Thùng bột rửa tay tẩy dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Malaysia 4kg.

Bột rửa tay dầu mỡ Extraseal cho các nhà xưởng, bảo trì nhà máy, xưởng đóng tàu, gara ô tô …

Mã sản phẩm: 24004423, ID: 4423

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

 • Chất tẩy rửa trung tính, dễ dàng loại bỏ dầu mỡ, chất bẩn.
 • Không gây kích ứng, không gây hại cho người sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian tẩy rửa.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Thân thiện với môi trường.

Còn hàng

Giá: 280 000 VND 253 000 VND / 1 thùng
Tiết kiệm được 9.6% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 40 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 thùng: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thùng bột rửa tay tẩy dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Malaysia 4kg là chất tẩy rửa trung tính có công thức đặc biệt để loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn dễ dàng, nhanh chóng mà không gây kích ứng hay gây hại cho da tay. Sản phẩm phù hợp cho các nhà xưởng, bảo trì nhà máy, xưởng đóng tàu, gara ô tô …

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Thùng bột rửa tay tẩy dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Malaysia 4kg. bao gồm 04 sản phẩm bột rửa dầu mỡ công nghiệp xtraseal black hand powder 1kg được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

04 x Bột rửa dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Black Hand Powder 1kg.

Rẻ hơn 9.64% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 14 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 56 000 VND khi mua 4 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 3 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 53 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 70 000 VND hay 280 000 VND cho 4 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 253 000 VND, giảm 27 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 9.64% so với khi mua lẻ.

Bột rửa tay khô Extraseal là sản phẩm chuyên làm sạch trong ngành công nghiệp ô tô, sản xuất sữa chữa máy móc, xưởng sản xuất xe động cơ và máy móc bulong đai ốc, xưởng sản xuất phụ kiện ngũ kim, xưởng đóng tàu, gạch men, có công năng tẩy sạch bên ngoài mặt kim loại, inox, giúp người sử dụng làm sạch nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo công việc và an toàn sức khỏe.Thùng bột rửa tay tẩy dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Malaysia 4kg

 

Bột rửa tay dầu mỡ Malaysia không cần dùng nước, tiết kiệm và hiệu quả kinh tế gấp đôi so với các loại bột giặt thông thường.


Thùng bột rửa tay tẩy dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Malaysia 4kg

Bột rửa tay dầu mỡ
Bột rửa tay khô Extraseal Malaysia 4kg

Khi rửa tay với bột rửa tay dầu mỡ công nghiệp Extraseal không làm hại da tay, không bị nhờn như bột giặt. Và khi không thể rửa trôi hết chất tẩy rửa trên tay sẽ rất nguy hiểm cho công nhân khi tay bị đứt ngấm mùn cưa bẩn sẽ ảnh hưởng gây viêm nhiễm tay mà bột giặt chuyên dụng rất an toàn.

Bột trung tính không gây kích ứng, hư hại da tay
Bột trung tính không gây kích ứng, hư hại da tay

Cách sử dụng bột rửa tay khô


Cách sử dụng bột rửa tay dầu mỡ công nghiệp
Chất làm sạch dầu mỡ công nghiệp ô tô
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất tẩy rửa trung tính, dễ dàng loại bỏ dầu mỡ, chất bẩn.
 • Không gây kích ứng, không gây hại cho người sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian tẩy rửa.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Thân thiện với môi trường.

Đôi điều về thương hiệu X'TRASEAL

Xtraseal là thương hiệu đến từ Malaysia của công ty MOHM được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001 và 9001 từ năm 1993 , với sự cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp trong sản phẩm, Extraseal cung ứng các sản phẩm kết dính, trám dính chi tiết đến từng công việc. Có thể nói nếu như lần đầu tiếp xúc với thương hiệu này ta còn không biết sẽ chọn loại hàng hóa nào để mua bởi vì có rất nhiều loại. Nhưng sau khi đã nghiên cứu thật kỹ công năng của từng loại sản phẩm, chọn cho chính xác với nhu cầu của mình ta sẽ không phải hối hận bởi tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Extraseal cũng là thương hiệu của Đông Nam Á được tổ chức phân phối ở 40 quốc gia trên toàn cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu X'TRASEAL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thùng bột rửa tay tẩy dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Malaysia 4kg.

Thương hiệu X'TRASEAL
Kích thước sản phẩm 210 mm x 210 mm x 260 mm
Kích thước đóng gói 220 mm x 220 mm x 270 mm
Khối lượng 3500 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách sản phẩm Xtraseal

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thùng bột rửa tay tẩy dầu mỡ công nghiệp Xtraseal Malaysia 4kg. như sau:
Extraseal cung cấp cả dụng cụ bắn keo, keo dính trám và bột rửa vệ sinh, phần lớn là các vật tư tiêu hao nên hãng chỉ áp dụng một chính sách: Khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, trong vòng một tuần sẽ thực hiện đổi mới. Sau đó nếu đã dùng hãng không đổi trả hoặc bảo hành.
Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do bảo quản sai cách, sai môi trường hoặc các lý do thiên tai, tai nạn đều không được chấp nhận để đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng X'TRASEAL để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Phương Hiếu Phúc
- Ngày:

Dùng sản phẩm nhiều có ảnh hưởng đế sức khỏe không ạ ?

Avata of Nguyễn Minh Cường
- Ngày:

ship Bắc Ninh mất khoảng mấy ngày ậ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Minh Cường, thời gian để anh nhận hàng sẽ giao động từ 4-5 ngày anh nhé !!

Avata of Huy
- Ngày:

loại này dùng rửa khoang động cơ ôtô bị dính dầu nhớt, rửa có sạch không tôi cần bạn tư vấn

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Huy, nếu mình có một khoang động cơ nhớp nháp dầu mỡ két đọng lâu ngày mà không biết xử lý ra sao thì đây chính là giải pháp đấy ạ, anh cho bên em số điện thoại sẽ có người gọi tư vấn trực tiếp anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí