Thước cuộn laser đỏ nivo 2 hướng 2.5m

Mã sản phẩm: 24006453, ID: 6453

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sản phẩm gồm: Thước chia vạc, thước kéo, thước thủy, đầu laser
 • Đầu laser cso 2 chế độ ngang dọc
 • 2 chế độ ngang và dọc của thước thủy
 • Vỏ nhựa ABS bảo vệ sản phẩm mà lại nhẹ nhàng
 • Nhỏ gọn có thể cất trong người để tiện sử dụng

Còn hàng

Giá: 75 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ngoài việc cân bằng và vạch đường bằng tia laser, thước cuộn laser nivo 2 hướng còn được sử dụng rộng rãi trong các công việc xây dựng, kiến trúc, trang trí nội thất và cả trong sản xuất công nghiệp. Sản phẩm này có thể giúp định vị, đo khoảng cách, đo góc và đo độ cao với độ chính xác cao và hiệu quả trong thời gian ngắn. Các tính năng tiên tiến của thước cuộn laser nivo 2 hướng giúp cho việc đo đạc và kiểm tra được thực hiện một cách chính xác và tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Thước cuộn laser đỏ nivo 2 hướng là một công cụ đa năng và chuyên dụng trong việc cân bằng, vạch đường bằng tia laser với độ chính xác cao và thời gian thực hiện nhanh chóng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ của các kỹ sư, thợ xây dựng hay người làm nội thất.


Thước cuộn laser 2 hướng là một dụng cụ vô cùng đa năng

Thước cuộn laser 2 hướng là một dụng cụ vô cùng đa năng
 
Với khả năng kẻ đường thẳng để ke ốp lát trong xây dựng, treo tranh hay kê đồ đạc, sản phẩm này có nhiều ứng dụng khác nhau. Thước cuộn laser nivo 2 hướng có độ chính xác cao hơn so với các phương pháp đo truyền thống, giúp đo lường và cân bằng các bề mặt ngang và dọc một cách dễ dàng.

Thước có độ chính xác cao

Thước có độ chính xác cao
 
Sản phẩm tích hợp thêm chức năng thước đo rút tiện lợi. Chức năng cân bằng, lấy mức Laser, vạch đường thẳng ngang dọc và căn vuông góc giúp bạn dễ dàng lấy các điểm thẳng hàng hoặc đánh dấu các vị trí sao cho thẳng hàng. Đặc biệt, sản phẩm còn có chức năng lấy cân bằng thủy tĩnh 2 mức ngang, dọc.

Chức năng cân bằng thủy tĩnh

Chức năng cân bằng thủy tĩnh
 
Điểm nổi bật của thước cuộn laser nivo 2 hướng đó là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Với thiết kế tinh tế, sản phẩm này sẽ không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ trong hộp dụng cụ của bạn. Với những ưu điểm nổi trội và tính năng đa dạng, thước cuộn laser đỏ nivo 2 hướng chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể mang theo khi cần sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể mang theo khi cần sử dụng

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước cuộn laser đỏ nivo 2 hướng 2.5m

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 165 mm x 25 mm x 65 mm
Kích thước đóng gói 180 mm x 40 mm x 75 mm
Khối lượng 163 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thước cuộn laser đỏ nivo 2 hướng 2.5m như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn VĂn Trọng

Sản phẩm tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đúng mô tả, tay cầm thoải mái, sd rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Văn Trọng rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of hung

sp tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng đóng gói chắc chắn, chất lượng lắm ạ, kb dùng đc lâu k nhưng hiện tại thì ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hùng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ shop em ạ, thước này hết pin thì mình lại mua pin về thay là dùng thoải mái luôn anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí