Pin máy rung gạch SUABU 16.8V 2000mAh

Mã sản phẩm: 24006447, ID: 6447

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Sản phẩm có mức điện thế 16.8V
  • Pin có khóa an toàn, tránh rơi khi đang thao tác với máy rung gạch
  • Có nút tắt/ mở cùng với đèn báo mức pin đang
  • Thiết kế nhỏ gọn, thông minh dễ dàng tháo lắp, mang theo để sử dụng

Bảo hành : 30 ngày

Còn hàng

Giá: 390 000 VND / 1 quả
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 quả: 2 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Pin máy rung gạch SUABU 16.8V 2000mAh là sản phẩm được sản xuất chuyên dùng cho máy rung gạch SUABU. Sản phẩm được thiết kế thông minh với công tắc an toàn cùng với đèn báo mức pin giúp cho những người dùng biết rõ được tình trạng pin, tránh đang sử dụng mà hết pin.

Pin máy rung gạch SUABU 16.8V 2000mAh là sản phẩm chất lượng cao chuyên dùng cho máy dung gạch SUABU. Pin máy rung gạch SUABU có điện thế 16.8V và dung lượng 2000mAh, mang đến sức mạnh cần thiết để hoạt động mạnh mẽ và liên tục. Với khả năng sạc nhanh và thời gian sử dụng lâu dài, pin này giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình làm việc.


Sản phẩm có điện thế 16.8V và dung lượng pin 2000mAh

Sản phẩm có điện thế 16.8V và dung lượng pin 2000mAh
 
Sản phẩm được thiết kế thông minh và an toàn với khóa an toàn tránh việc rơi pin ra trong lúc máy hoạt động. Với công tắc tắt/mở cùng với đèn báo mức pin sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình mức pin.

Khóa an toàn giúp tránh rơi pin

Khóa an toàn giúp tránh rơi pin

Chân kết nối pin với máy

Chân kết nối pin với máy 

Đèn báo mức pin

Đèn báo mức pin

Pin kết nối với máy rung gạch SUABU

Pin kết nối với máy rung gạch SUABU

 
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn có thể cất trong túi đồ nghề thuận tiện cho việc mang theo sử dụng

Thông số của Pin máy rung gạch SUABU 16.8V 2000mAh

Thương hiệu SUABU
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 110 mm x 75 mm x 50 mm
Khối lượng 307 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách bảo hành pin và máy dùng pin của SUABU

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Pin máy rung gạch SUABU 16.8V 2000mAh như sau:
Pin và các dụng cụ máy móc dùng Pin của SUABU được bán ra tại CÔng CỤ Tốt ở Việt Nam sẽ được đổi mới 1-1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng SUABU để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hòa Võ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm cầm chắc chắn, sử dụng khá đơn giản

Avata of Phan văn Kỷ
- Ngày:

Được kiểm hàng không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Văn Kỷ , được chứ ạ, anh kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cho ship anh nhé . Có vấn đề gì a liên hệ lại shop ngay để được hỗ trợ nhé a ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí