Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn trắng 4.2 - 9.0mm chuôi tròn dài 125mm

MŨI KHOAN XIÊN 2 TẦNG TRỤ XOẮN 4.2 - 9.0MM CHUÔI TRÒN kết hợp với Dưỡng khoan xiên tạo ra các lỗ khoan nghiêng đều và đẹp

Mã sản phẩm: 24004328, ID: 4328

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm bằng hợp kim bền bỉ, độ cứng cao, không gỉ sét
 • Đầu mũi khoan gỗ nhọn cho phép định tâm tốt khi khoan
 • Thân mũi khoan có các rãnh xoắn thoáng giúp thoát thoi dễ dàng, rút ngắn thời gian khoan
 • Chuôi mũi khoan dạng trụ tròn tương thích với nhiều loại máy khoan, máy đa năng
 • Có vòng chặn và thanh vặn đi kèm giúp điều chỉnh và cố định chắc chắn độ sâu của mũi khoan
 • Kết hợp sử dụng Mũi khoan chéo gỗ với Dưỡng khoan xiên để tạo ra các lỗ khoan nghiêng đều và đẹp

Còn hàng

Giá: 52 000 VND 44 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 mũi, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn trắng 4.2 - 9.0mm chuôi tròn dài 125mm làm từ hợp kim cứng cáp, chịu được mài mòn và không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có vòng chặn và thanh vặn đi kèm giúp điều chỉnh và cố định chắc chắn độ sâu của Mũi khoan.sử dụng cùng với các bộ dưỡng khoan để khoan xiên bắt vít.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong nghề mộc, việc ghép các tấm gỗ, các thanh chi tiết một cách khéo léo giúp làm nên một sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mĩ cao. Thông thường để làm được điều này sẽ phải khoan chéo góc để bắt vít các thanh, các tấm lại với nhau. Theo cách thủ công truyền thống, người thợ có thể cầm nghiêng vật liệu để khoan hoặc nghiêng đầu máy khoan. Tuy nhiên các phương pháp này dễ làm lỗ bị toét nếu gia công trên phôi mềm, đồng thời việc sai lệch vị trí lỗ khoan cũng rất dễ xảy ra.

Mũi khoan xiên gỗ phi 9\

Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn trắng 4.2 - 9.0mm chuôi tròn dài 125mm
 
Nhằm khắc phục hạn chế này, nhiều Bộ khoan xiên được sản xuất. Tuy nhiên một mình Cữ khoan xiên thôi thì chưa đủ để tạo nên những đường khoan chéo đẹp, người thợ cũng cần có các mũi khoan chuyên dụng đi kèm. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn trắng 4.2 - 9.0mm chuôi tròn dài 125mm. Đây là phụ kiện hữu ích trong việc gia công, lắp ráp, chế tạo đồ gỗ. Với Mũi khoan xiên gỗ, người làm mộc sẽ dễ dàng khoan thành công các lỗ xoan chéo chính xác, đều và đẹp.

Mô tả sản phẩm


Tạo lỗ khoan xiên

Mũi khoan xiên gỗ là phụ kiện không thể thiếu của người thợ mộc
 
Mũi khoan xiên gỗ chế tạo từ hợp kim có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu mài mòn, ít bị giới hạn tốc độ cắt và có độ cứng cao, tạo ra vết cắt mịn.

Mũi khoan xiên 2 tầng

Mũi khoan tạo lỗ xiên có cấu tạo thông minh

Đầu mũi khoan nhọn và dài có tác dụng định tâm rất tốt khi khoan, giúp Mũi khoan không bị chạy hay lệch khỏi vị trí ban đầu trong quá trình thao tác. Thân mũi khoan thiết kế rãnh xoắn nên việc thoát phoi trở nên dễ dàng hơn, đồng thời làm giảm ma sát quay khi mũi khoan đi sâu vào vật liệu. Chuôi mũi khoan dạng trụ tương thích nhiều với nhiều loại máy khoan, máy đa năng cầm tay.
Mũi khoan xiên

Các phụ kiện đi kèm Mũi khoan xiên gỗ

Đi kèm với Mũi khoan xiên là 1 Vòng chặn và 1 Thanh vặn. 2 phụ kiện này có tác dụng cố định chắc chắn độ sâu cần khoan, người dùng dễ dàng điều chỉnh vòng chặn ôm vừa khít lấy Mũi khoan giúp ko bị dơ lắc khi thao tác.
Mũi khoan xiên gỗ chuôi tròn

Hình ảnh mô phỏng cách tạo lỗ khoan chéo bằng Mũi khoan xiên gỗ chuôi tròn

Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Khoan xiện 2 tầng trụ xoắn

Các loại Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật


Mũi khoan chéo

Chuôi tròn đa năng
 
 • Mũi khoan chéo gỗ làm bằng thép hợp kim  có độ cứng cao, chịu được mài mòn và không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.
 • Đầu mũi khoan gỗ nhọn cho phép định tâm tốt khi khoan.
 • Thân mũi khoan có các rãnh xoắn thoáng giúp thoát thoi dễ dàng, rút ngắn thời gian khoan.
 • Chuôi mũi khoan dạng trụ tròn tương thích với nhiều loại máy khoan điện, máy khoan cầm tay, máy đa năng trên thị trường.
 • Sản phẩm có vòng chặn và thanh vặn đi kèm giúp điều chỉnh và cố định chắc chắn độ sâu của Mũi khoan chéo.
 • Nên kết hợp sử dụng Mũi khoan chéo gỗ với Dưỡng khoan xiên, Cữ khoan xiên để tạo ra các lỗ khoan nghiêng chính xác, đều và đẹp.
 • Sản phẩm ứng dụng phổ biến trong nghề mộc, dùng để tạo lỗ bắt vít ghép các tấm gỗ, các chi tiết lại với nhau.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn trắng 4.2 - 9.0mm chuôi tròn dài 125mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 9 mm x 125 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói 19 mm x 135 mm x 19 mm
Khối lượng 52 g
Số lượng món 3
Mũi khoan chéo gỗ

Kích cỡ của Mũi khoan xiên 2 tầng 4.2 - 9.0mm chuôi tròn
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim
 • Sản phẩm gồm: 1 Mũi khoan, 1 Vòng cố định độ sâu mũi khoan, 1 Thanh vặn
 • Tổng chiều dài mũi khoan: 125mm
 • Đường kính khoan: 4.2 - 9.0mm 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi khoan xiên 2 tầng trụ xoắn trắng 4.2 - 9.0mm chuôi tròn dài 125mm như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoàng Hồng Mạnh

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm xài tốt, hàng đúng chất lượng, đóng gói kỹ, giao nhanh, dùng cho ngành mộc rất hợp lý.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Mạnh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Hà Nguyễn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giờ mình cần gấp có ship luôn k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ, mình cần gấp bên em book grab ship luôn cho anh Hà nhé, miễn là anh ở gần và chi phí cũng cao hơn đó ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí