Súng phun cát khí nén áp lực 90psi để làm sạch bề mặt

Mã sản phẩm: 24006505, ID: 6505

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Súng phun cát có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả làm việc vô cùng tốt
 • Được sản xuất từ nhựa cao cấp với các khớp nối bằng hợp kim nhẹ nhàng
 • Bầu đựng cát có thể chưa khoảng 1 kg cát và có nút điều chỉnh lưu lượng cát
 • Áp suất khí nén lên đến 90PSI

Còn hàng

Giá: 140 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Súng phun cát khí nén áp lực 90psi được ứng dụng để làm sạch bề mặt là một sản phẩm được sử dụng để loại bỏ lớp rỉ sét trên bề mặt kim loại, được dùng để dánh bóng bề mặt kim loại hoặc sử dụng để làm sạch máy móc, đồ vật góc cạnh, những vật liệu kim loại nhỏ, đánh bóng các bề mặt kim loại.

Súng phun cát khí nén áp lực 90psi là dụng cụ sử dụng khí nén để làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt cá vật liệu như kim loại, gỗ, kính,... Sản phẩm được thiết kế với 2 phần chính đó là phần bình chứa và phần vòi phun, có thể tháo rời khi không sử dụng có thể dễ dàng bảo quản, còn khi sử dụng xong sẽ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sản phẩm.Súng bắn cát có thể tháo rời bình chứa cát và phần súng

Súng bắn cát có thể tháo rời bình chứa cát và phần súng
 
Sản phẩm được thiết kế với bầu đựng cát lớn, có thể chứa khoảng một kg cát. Ngoài ra, để kiểm soát lượng cát được phun ra cùng lúc, sản phẩm có phần nút điều chỉnh lượng cát, giúp bạn có thể điều chỉnh lượng cát phun ra sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một vài bộ phận của súng phun cát

Một vài bộ phận của súng phun cát
 
Phần tay cầm của sản phẩm được thiết kế vừa với bàn tay tạo thử thoải mái khi sử dụng. Phần công tắc phun cát với thiết kế lò xò, khi ấn nhẹ cát sẽ tự phun ra, khi không sử dụng chỉ cần nhả tay ra là sẽ tự động ngắt.

Tay cầm tạo sự thoải mái khi cầm sử dụng trong một thời gian dài

Tay cầm tạo sự thoải mái khi cầm sử dụng trong một thời gian dài
 
Đầu phun cát hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng khí nén để phun các vật liệu nhỏ với tốc độ cao và áp suất khí lớn lên bề mặt kim loại. Quá trình phun này được thực hiện nhằm loại bỏ gỉ sét và làm sạch bề mặt kim loại. Cũng vì vậy đầu phun cát có khả năng làm sạch và làm bóng bề mặt kim loại, cung cấp một lớp sơn mịn và đẹp, đồng thời tăng độ bám dính khi thực hiện quá trình sơn phủ.

Đầu phun cát phun với tốc độ cao và áp suất khí lớn

Đầu phun cát phun với tốc độ cao và áp suất khí lớn
 
Phía cuối phần tay cầm là một đầu cho phép súng có thể kết nối được với các loại máy nén khí.

Cuối tay cầm có đầu kết nối với máy nén khí

Cuối tay cầm có đầu kết nối với máy nén khí
 
Với trọng lượng nhẹ và kích thước vô cùng nhỏ gọn, sản phẩm có thể dễ dàng cất giữ bảo quản và có thể dễ dàng mang theo sử dụng.

Kích thước của sản phẩm

Kích thước của sản phẩm
 
Một vài phụ kiện đi kèm sản phẩm
 
Một vài phụ kiện đi kèm sản phẩm
 

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Súng phun cát khí nén áp lực 90psi để làm sạch bề mặt

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 285 mm x 262 mm x 75 mm
Kích thước đóng gói 220 mm x 100 mm x 120 mm
Khối lượng 456 g
Số lượng món 1
 • Ren nối dây hơi : Ren trong 1/4 inch hay ren 6ly
 • Lưu lượng khí thổi:  7 cfm (7 feet khối mỗi phút)  tức là 198 lít mỗi phút

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Súng phun cát khí nén áp lực 90psi để làm sạch bề mặt như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Bình
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm tạm ổn , khí hơi bắn ra mạnh , cần bảo hộ trước khi sử dụng, rất bụi nha mn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Bình rất nhiều đã tin tưởng và mua hàng của shop. Hy vọng anh sẽ ủng hộ shop những lần tiếp theo nhé ạ!

Avata of Lương Bảo Ngọc,

Cẩn thận

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận được hàng rồi shop ơi. Nhưng chưa sử dụng nên chưa biết như thế nào. Tặng shop 5 sao vì đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng, đúng với mẫu mã.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Ngọc đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí