10 kích kê gạch 3 trụ vàng

10 con đội thép kê gạch 3 trụ màu vàng tải 100kg chuyên lấy cốt gạch, đỡ gạch ốp, kích gạch, định vị gạch ốp tường, lấy cữ

Mã sản phẩm: 24004417, ID: 4417

Đánh giá :
5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 10 chiếc.
 • Lây cos gạch chính xác và hiệu quả.
 • Sản phẩm làm từ thép hợp kim bền bỉ.
 • Chịu được tải trọng tối đa lên tới 85kg.
 • Thích hợp với ốp gạch,đá các tấm lớn trong xây dựng.

Còn hàng

Giá: 400 000 VND 388 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 3% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 50 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 22 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dụng cụ lấy cốt gạch ốp tường bóp tay là sản phẩm giúp người thợ ốp lát lấy được cos gạch ốp tường một cách chính xác nhất tay vì chống đỡ thủ công,với sản phẩm này tay chỉ việc bóp tay và kích gạch theo cốt chúng ta mong muốn

Mua số lượng, giá rẻ hơn

10 kích kê gạch 3 trụ vàng bao gồm 010 sản phẩm con đội lấy cốt gạch ốp tường 3 trụ bóp tay được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Dụng cụ lấy cốt gạch ốp tường giúp chúng ta lấy cos chuẩn xác

Rẻ hơn 3% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 150 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 22 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 128 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 40 000 VND hay 400 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 388 000 VND, giảm 12 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 3% so với khi mua lẻ.

Để có thể lấy cốt gạch ốp tường một cách chính xác ,hiệu quả nhất Công Cụ Tốt giới thiệu tới các bạn sản phẩm dụng cụ kích kê lấy cos gạch ốp tường.Sản phẩm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết anh em thợ ốp lát.

Sản phẩm lấy cốt gạch ốp tường bóp tay
Sản phẩm lấy cốt gạch ốp tường bóp tay 
 
Với cách lấy cốt gạch truyền thống như kê kích gạch, chống gạch ốp tường thường sẽ gây ra những sai lệch trong khâu hoàn thiện nhà và mất đi tính thẩm mỹ. Những với sản phẩm lấy cos gạch ốp tường bóp tay thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm,chúng ta chỉ việc đặt gạch lên gá đỡ và bóp tay đến cos mong muốn.Sản phẩm có thể đẩy cả hàng gạch lên,kích tối đa 85kg/ 1 kích.


Kích kê gạch 3 trụ màu vàng
 
Bộ 10 kích kê gạch 3 trụ màu vàng
Kích kê gạch 3 trụ màu vàng
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng: 10 chiếc.
 • Lây cos gạch chính xác và hiệu quả.
 • Sản phẩm làm từ thép hợp kim bền bỉ.
 • Chịu được tải trọng tối đa lên tới 85kg.
 • Thích hợp với ốp gạch,đá các tấm lớn trong xây dựng.

Đôi điều về thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang

Công ty Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang ở thành phố Vĩnh Khang, Kim Hoa, Trung Quốc, là một công ty chuyên gia công công cụ dụng cụ phục vụ ngành xây dựng. Các sản phẩm của Xương Khánh Đông Thành phần lớp tập trung vào sản phẩm mang tính cải tạo công năng xây dựng có hiệu năng cao. Ngoài ra công ty cũng cung cấp máy cắt kính, máy mài góc, máy trát tường, máy đục, máy bơm. Xương Khánh Đông Thành có phương châm lợi nhuận mỏng và số lượng tốt. Công Cụ Tốt hợp tác với Xương Khánh Đông Thành kể từ năm 2020. Các sản phẩm của Xương Khánh Đông Thành được Công CỤ Tốt phân phối và bảo hành trực tiếp tại Việt Nam.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của 10 kích kê gạch 3 trụ vàng

Thương hiệu Xương Khánh Đông Thành Vĩnh Khang
Xuất xứ Trung Quốc
Phân loại dụng cụ lấy cốt ốp tường Kích kê gạch 3 trụ thường
Kích thước sản phẩm 250 mm x 270 mm x 500 mm
Kích thước đóng gói 270 mm x 290 mm x 520 mm
Khối lượng 8000 g
Số lượng món 1
 • Chiều cao tối thiểu đưa dụng cụ lấy cos : 10mm
 • Chiều cao tối đa kích gạch :90mm
 • Độ rộng đế giữ gạch :18mm
 • Tải trọng tối đa :85kg

Tham khảo thêm các mẫu kích kê gạch khác ở Công Cụ Tốt

Công Cụ Tốt hiện đang phân phối rất nhiều mẫu mã khác nhau của sản phẩm Kích kê gạch ốp tường

Sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong việc nâng hạ, định vị gạch ốp tường. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích dành cho dành cho thợ xây dựng, thợ ốp gạch, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Hỏi nhanh đáp gọi về con đội gạch vặn vítGiải đáp những vấn thường gặp về kích kê gạch

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of ngô hùng
- Ngày:

★★★★★

giá rẻ, chất lượng ok

1 trả lời:

- Ngày:

CẢm ơn anh Hùng đã tin tưởng và ủng hộ bên em, mong được anh tiếp tục đồng hành ạ

Avata of hữu công
- Ngày:

★★★★★

hàng đẹp, chắc chắn, bữa mua shop khác hàng nhỏ hơn k chắc chắn như shop này

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Hữu Công, shop cảm ơn anh rất nhiều ạ ^^. Anh cần thêm hàng gì báo shop để được hỗ trợ nhé ạ ^^

Avata of Bảy Nguyễn
- Ngày:

★★★★★

hàng này đã được tra dầu trước rồi đúng không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Bảy Nguyễn, đúng rồi ạ , hàng được tra dầu trước đó ạ ^^

Avata of Bình Phạm
- Ngày:

★★★★★

Đến mua trực tiếp tại cửa hàng thì giá được giảm 50k đúng không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Bình Phạm, đúng rồi, anh qua trực tiếp sẽ được giảm tiền phí vận chuyển đó anh ^^

Avata of Mr Giới
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Bác nào dùng nhiều nên mua 10 con như này, tính ra rẻ hơn lẻ nhiều lắm luôv

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Giới đã ủng hộ, mình dùng hàng bên em thấy tốt thì giới thiệu với bạn bè giúp chúng em anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giải đáp những vấn thường gặp về kích kê gạch
  Giải đáp những vấn thường gặp về kích kê gạch

  Kích kê gạch nhanh chóng được các đội thợ sử dụng nhằm nâng cao độ chính xác trong việc lấy cốt cho hàng gạch ốp cơ sở và gia tăng nhanh thời gian thi công. Là một nhà sản xuất kích kê gạch chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi, các băn khoăn trong quá trình tiếp cận, sử dụng và bảo trì công cụ này. Chúng tôi xin tập hợp lại và giải đáp trong bài viết này một cách ngắn gọn nhất.

 • Những thương hiệu kích kê gạch nổi tiếng
  Những thương hiệu kích kê gạch nổi tiếng

  Kích kê gạch nhanh chóng trở thành một trong những dụng cụ cần thiết của những đội thợ có tốc độ thi công ốp lát tường cao và ốp lát đẹp bởi khả năng cân chỉnh lề tường cực tốt cũng như khả năng chịu tải đáp ứng được trọng lượng những viên gạch men thông dụng. Không chỉ hàng Trung Quốc được biết đến rộng rãi mà những chiếc kích kê gạch xịn xò của châu Âu cũng được bán phổ biến. Thậm chí, ngay ở Việ Nam cũng có những đơn vị đầu tiên đã sản xuất kích kê gạch từ những năm 2019. Vậy hãy cùng Công Cụ Tốt điểm qua những thương hiệu này nhé

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về lấy cốt ốp tường các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về lấy cốt ốp tường các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp con đội gạch đường chân, kích kê gạch, kích kê lấy cốt gạch ốp tường, giúp nhanh chóng triển khai ốp tường mà không cần đóng đinh

 • Kích kê gạch Viking Arm có gì hot mà được gọi là VUA CỦA KÍCH KÊ GẠCH ?
  Kích kê gạch Viking Arm có gì hot mà được gọi là VUA CỦA KÍCH KÊ GẠCH ?

  Nhiều năm kinh doanh Kích kê gạch nhưng nếu ai hỏi chúng tôi chiếc kích kê gạch nào xứng đáng gọi là Vua Của Kích Kê Gạch thì chúng tôi xin trả lời rằng đó chính là kích kê gạch Viking Arm , được thiết kế bởi Øivind Resch’s một người NaUy năm 2018 và nhanh chóng bán khắp thế giới, với những công dụng vượt trội mà những chiếc kích kê gạch thông thường không thể nào có được cũng như lực bóp 150kg ấn tượng thì nó xứng đáng là vua. Hãy cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu nhé

 • Cách lắp một chiếc kích kê gạch
  Cách lắp một chiếc kích kê gạch

  Một chiếc kích kê gạch không có quá nhiều chi tiết nhưng có một số chi tiết hay bị lẫn với nhau nên khi tháo ra và lắp lại có thể lắp nhầm dẫn đến kích không hoạt động, hoặc bị kẹt, hoặc bị trơn mất lực. Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn một số bước để lắp đặt thành công một chiếc kích kê gạch, phòng tình huống như bạn muốn tháo ra để vệ sinh nhưng không chắc cách lắp lại thế nào.

 
gọi Miễn Phí