khoan, máy khắc, máy phay điện cầm tay.
 
Các loại đầu mài 6 mm

Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm gồm nhiều mũi khắc mới hình dạng và kích thước khác nhau

Các mũi mài bao gồm:
 • Hình trụ 
 • Hình nón to
 • Hình bầu dục
 • Hình tròn
 • Hình nón nhỏ
Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm có công dụng dùng để mài, tạo hình, khoét lỗ, rạch khía, làm khe, đục đẽo trên gỗ. Sản phẩm có thể dùng để tạo những khe nhỏ, làm mịn và bào mòn. Ngoài ra mũi mài cũng dùng được cho các vật liệu khác như:  nhựa, sợi thủy tinh, đá, sứ và kim loại mỏng.
 
Cận cạnh mũi mài gỗ 6 mm

Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm sản xuất theo công nghệ hiện đại

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ mũi mài gỗ làm từ thép gió cao cấp với độ bền và độ cứng cao, chống oxi hóa  và gỉ sét trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ làm tăng công suất, tốc độ mài, khắc, phay, phá lũa cũng như đảm bảo độ chính xác, tinh tế của các chi tiết.
 • 5 mũi mài với kích thước và hình dáng khác nhau có thể thay đổi nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện để phù hợp với yêu cầu của từng loại công việc.
 • Sản phẩm thích hợp cho việc gia công, trạm khắc, mài dũa, phá lũa các vật liệu như: gỗ, nhựa, đá, sứ, sợi thủy tinh, kim loại mỏng,...

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 57 mm x 60 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 100 mm x 15 mm
Khối lượng 90 g
Số lượng món 5
 • Chất liệu: Thép gió cao cấp
 • Đường kính tay cầm: 6 mm 
 • Hình dáng 5 đầu mũi mài: hình tròn, hình trụ, hình bầu dục, hình nón to, hình nón nhỏ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 5 mũi mài gỗ 10 - 29mm như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Khuyến

hàng ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

bộ phay dùng củng được chứ không bén lắm. Sp tốt trong tầm giá. tặng shop 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khuyến đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Nguyễn trọng ngà,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đóng gói đẹp, giao hàng nhanh, sản phẩm chưa được ưng ý lắm, mài chưa đẹp như ý

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Ngà rất nhiều ạ ^^. Bên shop còn rất nhiều sản phẩm khác anh có thẻ tham khảo anh nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí