Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông Φ14 x 250mm LS+ LS400604

MŨI ĐỤC BÊ TÔNG LS ĐẦU NHỌN Φ14 x 250mm làm từ thép 40Cr với khả năng công phá bê tông ổn định, đẩy nhanh tiến độ công việc

Mã sản phẩm: 24005498, ID: 5498

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: LS400604

Model : LS400604

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim tròn đặc 40Cr có độ cứng cao tới 250 HB cùng sự bền bỉ, chịu nhiệt
 • Mũi đục thiết kế đầu nhọn 4 cạnh, cho sức công phá lớn trên tất cả các loại bề mặt.
 • Ứng dụng dễ dàng trên các vật liệu: bê tông, gỗ, tường gạch,...
 • Chuôi vuông gài thích hợp với hầu hết các máy đục, máy khoan búa trên thị trường.
 • Mũi độ cứng 48HRC có thể đục cường độ mạnh trên bề mặt bê tông
 • Khả năng tự mài sắc trong quá trình thi công

Còn hàng

Giá: 26 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 mũi, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi đục bê tông nhọn chuôi gài Φ14 x 250mm LS LS400604 làm bằng thép hợp kim tròn đặc 40Cr có độ cứng cao có khả năng đục, phá dỡ được nhiều vật liệu rắn như: bê tông, gỗ, tường gạch,... Mũi đục là một yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện những công việc đục được hiệu quả. Loại mũi đục nhọn có tốc độ loại bỏ vật liệu cao ổn định, giúp tiến độ công việc nhanh hơn nhờ tính năng tự mài sắc.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Bê tông là vật liệu được sử dụng nhiều nhất tại các công trình xây dựng bởi giá thành không quá cao mà vẫn đảm bảo được tính bền vững và thẩm mỹ. Tuy nhiên theo thời gian, dưới sự tác động, mài mòn của thời tiết, những công trình xây dựng này không tránh khỏi việc bị xuống cấp, hỏng hóc, bị nứt, vỡ cần phải sửa chữa và khắc phục kịp thời, tránh xảy ra sự cố. Đây là lúc cần có các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ việc đục phá bê tông như máy khoan, máy đục bê tông. Nhưng nếu chỉ có máy móc thôi thì chưa đủ để tiến hành công việc sửa chữa, cũng cần có một phụ kiện tương ứng thì mới có thể giúp máy móc tạo nên sức mạnh.

Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông gài LS Φ14 x 250mm.

Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông gài LS Φ14 x 250mm.
Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông gài LS Φ14 x 250mm

Công Cụ Tốt xin giới thiệu cho bạn sản phẩm Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông gài Φ14 x 250mm LS LS400604 được làm bằng thép Crom 40Cr với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống mài mòn tốt. Sản phẩm có độ cứng cao đạt HRC: 48 giúp cho việc đục, phá dỡ được nhiều vật liệu rắn như bê tông, tường gạch, những vật liệu có kết cấu phức tạp,...

Mô tả sản phẩm

Do phải gia công trên bề mắt rắn, chắc nên đã lựa chọn thép hợp kim Crom 40Cr có độ cứng cao, bền bỉ để chế tạo Mũi đục nhọn chuôi vuông gài. Nhờ vậy, dù luôn trong điều kiện phải tiếp xúc liên tục, thường xuyên với lực va đập mạnh, nhiệt độ tạo ra trong quá trình ma sát lớn thì Mũi đục bê tông cũng không bị biến dạng. Đặc biệt dạng mũi nhọn được thiết kế vát giúp chúng tự mài sắc khi chịu ma sát với bề mặt đục đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng.

Mũi nhọn của đục bê tông chuôi gài SDS
Mũi nhọn của đục bê tông chuôi gài SDS
 
Thân đục và lưỡi đục liền khối, không dễ gãy như các loại đục ghép nối thông thường và đặc biệt là không thể long cán như các mũi đục tra cán khác. Với mũi nhọn vát cùng sự cứng cáp của mình giúp mũi đục bê tông nhọn không những chỉ thao tác trên vật liệu bê tông, mũi đục còn có thể sử dụng trên nhiều loại vật liệu dày, cồng kềnh và rắn chắc khác như: khoét tường gạch, đục gỗ, phá đá,…

Thân đục có kích thước 14mm
Thân đục có kích thước 14mm

Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông gài thép tròn 40cr
Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông gài thép tròn 40cr 
 
Thiết kế chuôi vuông gài với kết cấu chuôi SDS giúp mũi đục tương thích với nhiều loại máy đục bê tông, máy khoan búa,… trên thị trường. Đặc biệt, kết cấu chuôi này rất phù hợp cho dòng máy có công suất từ 550-1500 W và cân nặng dưới 6kg. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trải quá trình gia công tỉ mỉ, công phu, Mũi đục bê tông có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng.

Chuôi vuông gài SDS mũi đục bê tông nhon
Chuôi gài SDS vuông mũi đục bê tông nhọn
 

Tính ứng dụng của mũi đục bê tông nhọn chuôi gài SDS

 • Đục bỏ tường gạch.
 • Cậy phá gạch lát nền.
 • Mũi đục dùng đê phá bê tông.
 • Được dùng để đục các bề mặt cứng như là trần nhà, sàn nhà, vách tường, các vật liệu cứng có kết cấu phức tạp,...
 • Đục bỏ xi măng dư thừa trong quá trình thi công.
 • Và thậm chí là đục gỗ, đục phá đá.
 • Tạo lỗ trên bề mặt vật liệu cứng.
Mũi đục bê tông nhọn chuôi gài SDS phi 14 có thể gắn vào nhiều loại máy khác nhau
Mũi đục bê tông nhọn chuôi gài SDS phi 14 có thể gắn vào nhiều loại máy khác nhau

Mũi đục bê tông nhọn chuôi gài SDS được sử dụng để phá vỡ kết cấu vật liệu xây dựng
Mũi đục bê tông nhọn chuôi gài SDS được sử dụng để phá vỡ kết cấu vật liệu xây dựng

Cách sử dụng mũi đục bê tông nhọn chuôi gài SDS vuông Φ14 x 250mm hiệu quả, an toàn:

Bước 1: Kiểm tra độ an toàn trước khi làm việc

 • Đầu tiên, hãy mặc trang phục bảo hộ. Các trang phục bảo hộ có tác dụng chống bụi bẩn và bảo vệ an toàn cho người sử dụng máy.
 • Kiểm tra không gian xung quanh xem có gần khu vực đông người hay có trẻ em, người già không. Nếu có người, hãy giúp họ di chuyển tới nơi khác an toàn trước khi thực hiện khoan đục.

Bước 2: Kiểm tra máy và định hướng mũi đục.

 • Tiến hành kiểm tra điện áp sử dụng cho máy xem có phù hợp và ổn định hay không, nguồn điện sử dụng phải phù hợp với thông số yêu cầu của máy.
 • Cố gắng giữ chắc máy khoan đục bê tông với áp lực mạnh để cố định mũi khoan ở vị trí cần khoan. Nếu dùng lực quá nhẹ có thể gây trượt mũi đục ảnh hưởng tới sự an toàn của con người.
 • Xác định mũi khoan nghiêng với bề mặt cần đục phá khoảng 15 độ, tránh chỉ thẳng mũi khoan vào bề mặt bê tông. Điều chỉnh mũi khoan chuẩn xác để khoan được sâu hơn và an toàn cho người dùng hơn.

Bước 3: Tiến hành đục.

 • Nhấn công tắc trên máy để tiến hành đục vào vùng đã xác định ở bề mặt vật liệu. Đặt máy khoan đục lên vị trí đã đánh dấu. Tạo áp lực vừa đủ và tiến hành đục phá vật liệu.
 • Khi đục ở bề mặt sàn thực hiện đục bắt đầu từ cạnh trước, đục tường thì tiến hành đục phá từ bên trong ra ngoài.
 • Tiến hành đục từ tốc độ chậm rồi nâng tốc độ lên. Nếu phát hiện máy đục bị nóng thì tạm thời nghỉ sau đó tiếp tục đục sâu theo mong muốn.
 • Một số bề mặt không thể tạo lỗ bằng mũi đục thì dùng búa tạo lỗ trước để tạo điểm đặt mũi đục, sau đó đục phá bằng máy đục.

Hiện nay tại Công Cụ Tốt có cung cấp tất cả các loại mũi đục bê tông LS dùng cho máy khoan với đủ kiểu dáng dẹt và nhọn cùng sự đa dạng về kích cỡ, kiểu chuôi cho quý khách hàng lựa chọn, mọi người có thể tham khảo thêm tại đây.

Các loại mũi đục bên tông LS
Các loại mũi đục bên tông LS

Đôi điều về thương hiệu LS

LS+ là một thương hiệu dụng cụ cầm tay dân dụng của Việt Nam đã khá nổi tiếng khắp bắc nam bởi tính chất bình dân và chất lượng đáp ứng được nhu cầu dân dụng. LS+ được manh nha phát triển bởi một người lính từ những năm 1964, khi mà đất nước còn chưa có nền kinh tế thị trường nhưng khát vọng về một dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay đã dần hình thành từ đó. Bắt đầu từ viêc học hỏi những nước xung quanh Việt Nam trong việc chế tạo công cụ dụng cụ và sau đó là tiếp thu công nghệ gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt khiến cho dụng cụ LS cũng có sự chuyên nghiệp rất đáng nể. Phải đến những năm 90, khi đất nước đã mở cửa thì LS mới thực sự trở thành một thương hiệu. Ngày nay, LS đã sang đến thế hệ thứ 2 trong gia đình tiếp quản và lãnh đạo công ty và thương hiệu LS đã rất phổ biến với hàng ngàn mẫu sản phẩm. Bí quyết để LS có chất lượng tốt và giá cả rất rẻ đó chính là sản xuất số lượng lớn và tối ưu chi phí kinh doanh. Đây là một thương hiệu Việt Nam tối ưu rất tốt chi phí kinh doanh và nhờ thế mà giá thành rất rẻ so với chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi đục bê tông nhọn chuôi vuông Φ14 x 250mm LS+ LS400604

Thương hiệu LS
Xuất xứ Trung Quốc
Model LS400604
Chiều dài mũi đục 250 mm
Độ cứng đầu mũi đục 48 HRC
Đường kính danh định thân mũi đục Thân nhỏ Φ14 (14 mm)
14.9 mm
Kích thước sản phẩm 22 mm x 260 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 22 mm x 260 mm x 22 mm
Khối lượng 238 g
Số lượng món 1
Kích thước mũi đục bê tông nhọn chuôi gài LS LS4006024
Kích thước mũi đục bê tông nhọn chuôi gài LS LS400604
 • Độ cứng : 48HRC
 • Vật liệu: 40Cr
 • Chiều dài: 250mm
 • Đường kính đục : 14mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tạ Văn Toàn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop còn hàng này không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Toàn, shop còn a nhé, anh cần nhiều không ạ ??

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí